Album: Ellam Un Kairasi
Artists: Jayachandran, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ellam Un Kairasi
Artists: Jayachandran, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vel Murugan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Jayachandran And Chorus
Music By : Ilayaraja
Male Chorus : Hoi Hoi
Female Chorus : Hoi Hoi
Male Chorus : Hoi Hoi
Female Chorus : Hoi Hoi
Male Chorus : Hoi Hoi
Female Chorus : Hoi Hoi
Chorus : Hoi…
Male : Haei… Adi Ongaari Aangaari Maari
Ingu Ellorum Vaazha Venum Kaali
Chorus : Haei… Adi Ongaari Aangaari Maari
Ingu Ellorum Vaazha Venum Kaali
Male : Nee Thaanadi Thaai Maadhiri
Elloraiyum Nee Aadhari
Haei… Adi Ongaari Aangaari Maari
Chorus : Ingu Ellorum Vaazha Venum Kaali
Male : Vaanum Neeyae Puvi Ezhum Neeyae
Ezhai Vaazhvae Un Kaiyil Thaayae
Aaasaikkae Alavaedhu Korikkai Pala Nooru
Vinai Theerkkum Dheivam Un Pol Kidaiyaadhu
Chorus : Pan Paadi Poo Thoovi
Kondaada Vandhomadi
Male : Haei… Adi Ongaari Aangaari Maari
Ingu Ellorum Vaazha Venum Kaali
Male Chorus : Haehaehae Haehaehae
Haehaehae Hae Haei…
Female Chorus : Thandhaana Thandhaana
Thandhaana Thandhaana
Thandhaana Thandhananannaa
Male Chorus : Haei Haei Thandhaana Thandhanaannaa
Male : Needhi Thaedi Dhinam Nermai Naadi
Vaazhum Vaazhvae Nalla Vaazhkkai Aagum
Malai Polae Asaiyaadha
Manam Venum Varam Venum
Nadhi Pola Naanum Vaazha Arulvaayae
Chorus : Anbaalae Nee Paathaa
Thannaalae Kurai Theerumae
Male : Haei… Adi Ongaari Aangaari Maari
Ingu Ellorum Vaazha Venum Kaali
Nee Thaanadi Thaai Maadhiri
All : Elloraiyum Nee Aadhari
Haei… Adi Ongaari Aangaari Maari
Ingu Ellorum Vaazha Venum Kaali
பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் குழு : ஹொய் ஹொய்
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய்
ஆண் குழு : ஹொய் ஹொய்
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய்
ஆண் குழு : ஹொய் ஹொய்
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய்
குழு : ஹொய்
ஆண் : ஹேய்… அடி ஓங்காரி ஆங்காரி மாரி
இங்கு எல்லோரும் வாழ வேணும் காளி
குழு : ஹேய்… அடி ஓங்காரி ஆங்காரி மாரி
இங்கு எல்லோரும் வாழ வேணும் காளி
ஆண் : நீ தானடி தாய் மாதிரி
எல்லோரையும் நீ ஆதரி
ஹேய்… அடி ஓங்காரி ஆங்காரி மாரி
குழு : இங்கு எல்லோரும் வாழ வேணும் காளி
ஆண் : வானும் நீயே புவி ஏழும் நீயே
ஏழை வாழ்வே உன் கையில் தாயே
ஆசைக்கே அளவேது கோரிக்கை பல நூறு
வினை தீர்க்கும் தெய்வம் உன் போல் கிடையாது
குழு : பண் பாடி பூத்தூவி
கொண்டாட வந்தோமடி
ஆண் : ஹேய்… அடி ஓங்காரி ஆங்காரி மாரி
இங்கு எல்லோரும் வாழ வேணும் காளி
ஆண் குழு : ஹேஹேஹே ஹேஹேஹே
ஹேஹேஹே ஹே ஹேய்…….
பெண் குழு : தந்தான தந்தான
தந்தான தந்தான
தந்தான தந்தனனன்னா
ஆண் குழு : ஹேய் ஹேய் தந்தான தந்தனான்னா
ஆண் : நீதி தேடி தினம் நேர்மை நாடி
வாழும் வாழ்வே நல்ல வாழ்க்கை ஆகும்
மலை போலே அசையாத
மனம் வேணும் வரம் வேணும்
நதி போல நானும் வாழ அருள்வாயே
குழு : அன்பாலே நீ பாத்தா
தன்னாலே குறை தீருமே
ஆண் : ஹேய்… அடி ஓங்காரி ஆங்காரி மாரி
இங்கு எல்லோரும் வாழ வேணும் காளி
நீ தானடி தாய் மாதிரி
அனைவரும் : எல்லோரையும் நீ ஆதரி
ஹேய்… அடி ஓங்காரி ஆங்காரி மாரி
இங்கு எல்லோரும் வாழ வேணும் காளி