
Album: Varushamellam Vasantham
Artists: Krishnaraj, Chithra
Music by: Sirpy
Lyricist: Ravishankar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Varushamellam Vasantham
Artists: Krishnaraj, Chithra
Music by: Sirpy
Lyricist: Ravishankar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Krishnaraj And Chithra
Music By : Sirpy
Male : Naaan Ready…eee…
Neenga Readyaaa
Female : Naan Ready….ee…
Neenga Readyaaa
Female : Naan Ready
Hey Neenga Readya
Ha Ha Naan Ready
Hey Neenga Readya
Male : Naan Ready
Hey Neenga Readya
Hmm Naan Ready
Ha Ha Neenga Readya
Female : La La La La La
Love Panna
Naan Ready
Hey Neenga Readya
Male : Hann Ki Ki Ki Ki Ki
Kissu Adikka
Naan Ready
Ha Ha Neenga Readyaaa
Female : Horlicks-a Maarivida
Naan Ready
Enna Appadiyae Saapidalaam
Neenga Readya
Male : Eppadi
Female : Horlicks-a Maarivida
Naan Ready
Enna Appadiyae Saapidalaam
Neenga Readya
Female : Good Night-a Maarivida
Naan Ready
Enna Nightellaam Koluththalaam
Neenga Readya
Female : Naan Ready
Hey Neenga Readya
Hoi Naan Ready
Hey Neenga Readyaaa
Male : Lux Soapa Maarivida
Naan Ready
Enna Maeniellaam Poosikkolla
Neenga Readya
Male : Lux Soapa Maarivida
Naan Ready
Enna Maeniellaam Poosikkolla
Neenga Readya
Male : Sakthi Masalavaaga
Naan Ready
Enna Sambaara Koththikka Vekka
Neenga Readya
Female : Naan Ready
Haan Neenga Readya
Male : Aaa Naan Ready
Ha Ha Neenga Readya
Chorus : …………………………….
Female : Cell Phone-a Maarivida
Naan Ready
Athula Sim Carda Maarivida
Neenga Readya…aa
Female : Cell Phone-a Maarivida
Naan Ready
Athula Sim Carda Maarivida
Neenga Readyaaaarivida
Neenga Readya
Female : State Bank-a Maarivida
Naan Ready
Love-a Savings-il Pottuvekka
Neenga Readya
Female : Haa Naan Ready
Hey Neenga Readya
Ha Ha Naan Ready
Hey Neenga Readyaaa
Male : Kumaran Silk-a Maarivida
Naan Ready
Enna Kulu Kulunnu Uduththikkolla
Neenga Readya….aa
Male : Kumaran Silk-a Maarivida
Naan Ready
Enna Kulu Kulunnu Uduththikkolla
Neenga Readya
Male : Naidu Hall Matteraaga
Naan Ready
Enna Nenjoda Saeththukkolla
Neenga Readya
Female : Adadada
Naan Ready
Hey Neenga Readya
Hey Naan Ready
Ho Neenga Readya
Male : Naan Ready
Hey Neenga Readya
Ho Naan Ready
Hey Neenga Readya
Female : La La La La La
Love Panna
Naan Ready
Hey Neenga Readya
Male : Podu Ki Ki Ki Ki Ki
Kissu Adikka
Naan Ready
Ha Ha Neenga Readyaaa
Female : Ippo Naan Ready
Hey Neenga Readya
Male : Ada Naan Eppavo Ready
Neenga Readya
பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ்
மற்றும் சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சிற்பி
ஆண் : நான் ரெடி…
நீங்க ரெடியா..
பெண் : நான் ரெடி….
நீங்க ரெடியா..
பெண் : நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆஹா நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆண் : நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ம்.. நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா
பெண் : ல ல ல ல ல
லவ்வு பண்ண
நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆண் : கி கி கி கி கி
கிஸ் அடிக்க
நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா
பெண் : ஹார்லிக்ஸா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை அப்படியே சாப்பிடலாம்
நீங்க ரெடியா
ஆண் : எப்படி
பெண் : ஹார்லிக்ஸா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை அப்படியே சாப்பிடலாம்
நீங்க ரெடியா
பெண் : குட்நைட்டா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை நைட்டெல்லாம் கொலுத்தலாம்
நீங்க ரெடியா
பெண் : நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஹோய் நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆண் : {லக்ஸ் சோப்பா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை மேனியெல்லாம் பூசிக்கொள்ள
நீங்க ரெடியா} (2)
ஆண் : சக்தி மசாலவாக
நான் ரெடி
என்னை சாம்பாரா கொதிக்கவைக்க
நீங்க ரெடியா
பெண் : நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆண் : ஆ நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா
பெண் : {செல் போனா மாறிவிட
நான் ரெடி
அதுல சிம் கார்டா மாறிவிட
நீங்க ரெடியா} (2)
பெண் : ஸ்டேட் பாங்க்கா மாறிவிட
நான் ரெடி
லவ்வ சேவிங்ஸில் போட்டுவைக்க
நீங்க ரெடியா
பெண் : ஆஹா நான் ரெடி
ஹோய் நீங்க ரெடியா
ஆஹா நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆண் : {குமரன் சில்ஸ்கா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்ன குளு குளுணு உடுத்திகொள்ள
நீங்க ரெடியா} (2)
ஆண் : நாயுடு ஹால் மேட்டராக
நான் ரெடி
என்ன நெஞ்ஞோடு சேர்த்துகொள்ள
நீங்க ரெடியா
பெண் : அடடடடா நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஏய் நான் ரெடி
ஆ.. நீங்க ரெடியா
ஆண் : நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஓ.. நான் ரெடி
ஹே ஹே நீங்க ரெடியா
பெண் : ல ல ல ல ல
லவ்வு பண்ண
நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆண் : போடு கி கி கி கி கி
கிஸ் அடிக்க
நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா
பெண் : இப்போ
ஹே நான் ரெடி
நீங்க ரெடியா
ஆண் : அட நான் எப்பவோ ரெடி
நீங்க ரெடியா