Deivam Thandha Vaazhvukkellaam Song Lyrics - Amman Kovil Thiruvizha

Deivam Thandha Vaazhvukkellaam Song Poster

Album: Amman Kovil Thiruvizha

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Deivam Thandha Vaazhvukkellaam Song Lyrics - English & Tamil


Deivam Thandha Vaazhvukkellaam Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Dheivam Thandha Vaazhvukkellaam
Enna Nandri Solvom


Male : Dheivam Thandha Vaazhvukkellaam
Enna Nandri Solvom
Avan Seiyum Anbu Leelaikkellaam
Munbu Enna Seidhom
Nenjamae Neeraagudhae
Avan Anbai Kandu Kangalum Aaraagudhae


Male : Dheivam Thandha Vaazhvukkellaam
Enna Nandri Solvom
Avan Seiyum Anbu Leelaikkellaam
Munbu Enna Seidhom


Male : Naan Pugazhndhu Paattu Chonnaal
Dheivathirkku Laabam Enna
Manam Magizhndhu Poojai Seidhaal
Iraivanukku Aavadhenna
Seidha Vinai Theerndhu Pogum
Seiyum Vinai Nanmai Kaanum


Male : Naam Irukka Boomi Thandhaan
Nee Kalikka Selvam Thandhaan
Anbu Seiya Annai Thandhaan
Kooda Manaiyaalum Thandhaan
Enna Nee Seidha Podhilum
Avan Anbin Munnae
Eedu Thaan Aagidumo


Male : Dheivam Thandha Vaazhvukkellaam
Enna Nandri Solvom
Avan Seiyum Anbu Leelaikkellaam
Munbu Enna Seidhom


Male : Aadu Maeitha Kaalidhaasan
Azhagu Kavi Sonnadhenna
Annai Aval Nyaana Paalil
Sammandharaai Aanadhenna
Yaavarukkum Thaevai Indru
Dheiva Arul Thaanae


Male : Inba Vazhi Ingirukku
Thunba Vazhi Moodadaa
Gangai Neerum Kai Irukka
Kaanal Neerum Yaenadaa
Ammanin Per Solladaa
Oru Thunbam Illaa Inbamae Nee Kaanadaa


Male : Dheivam Thandha Vaazhvukkellaam
Enna Nandri Solvom
Avan Seiyum Anbu Leelaikkellaam
Munbu Enna Seidhom
Nenjamae Neeraagudhae
Avan Anbai Kandu Kangalum Aaraagudhae


Male : Dheivam Thandha Vaazhvukkellaam
Enna Nandri Solvom
Avan Seiyum Anbu Leelaikkellaam
Munbu Enna Seidhom



Deivam Thandha Vaazhvukkellaam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்
நெஞ்சமே நீராகுதே
அவன் அன்பைக் கண்டு
கண்களும் ஆறாகுதே……

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்

ஆண் : நான் புகழ்ந்து பாட்டுச் சொன்னால்
தெய்வத்துக்கு லாபம் என்ன
மனம் மகிழ்ந்து பூஜை செய்தால்
இறைவனுக்கு ஆவதென்ன
செய்த வினை தீர்ந்து போகும்
செய்யும் வினை நன்மை காணும்

ஆண் : நாம் இருக்க பூமி தந்தான்
நீ களிக்க செல்வம் தந்தான்
அன்பு செய்ய அன்னை தந்தான்
கூட மனையாளும் தந்தான்
என்ன நீ செய்தபோதிலும்
அவன் அன்பின் முன்னே
ஈடுதான் ஆகிடுமா…..

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்

ஆண் : ஆடும் மேய்த்த காளிதாசன்
அழகு கவி சொன்னதென்ன
அன்னை அவள் ஞானப்பாலில்
சம்பந்தராய் ஆனதென்ன
யாவருக்கும் தேவை இன்று
தெய்வ அருள்தானே

ஆண் : இன்பவழி இங்கிருக்கு
துன்ப வழி மூடடா
கங்கை நீரும் கையிருக்க
கானல் நீரும் ஏனடா
அம்மனின் பேர் சொல்லடா
ஒரு துன்பம் இல்லா இன்பமே
நீ காணடா

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்
நெஞ்சமே நீராகுதே
அவன் அன்பைக் கண்டு
கண்களும் ஆறாகுதே……

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Sonnal Kelamma Male lyrics
  • Naan Sonnal Kelamma Male Amman Kovil Thiruvizha Tamil song lyrics
  • Naan Sonnal Kelamma Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Sonnal Kelamma Male
  • Naan Sonnal Kelamma Male full lyrics
  • Naan Sonnal Kelamma Male meaning
  • Naan Sonnal Kelamma Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...