Album: Ullasa Paravaigal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ullasa Paravaigal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum
Aanathelaam Aagatumae Aaruthalae
Serattumae Aananthamae Vaa
Female : Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum…
Female : Aah.. Pona Kaalam Pona Pinnae
Maaridum Kaalangal Unthan Vaazhvilae
Vaanam Yaavum Megam Vanthu
Thaenmazhai Aaraga Pongum Vasanthamae
Female : Neeyum Ingae… Naanum Angae
Deepam Engae…. Kovil Ingae
Yekkama Innuma Thevaiyaa…
Female : Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum…
Female : Aaah..sogam Kondu Sornthu Nindraal
Aayiram Thunbangal Unnai Serumae
Vaazhga Endru Aasai Kondaal
Kaaviya Inbangal Endrum Kodiyae
Female : Kaathal Ullam… Kannil Nirkum
Kaathal Kollum Paasam Sollum
Nesamae Thaaimayin Geethamae…
Female : Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum
Aanathelaam Aagatumae Aaruthalae
Serattumae Aananthamae Vaa
Female : Lalaala Laalaala Laalaa…laa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்
ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே
சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா
பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்…..
பெண் : ஆ…..போன காலம்
போன பின்னே
மாறிடும் காலங்கள் உந்தன் வாழ்விலே
வானம் யாவும் மேகம் வந்து
தேன்மழை ஆறாக பொங்கும் வசந்தமே
பெண் : நீயும் இங்கே நானும் அங்கே
தீபம் எங்கே கோவில் இங்கே
ஏக்கமா இன்னுமா தேவையா…..
பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்…..
பெண் : ஆ…..சோகம் கொண்டு
சோர்ந்து நின்றால்
ஆயிரம் துன்பங்கள் உன்னை சேருமே
வாழ்க என்று ஆசை கொண்டால்
காவிய இன்பங்கள் என்றும் கோடியே
பெண் : காதல் உள்ளம்
கண்ணில் நிற்கும்
காதல் கொள்ளும் பாசம் சொல்லும்
நேசமே தாய்மையின் கீதமே…..
பெண் : நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்
ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே
சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா…
பெண் : லால லாலலா லால லாலலா….