Aasai Nenjin Kanavugal Song Lyrics - Mugathil Mugam Parkkalam

Aasai Nenjin Kanavugal Song Poster

Album: Mugathil Mugam Parkkalam

Artists: Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aasai Nenjin Kanavugal Song Lyrics - English & Tamil


Aasai Nenjin Kanavugal Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Male : Aasai Nenjin Kanavugal Valar Pirai
Anbae Oru Murai Anaithaai Maru Murai
Naan Ninaithu Ninaithu Thavikkiren
Nee Varum Varai


Male : Aasai Nenjin Kanavugal Valar Pirai


Female : Pongi Varum Alai Poo Charam Poda
Boomiyai Saergindradhu


Female : Pon Niram Pol Ezhil Vennira Vaanil
Manmadhan Thaer Vandhadhu


Male : Malar Kanaigal Vizhi Vazhiyae
Madhu Mayakkam Mozhi Vazhiyae
Maatram Ingae Thotram Vaa Ippodhu


Female : Aasai Nenjin Kanavugal Valar Pirai


Male : Vaazhndhirundhaal Dhinam Naan Unnodu
Vaazhvinai Paarthiruppen
Vaazhkkai Ellaam Sugam Valarvadhai Polae
Naan Unai Saerndhiruppen


Female : Kanavugalae Ninaivil Varum
Ninaivugalae Nidhamum Sugam
Kannaa Indrum Endrum Naan Unnodu


Male : Aasai Nenjin Kanavugal Valar Pirai


Female : Kaalam Ellaam Undhan Kaaladi Thaedi
Kaaviyam Paada Vandhen


Male : Kan Vizhithaal Unnai Kaanbadhai Polae
Kanavinil Naan Irundhen


Female : Uravirundhaal Thanimai Illai


Male : Thanithirundhaal Inimai Illai


Both : Ini Mel Pirivae Illai


Male : Naam Ondraanom


Female : Aasai Nenjin Kanavugal Valar Pirai
Anbae Oru Murai Anaithaai Maru Murai
Naan Ninaithu Ninaithu Thavikkiren
Nee Varum Varai


Male : Aasai Nenjin Kanavugal Valar Pirai



Aasai Nenjin Kanavugal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை
அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை
நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன்
நீ வரும் வரை

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண் : பொங்கி வரும் அலை பூச் சரம் போட
பூமியை சேர்கின்றது

பெண் : பொன் நிறம் போல் எழில் வெண்ணிற வானில்
மன்மதன் தேர் வந்தது

ஆண் : மலர்க் கணைகள் விழி வழியே
மது மயக்கம் மொழி வழியே
மாற்றம் இங்கே தோற்றம் வா இப்போது

பெண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

ஆண் : வாழ்ந்திருந்தால் தினம் நான் உன்னோடு
வாழ்வினைப் பார்த்திருப்பேன்
வாழ்க்கை எல்லாம் சுகம் வளர்வதைப் போலே
நான் உனைச் சேர்ந்திருப்பேன்

பெண் : கனவுகளே நினைவில் வரும்
நினைவுகளே நிதமும் சுகம்
கண்ணா இன்றும் என்றும் நான் உன்னோடு

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண் : காலம் எல்லாம் உந்தன் காலடி தேடி
காவியம் பாட வந்தேன்

ஆண் : கண் விழித்தால் உன்னைக் காண்பதைப் போலே
கனவினில் நான் இருந்தேன்

பெண் : உறவிருந்தால் தனிமை இல்லை

ஆண் : தனித்திருந்தால் இனிமை இல்லை

இருவர் : இனி மேல் பிரிவே இல்லை

ஆண் : நாம் ஒன்றானோம்

பெண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை
அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை
நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன்
நீ வரும் வரை

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Akkaa Oru Raajaathi lyrics
  • Akkaa Oru Raajaathi Mugathil Mugam Parkkalam Tamil song lyrics
  • Akkaa Oru Raajaathi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Akkaa Oru Raajaathi
  • Akkaa Oru Raajaathi full lyrics
  • Akkaa Oru Raajaathi meaning
  • Akkaa Oru Raajaathi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...