
Album: Achchani
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Achchani
Artists: P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Female : Naan Azhaikkiren
Thaen Kulathilae
Nee Kulikkalaam Vaa
Pennalla Rojaa
En Kannalla Raajaa
Don’t Make Me Shy
Oh My Butterflies… Butterflies
Female : Eththanaiyo Sanyaasigal
Eththanaiyo Samsaarigal
Vizhigalil Naan Aada
Mazhai Maegam
Edhir Paarkkum
Mayil Thogai
Manam Unnai Thedi
Oonjal Aadida
Female : Naan Azhaikkiren
Thaen Kulathilae
Nee Kulikkalaam Vaa
Pennalla Rojaa
En Kannalla Raajaa
Don’t Make Me Shy
Oh My Butterflies… Butterflies
Female : Aasaikkoru Dhevi Endru
Archikkindra Bakthan Undu
Adhu Mattum Aagaadhu
Oru Kannan
Pala Raadhai
Silar Paadhai
Indha Pedhai Nenjam
Enna Kandadhu
Female : Naan Azhaikkiren
Thaen Kulathilae
Nee Kulikkalaam Vaa
Pennalla Rojaa
En Kannalla Raajaa
Don’t Make Me Shy
Oh My Butterflies… Butterflies
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நான் அழைக்கிறேன்
தேன் குளத்திலே
நீ குளிக்கலாம் வா
பெண்ணல்ல ரோஜா
என் கண்ணல்ல ராஜா
பெண் : டோன்ட் மேக் மீ ஷை
ஓ மை பட்டர்பிளய்ஸ்… பட்டர்பிளய்ஸ்
பெண் : எத்தனையோ சன்யாசிகள்
எத்தனையோ சம்சாரிகள்
விழிகளில் நான் ஆட
பெண் : மழை மேகம்
எதிர்பார்க்கும்
மயில் தோகை
மனம் உன்னைத்தேடி
ஊஞ்சல் ஆடிட
பெண் : நான் அழைக்கிறேன்
தேன் குளத்திலே
நீ குளிக்கலாம் வா
பெண்ணல்ல ரோஜா
என் கண்ணல்ல ராஜா
பெண் : டோன்ட் மேக் மீ ஷை
ஓ மை பட்டர்பிளய்ஸ்… பட்டர்பிளய்ஸ்
பெண் : ஆசைக்கொரு தேவியென்று
அர்ச்சிக்கின்ற பக்தன் உண்டு
அது மட்டும் ஆகாது
பெண் : ஒரு கண்ணன்
பல ராதை
சிலர் பாதை
இந்த பேதை
நெஞ்சம் என்ன கண்டது
பெண் : நான் அழைக்கிறேன்
தேன் குளத்திலே
நீ குளிக்கலாம் வா
பெண்ணல்ல ரோஜா
என் கண்ணல்ல ராஜா
பெண் : டோன்ட் மேக் மீ ஷை
ஓ மை பட்டர்பிளய்ஸ்…பட்டர்பிளய்ஸ்