Album: Mugathil Mugam Parkkalam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Mugathil Mugam Parkkalam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Naan Oru Raani…
Naan Oru Raani
Naayagi Maeni Pon Maangani
Innum Naan Thani Nee Thani Enbadhum Yaen
Female : Naan Oru Raani
Naayagi Maeni Pon Maangani
Innum Naan Thani Nee Thani Enbadhum Yaen
Naan Oru Raani…
Female : Neerinil Aadudhu Poo Malar Maeni Ondru
Kaadhalin Aasaiyl Koodudhu Dhaagam Indru
Neerinil Aadudhu Poo Malar Maeni Ondru
Kaadhalin Aasaiyl Koodudhu Dhaagam Indru
Kaadhal Thaalam Kalyaana Raagam
Paal Yenum Ponnum Palingenum Kannum
Vaadida Koodaadhu Vaa Vaa Raajaa
Female : Naan Oru Raani
Naayagi Maeni Pon Maangani
Innum Naan Thani Nee Thani Enbadhum Yaen
Naan Oru Raani…
Female : Maeniyai Meettudhu Kaatrudan Un Ninaivu
Mellisai Oottudhu Melliya Pen Manadhu
Kaadhal Paattu Kaadhaara Kettu
Kaaviyam Paada Kaadhalar Kooda
Kannaa Idhu Nalla Neram Raajaa
Female : Naan Oru Raani
Naayagi Maeni Pon Maangani
Innum Naan Thani Nee Thani Enbadhum Yaen
Naan Oru Raani…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நான் ஒரு ராணி…
நான் ஒரு ராணி
நாயகி மேனி பொன் மாங்கனி
இன்னும் நான் தனி நீ தனி என்பதும் ஏன்
பெண் : நான் ஒரு ராணி
நாயகி மேனி பொன் மாங்கனி
இன்னும் நான் தனி நீ தனி என்பதும் ஏன்
நான் ஒரு ராணி…
பெண் : நீரினில் ஆடுது பூ மலர் மேனி ஒன்று
காதலின் ஆசையில் கூடுது தாகம் இன்று
நீரினில் ஆடுது பூ மலர் மேனி ஒன்று
காதலின் ஆசையில் கூடுது தாகம் இன்று
காதல் தாளம் கல்யாண ராகம்
பால் எனும் பெண்ணும் பளிங்கென்னும் கண்ணும்
வாடிடக் கூடாது வா வா ராஜா
பெண் : நான் ஒரு ராணி
நாயகி மேனி பொன் மாங்கனி
இன்னும் நான் தனி நீ தனி என்பதும் ஏன்
நான் ஒரு ராணி…
பெண் : மேனியை மீட்டுது காற்றுடன் உன் நினைவு
மெல்லிசை ஊட்டுது மெல்லிய பெண் மனது
காதல் பாட்டு காதாரக் கேட்டு
காவியம் பாட காதலர் கூட
கண்ணா இது நல்ல நேரம் ராஜா
பெண் : நான் ஒரு ராணி
நாயகி மேனி பொன் மாங்கனி
இன்னும் நான் தனி நீ தனி என்பதும் ஏன்
நான் ஒரு ராணி…