Album: Ullasa Paravaigal
Artists: Jency, Vani Jairam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ullasa Paravaigal
Artists: Jency, Vani Jairam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Jency And Vani Jairam
Music By : Ilayaraja
Female : Mmm Hhhmmm..oho..
Female : Mmm Hhhmmm..oho..
Deiveega Raagam
Thevittaatha Paadal
Kettaalum Podhum
Ila Nenjangal Vaadum
Female : Mmm Hhhmmm..oho..
Deiveega Raagam
Thevittaatha Paadal
Female : Senthaazham Poovai Kondu
Singaaram Pannikkondu
Senthoora Pottum Vaithu
Selaadum Karaiyil Nindren
Paaraatta Vaa Seeraatta Vaa
Nee Neentha Vaa Ennodu
Mogam Theerumo
Female : Mmm Hhhmmm..oho..
Deiveega Raagam
Thevittaatha Paadal
Kettaalum Podhum
Ila Nenjangal Vaadum
Chorus : Thandha Nana Thandha Nana..
Thandha Nana
Thaana Thandha Naanaa Thandha Naanaa
Thandha Nana Thandha Nana..
Thandha Nana
Thandha Nana Thandha Nana..
Thandha Nana
Female : Thazhuvaatha Dhegam Ondru
Thaniyaatha Mogam Kondu
Thaalaatta Thendral Undu
Thaalaatha Aasai Undu
Poomanjamum Thenkinnamum
Nee Thedivaa Orae Raagam
Paadi Aaduvom Vaa
Female : Mmm Hhhmmm..oho..
Deiveega Raagam
Thevittaatha Paadal
Kettaalum Podhum
Ila Nenjangal Vaadum
Mmm..mmm..mmm..ohh..ohh..
Mmm..mmm..mmm..ohh..ohh..
பாடகர்கள் : ஜென்சி மற்றும்
வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஓ….ஓ….
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஓ….ஓ…..
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத பாடல்
கேட்டாலும் போதும்
இள நெஞ்சங்கள் வாடும்
பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்…..ஓ…ஓ…..
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத பாடல்……
பெண் : செந்தாழம் பூவை கொண்டு
சிங்காரம் பண்ணிக்கொண்டு
செந்தூர பொட்டும் வைத்து
சேலாடும் கரையில் நின்றேன்
பாராட்ட வா… சீராட்ட வா
நீ நீந்த வா என்னோடு
மோகம் தீருமோ….
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஓ….ஓ…..
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத பாடல்
கேட்டாலும் போதும்
இள நெஞ்சங்கள் வாடும்….
குழு : தந்தனன……தந்தனன…..
தந்தனன…..னா……
தனதந்தானானா தந்தானானா
தந்தனன…..தந்தனன…..தந்தனன…..னா….
தந்தனன…..தந்தனன…..தந்தனன…..னா….
பெண் : தழுவாத தேகம் ஒன்று
தனியாத மோகம் கொண்டு,
தாலாட்ட தென்றல் உண்டு
தாளாத ஆசை உண்டு
பூமஞ்சமும் ….தேன்கின்னமும்
நீ தேடி வா ஒரே ராகம்
பாடி ஆடுவோம் வா…..
பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஓ….ஓ…..
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத பாடல்
கேட்டாலும் போதும்
இள நெஞ்சங்கள் வாடும்….
ம்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்….ஓ…ஓ…..
ம்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்….ஓ….ஓ…..