Naan Sonnal Kelamma Male Song Lyrics - Amman Kovil Thiruvizha

Naan Sonnal Kelamma Male Song Poster

Album: Amman Kovil Thiruvizha

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Sonnal Kelamma Male Song Lyrics - English & Tamil


Naan Sonnal Kelamma Male Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Naan Sonnaal Kelammaa
Kannaal Paaarammaa
O En Aasai Kiliyae
Nee Vaa En Aasai Kiliyae
En Mel Kobamaa Yaedho Thaabamaa
O En Aasai Kiliyae
Badhil Thaa En Aasai Kiliyae
Poongaatril Aadum Dhaavani
Kaadhil Paadum Laavani


Male : Naan Sonnaal Kelammaa
Kannaal Paaarammaa
O En Aasai Kiliyae
Nee Vaa En Aasai Kiliyae
En Mel Kobamaa Yaedho Thaabamaa
O En Aasai Kiliyae
Badhil Thaa En Aasai Kiliyae


Male : Pandha Kaal Eppavo
O Ooo… Pathirikai Achidavo
Pakkam Naan Nirkkavao
O Ooo.. Poo Mudithu Pottidavo


Male : Mathalangal Kottum
Nee Manjal Thaali Kattum
Thirunaal Varakoodum
Raathiri Adi Nitham Nitham
Idhazh Vaarthidum
Pala Mutham Mutham
Kaalam Neram Koodalaam
Kalyaana Kolam Kondaadalaam


Male : Sonnaal Kelammaa
Kannaal Paaarammaa
O En Aasai Kiliyae
Nee Vaa En Aasai Kiliyae
En Mel Kobamaa Yaedho Thaabamaa
O En Aasai Kiliyae
Badhil Thaa En Aasai Kiliyae
Poongaatril Aadum Dhaavani
Kaadhil Paadum Laavani


Male : Sonnaal Kelammaa
Kannaal Paaarammaa
O En Aasai Kiliyae
Nee Vaa En Aasai Kiliyae


Male : Mella Thaan Thottukko
O Ooo… Thenpazhani Sandhanathai
Maalaiyaai Kattikko
O Ooo… Then Madhurai Malligaiyai


Male : Kai Irandum Alla
Nee Sammadhamum Solla
Kidaithaal Viduvaeno
Poo Magal Endhan Sondham Sondham
Ondru Serndha Pin
Pudhu Sandham Sandham
Kaalai Maalai Ketkiren
Kannae Un Paattu Kachaeri Thaan


Male : Naan Sonnaal Kelammaa
Kannaal Paaarammaa
O En Aasai Kiliyae
Nee Vaa En Aasai Kiliyae
En Mel Kobamaa Yaedho Thaabamaa
O En Aasai Kiliyae
Badhil Thaa En Aasai Kiliyae
Poongaatril Aadum Dhaavani
Kaadhil Paadum Laavani


Male : Sonnaal Kelammaa
Kannaal Paaarammaa
O En Aasai Kiliyae
Nee Vaa En Aasai Kiliyae



Naan Sonnal Kelamma Male Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் சொன்னால் கேளம்மா
கண்ணால் பாரம்மா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
நீ வா என் ஆசைக் கிளியே
என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே
பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி
காதில் பாடும் லாவணி

ஆண் : நான் சொன்னால் கேளம்மா
கண்ணால் பாரம்மா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
நீ வா என் ஆசைக் கிளியே
என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே

ஆண் : பந்தக்கால் எப்பவோ
ஓ ஓஓ……பத்திரிகை அச்சிடவோ
பக்கம் நான் நிற்கவோ
ஓ ஓஓ……பூ முடித்து பொட்டிடவோ

ஆண் : மத்தளங்கள் கொட்டும்
நீ மஞ்சள் தாலி கட்டும்
திருநாள் வரக் கூடும்
ராத்திரி அடி நித்தம் நித்தம்
இதழ் வார்த்திடும்
பல முத்தம் முத்தம்
காலம் நேரம் கூடலாம்
கலயாணக் கோலம் கொண்டாடலாம்

ஆண் : சொன்னால் கேளம்மா
கண்ணால் பாரம்மா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
நீ வா என் ஆசைக் கிளியே
என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே
பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி
காதில் பாடும் லாவணி

ஆண் : சொன்னால் கேளம்மா
கண்ணால் பாரம்மா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
நீ வா என் ஆசைக் கிளியே

ஆண் : மெல்லத்தான் தொட்டுக்கோ
ஓ ஓஓ…….தென்பழநி சந்தனத்தை
மாலையாய் கட்டிக்கோ
ஓ ஓஓ…….தென் மதுரை மல்லிகையை

ஆண் : கை இரண்டும் அள்ள
நீ சம்மதமும் சொல்ல
கிடைத்தால் விடுவேனோ
பூ மகள் எந்தன் சொந்தம் சொந்தம்
ஒன்று சேர்ந்த பின்
புது சந்தம் சந்தம்
காலை மாலை கேட்கிறேன்
கண்ணே உன் பாட்டு கச்சேரி தான்

ஆண் : நான் சொன்னால் கேளம்மா
கண்ணால் பாரம்மா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
நீ வா என் ஆசைக் கிளியே
என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே
பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி
காதில் பாடும் லாவணி

ஆண் : சொன்னால் கேளம்மா
கண்ணால் பாரம்மா
ஓ என் ஆசைக் கிளியே
நீ வா என் ஆசைக் கிளியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Sonnal Kelamma Duet lyrics
  • Naan Sonnal Kelamma Duet Amman Kovil Thiruvizha Tamil song lyrics
  • Naan Sonnal Kelamma Duet lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Sonnal Kelamma Duet
  • Naan Sonnal Kelamma Duet full lyrics
  • Naan Sonnal Kelamma Duet meaning
  • Naan Sonnal Kelamma Duet song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...