Naan Romba Romba Song Lyrics - Siruthai

Naan Romba Romba Song Poster

Album: Siruthai

Artists: Ranjith, Chorus

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Romba Romba Song Lyrics - English & Tamil


Naan Romba Romba Song Lyrics in English

Singers : Ranjith And Chorus


Music By : Vidyasagar


Male : Jintha-thak Thak Jintha Jintha
Jintha Thak Thak Thaa
Jintha-thak Thak Jintha Jintha
Jintha Thak Thak Thaa


Chorus : Haan Haan Haan
Haan Haan Haan


Male : Naan Romba Romba Romba
Nalla Pulla Illa
Romba Nalla Pullaikku Ellam
Naan Chella Pulla Illa


Male : Naan Romba Romba Romba
Nalla Pulla Illa
Romba Nalla Pullaikku Ellam
Naan Chella Pulla Illa


Male : Friend-ellam Poriki Pulla
Echikala Thiruttu Pulla
Engalukku Oorum Illa
Permananent-u Perum Illa


Male : Thattiketka Aalum Illa
Daav-vadika Neram Illa
Sondhaminnu Yaarum Illa
Sentiment-u Yedhum Illa


Male : Raja Raja
Naan Rocket Raja
Ye Raja Raja
Pick Pocket Raja


Male : Naan Romba Romba Romba
Nalla Pulla Illa
Romba Nalla Pullaikku Ellam
Naan Chella Pulla Illa


Chorus : Haaaan….haaannnn…
Yeh Hei Yeh Hei Yeh Hei Yeh Hei
Yeh Hei Yeh Hei Yeh Hei Yeh Hei
Haan Haan Haan Haan Haan Haan


Male : 5-am Class-u Padikum Podhu
Aattaya Pottavan
6-am Class-u Padikum Podhu
Blade Pottavan


Male : Head Master Bike-a Thirudi
Edaikku Pottavan
Naan Central Jail-il 100 Thadava
Tent-tu Pottavan


Male : Emaandha Emaathu
Envela Pammaathu
Solluradhellaam Suthamaana Poi
Vakkiradhellaam Pocket-tula Kai
Paraangallil Kooda Naanum
Eduththiduven Neyi Neyi


Male : Raja Raja
Naan Rocket Raja
Ye Raja Raja
Pick Pocket Raja


Male : Naan Romba Romba Romba
Nalla Pulla Illa
Romba Nalla Pullaikku Ellam
Naan Chella Pulla Illa


Male : {Jintha-thak Thak Jintha Jintha
Jintha Thak Thak Thaa
Jintha-thak Thak Jintha Jintha
Jintha Thak Thak Thaa} (2)


Chorus : Lehilalaahi..lehilalaahi
Lehilalaahi…haan
Lehilalaahi..lehilalaahi
Lehilalaahi…haan


Male : Kambi Enni Kambi Enni
Kanakku Padichavan
Naan 4 Vayasil Nambiyaara
Pola Suttavan


Male : Vanji Kotta Vaaliban-ah
Vazha Nenachavan
Naan Pinjulaiyae Palluthavan-nu
Peru Eduthavan


Male : En Rootu Thani Rootu
En Vettu Adhir Vettu
Solluradhellaam Suthamaana Poi
Vakkiradhellaam Pocket-tula Kai
Paraangallil Kooda Naanum
Eduththiduven Neyi Neyi


Whistling : ………………………….


Chorus : Raja Raja
Nee Rocket Raja
Ye Raja Raja
Pick Pocket Raja


Male : Naan Romba Romba Romba
Nalla Pulla Illa
Romba Nalla Pullaikku Ellam
Naan Chella Pulla Illa


Male : Friend-ellam Poriki Pulla
Echikala Thiruttu Pulla
Engalukku Oorum Illa
Permananent-u Perum Illa


Male : Thattiketka Aalum Illa
Daav-vadika Neram Illa
Sondhaminnu Yaarum Illa
Sentiment-u Yedhum Illa


Chorus : Raja Raja ..ok Ok
Nee Rocket Raja..seridhaan Maamu
Ye Raja Raja …yeah
Pick Pocket Raja


Whistling : …………………………


Chorus : Lehilalaahi..lehilalaahi
Lehilalaahi…haan


 



Naan Romba Romba Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் & குழு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஜிந்தாதக் தக்
ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தாதக்
தக் தா ஜிந்தாதக் தக் ஜிந்தா
ஜிந்தா ஜிந்தாதக் தக் தா

குழு : ஹான் ஹான்
ஹான் ஹான் ஹான்
ஹான்

ஆண் : நான் ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப நல்ல புள்ள இல்ல
ரொம்ப நல்ல புள்ளைக்கு
எல்லாம் நான் செல்லப்புள்ள
இல்ல

ஆண் : நான் ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப நல்ல புள்ள இல்ல
ரொம்ப நல்ல புள்ளைக்கு
எல்லாம் நான் செல்லப்புள்ள
இல்ல

ஆண் : பிரண்ட் எல்லாம்
பொறுக்கிப்புள்ள எச்சிக்கல
திருட்டுப்புள்ள எங்களுக்கு
ஊரும் இல்ல பர்மனென்ட்டு
பேரும் இல்ல

ஆண் : தட்டிக்கேட்க ஆளும்
இல்ல டாவடிக்க நேரம் இல்ல
சொந்தமின்னு யாரும் இல்ல
சென்டிமென்ட்டு ஏதும் இல்ல

ஆண் : ராஜா ராஜா நான்
ராக்கெட் ராஜா ஏ ராஜா
ராஜா பிக் பாக்கெட் ராஜா

ஆண் : நான் ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப நல்ல புள்ள இல்ல
ரொம்ப நல்ல புள்ளைக்கு
எல்லாம் நான் செல்லப்புள்ள
இல்ல

குழு : ஹான் ஹான் ஏ
ஹி ஏ ஹி ஏ ஹி ஏ ஹி
ஏ ஹி ஏ ஹி ஏ ஹி ஏ ஹி
ஹான் ஹான் ஹான்
ஹான் ஹான்

ஆண் : 5 ஆம் கிளாஸ்சு
படிக்கும்போது ஆட்டய
போட்டவன் 6 ஆம் கிளாஸ்சு
படிக்கும்போது ப்ளேடு
போட்டவன்

ஆண் : ஹெட்மாஸ்டர்
பைக்கத்திருடி எடைக்கு
போட்டவன் நான் சென்ட்ரல்
ஜெயிலில் நூறு தடவ
டென்டு போட்டவன்

ஆண் : ஏமாந்தா ஏமாத்து
என் வேல பம்மாத்து
சொல்லுறதெல்லாம்
சுத்தமான பொய்
வைக்கிறதெல்லாம்
பாக்கெட்டுல கை
பாறாங்கல்லில் கூட
நானும் எடுத்திடுவேன்
நெய்யி நெய்யி

ஆண் : ராஜா ராஜா நான்
ராக்கெட் ராஜா ஏ ராஜா
ராஜா பிக் பாக்கெட் ராஜா

ஆண் : நான் ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப நல்ல புள்ள இல்ல
ரொம்ப நல்ல புள்ளைக்கு
எல்லாம் நான் செல்லப்புள்ள
இல்ல

ஆண் : { ஜிந்தாதக் தக்
ஜிந்தா ஜிந்தா ஜிந்தாதக்
தக் தா ஜிந்தாதக் தக் ஜிந்தா
ஜிந்தா ஜிந்தாதக் தக் தா } (2)

குழு : லெஹிலலாகி லெஹிலலாகி
லெஹிலலாகி ஹான் லெஹிலலாகி
லெஹிலலாகி லெஹிலலாகி ஹான்

ஆண் : கம்பி எண்ணி கம்பி
எண்ணி கணக்குப்படிச்சவன்
நான் நாலு வயசில் நம்பியார
போல சுட்டவன்

ஆண் : வஞ்சிக்கோட்ட
வாலிபனா வாழ நெனைச்சவன்
நான் பிஞ்சுலயே பழுத்தவன்னு
பேரெடுத்தவன்

ஆண் : என் ரூட்டு தனி
ரூட்டு என் வேட்டு அதிர்
வேட்டு சொல்லுறதெல்லாம்
சுத்தமான பொய் வைக்கிற
தெல்லாம் பாக்கெட்டுல கை
பாறாங்கல்லில் கூட நானும்
எடுத்திடுவேன் நெய்யி நெய்யி

விஷ்லிங் : ………………………..

குழு : ராஜா ராஜா நீ
ராக்கெட் ராஜா ஏ ராஜா
ராஜா பிக் பாக்கெட் ராஜா

ஆண் : நான் ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப நல்ல புள்ள இல்ல
ரொம்ப நல்ல புள்ளைக்கு
எல்லாம் நான் செல்லப்புள்ள
இல்ல

ஆண் : பிரண்ட் எல்லாம்
பொறுக்கிப்புள்ள எச்சிக்கல
திருட்டுப்புள்ள எங்களுக்கு
ஊரும் இல்ல பர்மனென்ட்டு
பேரும் இல்ல

ஆண் : தட்டிக்கேட்க ஆளும்
இல்ல டாவடிக்க நேரம் இல்ல
சொந்தமின்னு யாரும் இல்ல
சென்டிமென்ட்டு ஏதும் இல்ல

குழு : ராஜா ராஜா ஓகே
ஓகே நீ ராக்கெட் ராஜா
சரிதான் மாமு ஏ ராஜா
ராஜா ஏ பிக் பாக்கெட் ராஜா

விஷ்லிங் : …………………….

குழு : லெஹிலலாகி லெஹிலலாகி
லெஹிலலாகி ஹான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhagha Poranthuputa lyrics
  • Azhagha Poranthuputa Siruthai Tamil song lyrics
  • Azhagha Poranthuputa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhagha Poranthuputa
  • Azhagha Poranthuputa full lyrics
  • Azhagha Poranthuputa meaning
  • Azhagha Poranthuputa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...