Naan Paadiya Mudhal Song Lyrics - Aindhu Laksham

Naan Paadiya Mudhal Song Poster

Album: Aindhu Laksham

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naan Paadiya Mudhal Song Lyrics - English & Tamil


Naan Paadiya Mudhal Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Male : Naan Paadiya Mudhal Paattu
Ival Pesiya Thamizh Kettu
Naan Paadiya Mudhal Paattu
Ival Pesiya Thamizh Kettu
Naan Kavingan Endraal Athellam
Intha Azhagiyin Mugam Paarththu
Naan Kavingan Endraal Athellam
Intha Azhagiyin Mugam Paarththu


Male : Naan Paadiya Mudhal Paattu
Ival Pesiya Thamizh Kettu


Male : Kallil Undaagum Bodhai
Ival Sollil Undaavathaeno
Kallil Undaagum Bodhai
Ival Sollil Undaavathaeno


Male : Thottaal Undaagum Inbam
Kangal Pattaal Undaavathaeno
Thottaal Undaagum Inbam
Kangal Pattaal Undaavathaeno


Male : Ival Kaaladi Nizhal Padum Naeram
Malar Polae Mullum Maarum


Male : Naan Paadiya Mudhal Paattu
Ival Pesiya Thamizh Kettu


Male : Edhiril Nindraadumpothu
Ilam Manadhai Panthaadum Maadhu
Edhiril Nindraadumpothu
Ilam Manadhai Panthaadum Maadhu


Male : Arugil Vanthaada Vendum
Arugil Vanthaada Vendum
Adhil Oru Kodi Paadal Thondrum


Male : Vanna Aadaigal Moodiya Paattu
Adahi Konjum Ilamai Vaegam


Male : Naan Paadiya Mudhal Paattu
Ival Pesiya Thamizh Kettu


Male : Koyil Kollaatha Silaiyo
Ilam Kiligal Koiyaadha Kaniyo
Koyil Kollaatha Silaiyo
Ilam Kiligal Koiyaadha Kaniyo


Male : Yaettil Illatha Kaviyo
Ival Ezhuththil Varaatha Porulo
Yaettil Illatha Kaviyo
Ival Ezhuththil Varaatha Porulo


Male : Madal Vaazhaiyai Pol Ival Maeni
Nagai Sinthum Azhagu Raani


Male : Naan Paadiya Mudhal Paattu
Ival Pesiya Thamizh Kettu
Naan Kavingan Endraal Athellam
Intha Azhagiyin Mugam Paarththu


Male : Naan Paadiya Mudhal Paattu
Ival Pesiya Thamizh Kettu



Naan Paadiya Mudhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம்
இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம்
இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு

ஆண் : கள்ளில் உண்டாகும் போதை
இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ
கள்ளில் உண்டாகும் போதை
இவள் சொல்லில் உண்டாவதேனோ

ஆண் : தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம்
கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ
தொட்டால் உண்டாகும் இன்பம்
கண்கள் பட்டால் உண்டாவதேனோ

ஆண் : இவள் காலடி நிழல் படும் நேரம்
மலர் போலே முள்ளும் மாறும்

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு

ஆண் : எதிரில் நின்றாடும்போது
இளம் மனதை பந்தாடும் மாது
எதிரில் நின்றாடும்போது
இளம் மனதை பந்தாடும் மாது

ஆண் : அருகில் வந்தாட வேண்டும்
அருகில் வந்தாட வேண்டும்
அதில் ஒரு கோடி பாடல் தோன்றும்

ஆண் : வண்ண ஆடைகள் மூடிய தேகம்
அதை கொஞ்சும் இளமை வேகம்

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு

ஆண் : கோயில் கொள்ளாத சிலையோ
இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ
கோயில் கொள்ளாத சிலையோ
இளம் கிளிகள் கொய்யாத கனியோ

ஆண் : ஏட்டில் இல்லாத கவியோ
இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ
ஏட்டில் இல்லாத கவியோ
இவள் எழுத்தில் வராத பொருளோ

ஆண் : மடல் வாழையைப் போல் இவள் மேனி
நகை சிந்தும் அழகு ராணி

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு
நான் கவிஞன் என்றால் அதெல்லாம்
இந்த அழகியின் முகம் பார்த்து

ஆண் : நான் பாடிய முதல் பாட்டு
இவள் பேசிய தமிழ்க் கேட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalaikku Neramillai lyrics
  • Naalaikku Neramillai Aindhu Laksham Tamil song lyrics
  • Naalaikku Neramillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalaikku Neramillai
  • Naalaikku Neramillai full lyrics
  • Naalaikku Neramillai meaning
  • Naalaikku Neramillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...