Adi Rakkamma Rakku Song Lyrics - Siruthai

Adi Rakkamma Rakku Song Poster

Album: Siruthai

Artists: Ranjith, Suchitra, Roshan

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Rakkamma Rakku Song Lyrics - English & Tamil


Adi Rakkamma Rakku Song Lyrics in English

Singers : Ranjith, Suchitra And Roshan


Music By : Vidyasagar


Male : Baabaai….baabaai
Raakkamma Raakku Raakku
Nenjikkulla Rockettu
Thaakkamma Thaakku Thaakku
Aattathula Wickettu


Male : Hoi Raakkamma Raakku Raakku
Nenjikkulla Rockettu
Thaakkamma Thaakku Thaakku
Aattathula Wickettu


Female : Ennaiyaa Solla Vara
Eppavum Thollai Thara
Illaadha En Iduppil
Enga Neeyum Killa Vara


Chorus : {Pappaam Pappaam Paam Paam
Pappara Pappara Paam Paam
Pappaam Pappaam Paam Paam
Pappara Pappaam} (2)


Male : Raakkamma Raakku Raakku
Nenjikkulla Rockettu
Thaakkamma Thaakku Thaakku
Aattathula Wickettu


Female : Yeh …hey …yeehhh…
Yeh …hey …yeehhh…


Female : Chi Chi Chinga Maatten
Enga Venaa Killu
E E Eengamaatten
Enna Venaa Sollu..ohoo…oohooo


Male : One Two Threennu Solli
Kanna Moodi Nillu
Un Un Odhatta Vandhu
Modhum Muththa Villu


Female : Thandhanae Thandhanae
Thandhananae Thandhanae
Gilu Gin Machchaanae
One More Time U Say My Name


Male : Nee Azhagiya Rose-u
Casso Varainja Piece-u
En Udhattula Un Udhattaiyum
Otti Nee Pesu


Male : Raakkamma Raakku Raakku
Come On Come On Come On Baby


Chorus : ……………………………..


Male : Round Round Roundadichi
Unna Nenji Suththum
Sound Sound Soundu Yeththi
Kaadhal Seiya Kaththum


Female : Ooohooo…
Male : Ooohooo…..


Female : Mind Mind Mindukkulla
Ellaam Bad Things-u
Bind Bind Bindagathaan
Maaththikkinum Rings-u


Male : Honeymoon Pogathaan
Moonae Vandhu Ketkudhu
Konjam Thaan Naan Ketten
Kooraiya Pichchi Kottudhu


Female : Un Manasula Aattam
Ennenju Kuthira Ottam
Thaam Tharikitta Thom Tharikitta
Kaadhal Kondaattam


Male : Raakkammaaaa …….
Come On Come On Come On
Raakkamma Raakku Raakku
Nenjikkulla Rockettu
Thaakkamma Thaakku Thaakku
Aattathula Wickettu


Female : Ennaiyaa Solla Vara
Eppavum Thollai Thara
Illaadha En Iduppil
Enga Neeyum Killa Vara


Chorus : Pappaam Pappaam Paam Paam
Pappara Pappara Paam Paam
Pappaam Pappaam Paam Paam
Pappara Pappaam


Chorus : Podu Pappaam Pappaam Paam Paam
Pappara Pappara Paam Paam
Pappaam Pappaam Paam Paam
Pappara Pappaam


 



Adi Rakkamma Rakku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜித்ரா

பாடகர்கள் : ரஞ்சித், ரோஷன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : பாபாய் பாபாய்
ராக்கம்மா ராக்கு ராக்கு
நெஞ்சிக்குள்ள ராக்கெட்டு
தாக்கம்மா தாக்கு தாக்கு
ஆட்டத்துல விக்கெட்டு

ஆண் : ஹோய்
ராக்கம்மா ராக்கு ராக்கு
நெஞ்சிக்குள்ள ராக்கெட்டு
தாக்கம்மா தாக்கு தாக்கு
ஆட்டத்துல விக்கெட்டு

பெண் : என்னய்யா சொல்ல
வர எப்பவும் தொல்லை தர
இல்லாத என் இடுப்பில்
எங்கநீயும் கிள்ள வர

குழு : { பப்பாம் பப்பாம்
பாம் பாம் பப்பர பப்பர
பாம் பாம் பப்பாம் பப்பாம்
பாம் பாம் பப்பர பப்பாம் } (2)

ஆண் : ராக்கம்மா ராக்கு ராக்கு
நெஞ்சிக்குள்ள ராக்கெட்டு
தாக்கம்மா தாக்கு தாக்கு
ஆட்டத்துல விக்கெட்டு

பெண் : யே ஹே யே
யே ஹே யே

பெண் : சி சி சினுங்க
மாட்டேன் எங்க வேணா
கிள்ளு இ இ ஏங்கமாட்டேன்
என்ன வேணா சொல்லு
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : ஒன் டு த்ரின்னு
சொல்லி கண்ண மூடி
நில்லு உன் உன் ஒதட்ட
வந்து மோதும் முத்த
வில்லு

பெண் : தந்தானே
தந்தானே தந்தா
நானே தந்தானே
கிளு கின் மச்சானே
ஒன் மோர் டைம் யூ
சே மை நேம்

ஆண் : நீ அழகிய ரோசு
கேசோ வரைஞ்ச பீசு
என் உதட்டுல உன்
உதட்டையும் ஒட்டி
நீ பேசு

ஆண் : ராக்கம்மா ராக்கு
ராக்கு கம் ஆன் கம் ஆன்
கம் ஆன் பேபி

குழு : ……………………..

ஆண் : ரவுண்ட் ரவுண்ட்
ரவுண்டடிச்சு உன்ன
நெஞ்சி சுத்தும் சவுண்ட்
சவுண்ட் சவுண்ட் ஏத்தி
காதல் செய்ய கத்தும்

பெண் : ஓஓஹோ
ஆண் : ஓஓஹோ

பெண் : மைன்ட் மைன்ட்
மைன்டுக்குள்ள எல்லாம்
பேட் திங்க்சு பைன்ட் பைன்ட்
பைன்டாகத்தான் மாத்திக்கணும்
ரிங்சு

ஆண் : ஹனிமூன் போகத்தான்
மூனே வந்து கேட்குது
கொஞ்சம்தான் நான்
கேட்டேன் கூரையப்பிச்சிக்
கொட்டுது

பெண் : உன் மனசுல
ஆட்டம் என் நெஞ்சு
குதிரை ஓட்டம் தாம்
தரிகிட்ட தோம் தரிகிட்ட
காதல் கொண்டாட்டம்

ஆண் : ராக்கம்மா
கம் ஆன் கம் ஆன்
கம் ஆன் ராக்கம்மா
ராக்கு ராக்கு நெஞ்சிக்குள்ள
ராக்கெட்டு தாக்கம்மா தாக்கு
தாக்கு ஆட்டத்துல விக்கெட்டு

பெண் : என்னய்யா சொல்ல
வர எப்பவும் தொல்லை தர
இல்லாத என் இடுப்பில்
எங்கநீயும் கிள்ள வர

குழு : பப்பாம் பப்பாம்
பாம் பாம் பப்பர பப்பர
பாம் பாம் பப்பாம் பப்பாம்
பாம் பாம் பப்பர பப்பாம்

குழு : போடு பப்பாம் பப்பாம்
பாம் பாம் பப்பர பப்பர
பாம் பாம் பப்பாம் பப்பாம்
பாம் பாம் பப்பர பப்பாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhagha Poranthuputa lyrics
  • Azhagha Poranthuputa Siruthai Tamil song lyrics
  • Azhagha Poranthuputa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhagha Poranthuputa
  • Azhagha Poranthuputa full lyrics
  • Azhagha Poranthuputa meaning
  • Azhagha Poranthuputa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...