
Album: Achchani
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Achchani
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Maadha Un Kovilil
Mani Dheepam Yetrinen
Maadha Un Kovilil
Mani Dheepam Yetrinen
Thaaiyendru Unnai Thaan
Thaaiyendru Unnai Thaan
Pillaikku Kaatinen Maadha
Female : Maadha Un Kovilil
Mani Dheepam Yetrinen
Female : Meipan Illadha Mandhai
Vazhi Maarumae..ae….ae…..
Meipan Illadha Mandhai
Vazhi Maarumae..ae….ae…..
Female : Mary Unn Jothi Kandaal
Vidhi Maarumae
Mezhugu Pol Uruginom
Kannerai Maatra Vaa Maadha
Female : Maadha Un Kovilil
Mani Dheepam Yetrinen
Female : Kaaval Illadha Jeevan
Kannerilae…ae…..
Kaaval Illadha Jeevan
Kannerilae…ae…..
Female : Karai Kandidaadha Odam
Thaneerilae
Arul Tharum Thiruchabai Maniyosai
Ketkumoo Maadhaaaaa
Female : Maadha Un Kovilil
Mani Dheepam Yetrinen
Female : Pillai Peradha Penmai
Thaaiyanadhu ….uuu…
Pillai Peradha Penmai
Thaaiyanadhu ….uuu…
Female : Annai Illadha Maganai
Thalaatudhu
Kartharin Kattalai Naan Enna
Solvadhu Maadha
Female : Maadha Un Kovilil
Mani Dheepam Yetrinen
Thaaiyendru Unnai Thaan
Thaaiyendru Unnai Thaan
Pillaikku Kaatinen Maadha
Female : Maadha Un Kovilil
Mani Dheepam Yetrinen
Mmm Mmm Mm Mmm….
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மாதா உன் கோவிலில்….
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
பெண் : மாதா உன் கோவிலில்
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
தாயென்று உன்னைதான்
தாயென்று உன்னைதான்
பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா
பெண் : மாதா உன் கோவிலில்….
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
பெண் : {மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை
வழி மாறுமே… ஏ ஏ…} (2)
பெண் : மேரி உன் ஜோதி கண்டால்
விதி மாறுமே…..
மெழுகு போல் உருகினோம்
கண்ணீரை மாற்ற வா மாதா
பெண் : மாதா உன் கோவிலில்….
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
பெண் : {காவல் இல்லாத ஜீவன்
கண்ணீரிலே….} (2)
பெண் : கரை கண்டிடாத ஓடம்…
தண்ணீரிலே
அருள்தரும் திருச்சபை
மணியோசை கேட்குமோ மாதா
பெண் : மாதா உன் கோவிலில்….
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
பெண் : {பிள்ளை பெறாத பெண்மை
தாயானது…..} (2)
பெண் : அன்னை இல்லாத மகனை
தாலாட்டுது
கர்த்தரின் கட்டளை…
நான் என்ன சொல்வது மாதா
பெண் : மாதா உன் கோவிலில்….
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
தாயென்று உன்னைதான்
தாயென்று உன்னைதான்
பிள்ளைக்கு காட்டினேன் மாதா
பெண் : மாதா உன் கோவிலில்….
மணி தீபம் ஏற்றினேன்
ஹ்ஹீம்ம்ம் ஹீம்ம்ம்……