Naan Manthoppil Song Lyrics - Enga Veettu Pillai

Naan Manthoppil Song Poster

Album: Enga Veettu Pillai

Artists: T.M. Soundararajan, L.R. Eswari

Music by: Viswanathan Ramamoorthy

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Manthoppil Song Lyrics - English & Tamil


Naan Manthoppil Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And L.R. Eswari


Music By : Viswanathan Ramamoorthy


Female : { Naan Maanthoppil
Nindrirunthen Avan Maampazham
Vendumendran Adhai Koduthaalum
Vaangavillai Indha Kannam Vendumendran } (2)


Male : { Naan Thanneer
Panthalil Nindrirunthen
Aval Thaagam Endru Sonnaal } (2)


Male : { Naan Thannanthaniyaai
Nindrirunthen Aval Mogam
Endru Sonnaal } (2) Hoi


Male : Naan Thanneer
Panthalil Nindrirunthen
Aval Thaagam Endru Sonnaal


Male : Naan Thannanthaniyaai
Nindrirunthen Aval Mogam
Endru Sonnaal


Female : { Ondru Ketaal
Enna Koduthaal Enna
Kurainja Poi Vidum Endran } (2)


Male : { Konjam Paarthaal
Enna Poruthaal Enna
Marandha Poividum Endral } (2)


Female : Naan Maanthoppil
Nindrirunthen Avan Maampazham
Vendumendran Adhai Koduthaalum
Vaangavillai Indha Kannam Vendumendran


Female : Avan Thaali
Kattum Munnalae
Thottalae Pothum
Endrae Thudi Thudichan


Male : ………………………


Female : Avan Thaali
Kattum Munnalae
Thottalae Pothum
Endrae Thudi Thudichan


Male : { Aval Velikattum
Munnalae Vellaamai Yethu
Endrae Kadhai Padicha } (2)


Female : { Avan Kaadhaluku
Pinnalae Kalyanam Varuma
Endrae Kaiyadichan } (2)


Male : Aval Aagatum
Endrae Aasayil Nindrae
Athanin Kaadhai Kadicha


Female : ………………….


Female : Naan Maanthoppil
Nindrirunthen Avan Maampazham
Vendumendran Adhai Koduthaalum
Vaangavillai Indha Kannam Vendumendran


Male : Avan Poovirukum
Theneduka Pinnalae Vanthu
Vandaai Siragadichan


Female : …………………..


Male : Avan Poovirukum
Theneduka Pinnalae Vanthu
Vandaai Siragadichan


Female : { Aval Theneduka
Vattamidum Machanai Pidika
Kannalae Valaiviricha } (2)


Male : { Avan Jodikuyil
Paaduvathai Sollamal Solli
Medhuva Anaichukittan } (2)


Female : Aval Aadiyilae
Pennagi Anjaaru Maasathula
Azhaga Therinju Kitta


Male & Female : ……………………….


Female : Naan Maanthoppil
Nindrirunthen Avan Maampazham
Vendumendran Adhai Koduthaalum
Vaangavillai Indha Kannam Vendumendran



Naan Manthoppil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : { நான் மாந்தோப்பில்
நின்றிருந்தேன் அவன்
மாம்பழம் வேண்டுமென்றான்
அதை கொடுத்தாலும்
வாங்கவில்லை இந்த கன்னம்
வேண்டுமென்றான் } (2)

ஆண் : { நான் தண்ணீர்
பந்தலில் நின்றிருந்தேன்
அவள் தாகம் என்று
சொன்னாள் } (2)

ஆண் : { நான் தன்னந்தனியாய்
நின்றிருந்தேன் அவள் மோகம்
என்று சொன்னாள் } (2) ஹோய்

ஆண் : நான் தண்ணீர்
பந்தலில் நின்றிருந்தேன்
அவள் தாகம் என்று
சொன்னாள்

ஆண் : நான் தன்னந்தனியாய்
நின்றிருந்தேன் அவள் மோகம்
என்று சொன்னாள்

பெண் : { ஒன்று கேட்டால்
என்ன கொடுத்தால் என்ன
குறைஞ்சா போய் விடும்
என்றான் } (2)

ஆண் : { கொஞ்சம்
பார்த்தால் என்ன
பொறுத்தால் என்ன
மறந்தா போய்விடும்
என்றாள் } (2)

பெண் : நான் மாந்தோப்பில்
நின்றிருந்தேன் அவன்
மாம்பழம் வேண்டுமென்றான்
அதை கொடுத்தாலும்
வாங்கவில்லை இந்த கன்னம்
வேண்டுமென்றான்

பெண் : அவன் தாலி
கட்டும் முன்னாலே
தொட்டாலே போதும்
என்றே துடி துடிச்சான்

ஆண் : …………………….

பெண் : அவன் தாலி
கட்டும் முன்னாலே
தொட்டாலே போதும்
என்றே துடி துடிச்சான்

ஆண் : { அவள் வேலி
கட்டும் முன்னாலே
வெள்ளாமை ஏது
என்றே கதை படிச்சா } (2)

பெண் : { அவன் காதலுக்கு
பின்னாலே கல்யாணம்
வருமா என்றே கையடிச்சான் } (2)

ஆண் : அவள் ஆகட்டும்
என்றே ஆசையில் நின்றே
அத்தானின் காதைக் கடிச்சா

பெண் : ………………………..

பெண் : நான் மாந்தோப்பில்
நின்றிருந்தேன் அவன்
மாம்பழம் வேண்டுமென்றான்
அதை கொடுத்தாலும்
வாங்கவில்லை இந்த கன்னம்
வேண்டுமென்றான்

ஆண் : அவன் பூவிருக்கும்
தேனெடுக்க பின்னாலே
வந்து வண்டாய் சிறகடிச்சான்

பெண் : …………………….

ஆண் : அவன் பூவிருக்கும்
தேனெடுக்க பின்னாலே
வந்து வண்டாய் சிறகடிச்சான்

பெண் : { அவள் தேனெடுக்க
வட்டமிடும் மச்சானை
பிடிக்க கண்ணாலே வலை
விரிச்சா } (2)

ஆண் : { அவன் ஜோடி
குயில் பாடுவதை
சொல்லாமல் சொல்லி
மெதுவா அணைச்சுக்கிட்டான் } (2)

பெண் : அவள் ஆடியிலே
பெண்ணாகி அஞ்சாறு
மாசத்துல அழகா
தெரிஞ்சுக்கிட்டா

ஆண் & பெண் : …………………..

பெண் : நான் மாந்தோப்பில்
நின்றிருந்தேன் அவன்
மாம்பழம் வேண்டுமென்றான்
அதை கொடுத்தாலும்
வாங்கவில்லை இந்த கன்னம்
வேண்டுமென்றான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kumari Pennin Ullathile lyrics
  • Kumari Pennin Ullathile Enga Veettu Pillai Tamil song lyrics
  • Kumari Pennin Ullathile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kumari Pennin Ullathile
  • Kumari Pennin Ullathile full lyrics
  • Kumari Pennin Ullathile meaning
  • Kumari Pennin Ullathile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...