
Album: Aindhu Laksham
Artists: S. V. Ponnusamy, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: xe2x80x98Avinasixe2x80x99 Mani
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Aindhu Laksham
Artists: S. V. Ponnusamy, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: xe2x80x98Avinasixe2x80x99 Mani
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. V. Ponnusamy And P. Susheela
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Eppadi Irukkum
Ennenna Seiyum….
Eppadi Irukkum
Ennenna Seiyum….
Sollaal Vilakka Mudiyaathu
Suvaiththaal Andri Theriyaathu
Sugam…..Sugam…..Sugam…..
Female : Eppadi Irukkum
Ennenna Seiyum….
Sugam…..Sugam…..Sugam…..
Male : Eppadi Irukkum
Ennenna Seiyum….
Sollaal Vilakka Mudiyaathu
Suvaiththaal Andri Theriyaathu
Sugam…..Sugam…..Sugam…..
Female : Koonthal Kalainthirukka
Idhazh Konjam Veluththirukka
Koonthal Kalainthirukka
Idhazh Konjam Veluththirukka
Female : Yaenthum Kaigalilae
Yaenthum Kaigalilae
Naan Ennaiyae Thanthirukka
Female : Eppadi Irukkum
Ennenna Seiyum….
Sugam…..Sugam…..Sugam…..
Female : Kaigal Irandum Pinnivida
Kannam Irandum Sivanthuvida
Kaigal Irandum Pinnivida
Kannam Irandum Sivanthuvida
Mai Vizhi Irandum Mayangi Vida
Mai Vizhi Irandum Mayangi Vida
Mounaththila Ulagae Maranthu Vida…aa…a….aa…
Female : Eppadi Irukkum
Male : Ennenna Seiyum….
Both : Sollaal Vilakka Mudiyaathu
Suvaiththaal Andri Theriyaathu
Sugam…..Sugam…..Sugam…..
பாடகர்கள் : எஸ். வி. பொன்னுசாமி மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்….
எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்…..
சொல்லால் விளக்க முடியாது
சுவைத்தால் அன்றி தெரியாது
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….
பெண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்….
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….
ஆண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்…..
சொல்லால் விளக்க முடியாது
சுவைத்தால் அன்றி தெரியாது
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….
பெண் : கூந்தல் கலைந்திருக்க
இதழ் கொஞ்சம் வெளுத்திருக்க
கூந்தல் கலைந்திருக்க
இதழ் கொஞ்சம் வெளுத்திருக்க
பெண் : ஏந்தும் கைகளிலே
ஏந்தும் கைகளிலே
நான் என்னையே தந்திருக்க……
பெண் : எப்படி இருக்கும்
என்னென்ன செய்யும்…..
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….
பெண் : கைகள் இரண்டும் பின்னிவிட
கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விட
கைகள் இரண்டும் பின்னிவிட
கன்னம் இரண்டும் சிவந்து விட
மை விழி இரண்டும் மயங்கி விட
மை விழி இரண்டும் மயங்கி விட
மௌனத்தில் உலகே மறந்து விட…..அ….அ…ஆ….
பெண் : எப்படி இருக்கும்
ஆண் : என்னென்ன செய்யும்…..
இருவர் : சொல்லால் விளக்க முடியாது
சுவைத்தால் அன்றி தெரியாது
சுகம்……சுகம்……..சுகம்……….