
Album: Poomagal Oorvalam
Artists: Chithra
Music by: Siva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Poomagal Oorvalam
Artists: Chithra
Music by: Siva
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Chithra
Music By : Siva
Chorus : Ahaaa…aaa..ahaaa…aaaa….
Female : Naan Thaai Endru Aagum
Munnamae
En Thaaipaal Surakirathae
En Kanmani Ennai Theendinaal
En Kanneer Inikirathae
Female : Naan Paada Marantha
Oru Thaalattu Indru
Pillai Vadivil Vanthathae
Konjam Nindru Poiruntha
En Boomi Indru
Meendum Suzhalugindrathae
Female : Unai Maganae Endrathum
Uyirae Malargirathae
Female : Aaaraaarooo..ooo..aararooo
Aareeraaraarooo
Aaaraaarooo..ooo..aararooo
Aareeraaraarooo
Female : Naan Thaai Endru Aagum
Munnamae
En Thaaipaal Surakirathae
Female : Pillai Thoongidum
Azhagai Paarkkavae
Iravil Thoongavae Maatten
Chinna Poovidhal
Kanavinil Pesinaal
Padhivu Seiyavae Parppen
Female : En Karuvoodu Unnai
Sumakkavillai
En Uyirodu Unnai
Sumanthiruppen
En Maganae Unthan Madimel
Uyir Thurappen
Female : Aaaraaarooo..ooo..aararooo
Aareeraaraarooo
Aaaraaarooo..ooo..aararooo
Aareeraaraarooo
Female : Naan Thaai Endru Aagum
Munnamae
En Thaaipaal Surakirathae
Female : Naan Paada Marantha
Oru Thaalattu Indru
Pillai Vadivil Vanthathae
Konjam Nindru Poiruntha
En Boomi Indru
Meendum Suzhalugindrathae
Female : Unai Maganae Endrathum
Uyirae Malargirathae
Female : Aaaraaarooo..ooo..aararooo
Aareeraaraarooo
Aaaraaarooo..ooo..aararooo
Aareeraaraarooo
பாடகி : சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : சிவா
குழு : அஹா…ஆஆ…அஹா…ஆஆ…
பெண் : நான் தாய் என்றாகும்
முன்னமே
என் தாய்பால் சுரக்கிறதே
என் கண்மணி என்னை தீண்டினால்
என் கண்ணீர் இனிக்கிறதே
பெண் : நான் பாட மறந்த
ஒரு தாலாட்டு இன்று
பிள்ளை வடிவில் வந்ததே
கொஞ்சம் நின்று போயிருந்த
என் பூமி இன்று
மீண்டும் சுழலுகின்றதே
பெண் : உனை மகனே என்றதும்
உயிரே மலர்கிறதே
பெண் : ஆராரோ..ஓ..ஆராரோ
ஆரீராரோ
ஆராரோ..ஓ..ஆராரோ
ஆரீராரோ
பெண் : நான் தாய் என்றாகும்
முன்னமே
என் தாய்பால் சுரக்கிறதே
பெண் : பிள்ளை தூங்கிடும்
அழகை பார்க்கவே
இரவில் தூங்கவே மாட்டேன்
சின்ன பூவிதழ்
கனவில் பேசினால்
பதிவு செய்யவே பார்ப்பேன்
பெண் : என் கருவோடு உன்னை
சுமக்கவில்லை
என் உயிரோடு உன்னை
சுமந்திருப்பேன்
என் மகனே உந்தன் மடிமேல்
உயிர் துறப்பேன்
பெண் : ஆராரோ..ஓ..ஆராரோ
ஆரீராரோ
ஆராரோ..ஓ..ஆராரோ
ஆரீராரோ
பெண் : நான் தாய் என்றாகும்
முன்னமே
என் தாய்பால் சுரக்கிறதே
பெண் : நான் பாட மறந்த
ஒரு தாலாட்டு இன்று
பிள்ளை வடிவில் வந்ததே
கொஞ்சம் நின்று போயிருந்த
என் பூமி இன்று
மீண்டும் சுழலுகின்றதே
பெண் : உனை மகனே என்றதும்
உயிரே மலர்கிறதே
பெண் : ஆராரோ..ஓ..ஆராரோ
ஆரீராரோ
ஆராரோ..ஓ..ஆராரோ
ஆரீராரோ