Malare Oru Varthai Song Lyrics - Poomagal Oorvalam

Malare Oru Varthai Song Poster

Album: Poomagal Oorvalam

Artists: Hariharan, Sujatha, Chithra

Music by: Siva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Malare Oru Varthai Song Lyrics - English & Tamil


Malare Oru Varthai Song Lyrics in English

Singers : Hariharan, Chithra And Sujatha


Music By : Siva


Male : Malarae Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu
Malarae Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu


Male : Kaatru Vanthu Kaadhu Kadithum
Innum Enna Mounamo
Modhi Vanthu Muthamittal
Mounam Theerumo…


Male : Achcham Thaan Un Aadaiyo
Vetkkam Thaan Mundhaanaiyo
Mounam Thaan Un Veliyo
Sempoovae Vaa Vaa Vaa Vaa


Female : Vizhiyae Oru Varthaiyaanal
Mozhi Enbathu Vendamae


Whistling : …………………………….


Male : Vaarthaiyaadi Paartha Pothu
Kaadhal Varavillai
Kaadhal Vanthu Serntha Pothu
Vaarthai Varavillai


Female : Nangu Kangal Pesum Pothu
Thaai Mozhikku Idamillai
Mounam Paadum Paadal Polae
Manathukku Sugamillai


Male : Malargalai Eripathu Muraiyillai
Mounathai Udaipathu Sariyillai
Mounathin Osaigal Kelamal
Vaarthaigal Purivathu Ezhithillai


Female : Kannil Aasai Thudikkuthae
Anbae Anbae
Nenju Pidikithu Mullai Veliyil Sollavillai


Male : Vetkka Padatha Pookkalum
Vandugal Thodathadi
Mutham Tharamal Vetkkam
Sayam Pogathadi
Malarae Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu


Female : Pennidathil Ullathellam
Pennukku Theriyaathu
Orr Aanin Kaigal Theendu Mattum
Avasiyam Puriyaathu


Male : Kaadhal Mangai Sonna Vaarthai
Kavithaiyil Kidaiyaathu
Ada Kaadhalikkum Aatkkal Polae
Kavinjargal Kidaiyaathu


Female : Iravilae Thaamarai Malaraathu
Pagalilae Alliyum Avizhaathu
Idhayappoo Eppothu Malarum Endru
Ithuvarai Sonnavar Kidaiyaathu


Male : Ye Raajamohini Ramba Ramba
Un Edaikku Edai Thangam
Tharathudikkum Nenjam


Female : Kaigal Thodamal Kangalal
Nenjai Pandhaadinaai
Ratham Varamaal Paarvaiyaal
Ennai Thundaainaai


Male : Malarae Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu
Malarae Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu


Male : Kaatru Vanthu Kaadhu Kadithum
Innum Enna Mounamo
Modhi Vanthu Muthamittal
Mounam Theerumo…


Male : Achcham Thaan Un Aadaiyo
Vetkkam Thaan Mundhaanaiyo
Mounam Thaan Un Veliyo
Sempoovae Vaa Vaa Vaa Vaa


Male : Malarae Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu



Malare Oru Varthai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், சித்ரா மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : சிவா

ஆண் : மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று
மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று

ஆண் : காற்று வந்து காது கடித்தும்
இன்னும் என்ன மௌனமோ
மோதி வந்து முத்தமிட்டால்
மௌனம் தீருமோ

ஆண் : அச்சம்தான் உன் ஆடையோ
வெட்கம் தான் முந்தானையோ
மௌனம் தான் உன் வேலியோ
செம்பூவே வா வா வா வா

பெண் : விழியே ஒரு வார்த்தையானால்
மொழி என்பது வேண்டாமே

ஆண் : வார்த்தையாடி பார்த்த போது
காதல் வரவில்லை
காதல் வந்து சேர்ந்தபோது
வார்த்தை வரவில்லை

பெண் : நான்கு கண்கள் சேர்ந்தபோது
தாய்மொழிக்கு இடமில்லை
மௌனம் பாடும் பாடல் போலே
மனதுக்கு சுகமில்லை

ஆண் : மலர்களை எறிப்பது முறையில்லை
மௌனத்தை உடைப்பது சரியில்லை
மௌனத்தின் ஓசைகள் கேளாமல்
வார்த்தைகள் புரிவது எளிதில்லை

பெண் : கண்ணில் ஆசை துடிக்குதே
அன்பே அன்பே
நெஞ்சு பிடிக்குது முல்லை
வெளியில் சொல்லவில்லை

ஆண் : வெட்க படாத பூக்களை
வண்டுகள் தொடாதடி
முத்தம் தராமல் வெட்கம்
சாயம் போகாதடி
மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று

பெண் : பெண்ணிடத்தில் உள்ளதெல்லாம்
பெண்ணுக்கு தெரியாது
ஓர் ஆணின் கைகள் தீண்ட மட்டும்
அவசியம் புரியாது

ஆண் : காதல் மங்கை சொன்ன வார்த்தை
கவிதையில் கிடையாது
அட காதலிக்கும் ஆட்கள் போலே
கவிஞர்கள் கிடையாது

பெண் : இரவிலே தாமரை மலராது
பகலிலே அல்லியும் அவிழாது
இதயப்பூ எப்போதும் மலரும் என்று
இதுவரை சொன்னவர் கிடையாது

ஆண் : ஏய் ராஜமோகினி ரம்பா ரம்பா
உன் எடைக்கெடை தங்கம்
தரத்துடிக்கும் நெஞ்சம்

பெண் : கைகள் தொடாமல் கண்களால்
நெஞ்சை பந்தாடினாய்
ரத்தம் வராமல் பார்வையால்
என்னை துண்டாடினாய்

ஆண் : மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று
மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று

ஆண் : காற்று வந்து காது கடித்தும்
இன்னும் என்ன மௌனமோ
மோதி வந்து முத்தமிட்டால்
மௌனம் தீருமோ

ஆண் : அச்சம்தான் உன் ஆடையோ
வெட்கம் தான் முந்தானையோ
மௌனம் தான் உன் வேலியோ
செம்பூவே வா வா வா வா

ஆண் : மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Antha Vaanukku lyrics
  • Antha Vaanukku Poomagal Oorvalam Tamil song lyrics
  • Antha Vaanukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Antha Vaanukku
  • Antha Vaanukku full lyrics
  • Antha Vaanukku meaning
  • Antha Vaanukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...