Kumari Pennin Ullathile Song Lyrics - Enga Veettu Pillai

Kumari Pennin Ullathile Song Poster

Album: Enga Veettu Pillai

Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kumari Pennin Ullathile Song Lyrics - English & Tamil


Kumari Pennin Ullathile Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M.S. Viswanathan


Male : Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum


Male : Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum


Female : { Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum


Female : Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum } (2)


Male : Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum


Male : Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum


Female : ………………..


Female : Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum


Female : Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum


Male : { Thingal Thangaiyam
Thendral Thozhiyaam
Kanni Oorvalam Varuvaal } (2)


Female : { Aval Unnai Kandu
Uyir Kaadhal Kondu Than
Ullam Thannaiyae Tharuvaal } (2)


Male : { Naan Alli Kolla
Aval Palli Kolla Sugam
Mella Mellavae Puriyum } (2)


Female : Kai Thoduvaar
Thodaamal Thookam Varumo
Thunaiyai Thedi Nee Varalaam


Female : Thoduvaar
Thodaamal Thookam Varumo
Thunaiyai Thedi Nee Varalaam


Male : Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum


Male : Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum


Male : Poovai Enbadhor
Poovai Kandadhum
Thevai Thevai Endru Varuven


Female : Idai Minnal
Ketka Nadai Annam Ketka
Adhai Unnai Ketu Naan Tharuven


Male : Koduthaalum
Enna Eduthaalum Enna
Oru Naalum Azhagu Kuraiyaadhu


Female : Andha Azhagae
Varaamal Aasai Varumo
Amudhum Thenum Nee Peralaam


Male : Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum


Male : Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum


Female : Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum


Female : Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum


Female : …………………………



Kumari Pennin Ullathile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

பெண் : { குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும் } (2)

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

பெண் : ………………………..

பெண் : குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்

ஆண் : { திங்கள் தங்கையாம்
தென்றல் தோழியாம்
கன்னி ஊர்வலம் வருவாள் } (2)

பெண் : { அவள் உன்னை
கண்டு உயிர் காதல்
கொண்டு தன் உள்ளம்
தன்னையே தருவாள் } (2)

ஆண் : { நான் அள்ளிக்கொள்ள
அவள் பள்ளிக்கொள்ள
சுகம் மெல்ல மெல்லவே
புரியும் } (2)

பெண் : கை தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்

பெண் : தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

ஆண் : பூவை என்பதோர்
பூவை கண்டதும் தேவை
தேவை என்று வருவேன்

பெண் : இடை மின்னல்
கேட்க நடை அன்னம்
கேட்க அதை உன்னை
கேட்டு நான் தருவேன்

ஆண் : கொடுத்தாலும்
என்ன எடுத்தாலும் என்ன
ஒரு நாளும் அழகு
குறையாது

பெண் : அந்த அழகே
வராமல் ஆசை வருமோ
அமுதும் தேனும் நீ
பெறலாம்

ஆண் : குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

ஆண் : குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

பெண் : குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

பெண் : காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்

பெண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Manthoppil lyrics
  • Naan Manthoppil Enga Veettu Pillai Tamil song lyrics
  • Naan Manthoppil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Manthoppil
  • Naan Manthoppil full lyrics
  • Naan Manthoppil meaning
  • Naan Manthoppil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...