Album: Ellam Un Kairasi
Artists: Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ellam Un Kairasi
Artists: Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Jency
Music By : Ilayaraja
Female : Naan Unnai Thirumba Thirumba
Azhaikka Vendumaa
Arumbae Thirumbu Arumbai Virumbu
En Azhagai Thaedi Thaedi Paarkka Vendumaa
Female : Naan Unnai Thirumba Thirumba
Azhaikka Vendumaa
Arumbae Thirumbu Arumbai Virumbu
En Azhagai Thaedi Thaedi Paarkka Vendumaa
Kannaa Vaa Kaathirukken
Unnai Naan Paarthiruppen
Female : Aatru Neeril Kaatru Odi
Aadum Inbam Thaedugindren
Female : Aatru Neeril Kaatru Odi
Aadum Inbam Thaedugindren
Alaigalil Nanaindhadhu
Ilangani Dhaegam Idhu
Pudhu Vellam Nee Kondu Vaa Vaa
Female : Naan Unnai Thirumba Thirumba
Azhaikka Vendumaa
Arumbae Thirumbu Arumbai Virumbu
En Azhagai Thaedi Thaedi Paarkka Vendumaa
Female : Pookkal Thooviya Maedai Pottu
Poovai Ingae Vaadugindren
Female : Pookkal Thooviya Maedai Pottu
Poovai Ingae Vaadugindren
Payan Thara Solludhu
Virundhu Thaan Vandhadhu
Silai Vaikka Thaer Kondu Vaa Vaa
Female : Naan Unnai Thirumba Thirumba
Azhaikka Vendumaa
Arumbae Thirumbu Arumbai Virumbu
En Azhagai Thaedi Thaedi Paarkka Vendumaa
Kannaa Vaa Kaathirukken
Unnai Naan Paarthiruppen
பாடகி : ஜென்சி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நான் உன்னைத் திரும்பத் திரும்ப
அழைக்க வேண்டுமா
அரும்பே திரும்பு அரும்பை விரும்பு
என் அழகை தேடித் தேடிப் பார்க்க வேண்டுமா
பெண் : நான் உன்னைத் திரும்பத் திரும்ப
அழைக்க வேண்டுமா
அரும்பே திரும்பு அரும்பை விரும்பு
என் அழகை தேடித் தேடிப் பார்க்க வேண்டுமா
கண்ணா வா……. காத்திருப்பேன்
உன்னை நான்…… பாத்திருப்பேன்
பெண் : ஆற்று நீரில் காற்று மோதி
ஆடும் இன்பம் தேடுகின்றேன்
பெண் : ஆற்று நீரில் காற்று மோதி
ஆடும் இன்பம் தேடுகின்றேன்
அலைகளில் நனைந்தது
இளங்கனி தேகமிது
புது வெள்ளம் நீ கொண்டுவா
பெண் : நான் உன்னைத் திரும்பத் திரும்ப
அழைக்க வேண்டுமா
அரும்பே திரும்பு அரும்பை விரும்பு
என் அழகை தேடித் தேடிப் பார்க்க வேண்டுமா
பெண் : பூக்கள் தூவி மேடை போட்டு
பூவை இங்கே வாடுகின்றேன்
பெண் : பூக்கள் தூவி மேடை போட்டு
பூவை இங்கே வாடுகின்றேன்
பயன் தர சொல்லுது விருந்துதான் வந்தது
சிலை வைக்கத் தேர் கொண்டு வா…….
பெண் : நான் உன்னைத் திரும்பத் திரும்ப
அழைக்க வேண்டுமா
அரும்பே திரும்பு அரும்பை விரும்பு
என் அழகை தேடித் தேடிப் பார்க்க வேண்டுமா
கண்ணா வா……. காத்திருப்பேன்
உன்னை நான்…… பாத்திருப்பேன்