Naan Alavodu Rasipavan Song Lyrics - Engal Thangam

Naan Alavodu Rasipavan Song Poster

Album: Engal Thangam

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Naan Alavodu Rasipavan Song Lyrics - English & Tamil


Naan Alavodu Rasipavan Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naan Alavaodu Rasippavan
Mm Mm Mm
Edhaiyum Alavindri Koduppavan
Anbin Azhagodu Thazhuvi
Uravodu Pazhagi
Uyiraaga Ninaippavan


Male : Naan Alavaodu Rasippavan
Mm Mm Mm
Edhaiyum Alavindri Koduppavan
Anbin Azhagodu Thazhuvi
Uravodu Pazhagi
Uyiraaga Ninaippavan


Female : Madhuvodu Vandhu Idhazh Thaedi
Idhamodu Thandhu Inaiyaagi
Madhuvodu Vandhu Idhazh Thaedi
Idhamodu Thandhu Inaiyaagi
Pirindhaalum Ullam Piriyaamal Vaazha
Yaar Solli Thandhadho


Female : Naan Unakkaaga Pirandhaval
Undhan Nizhal Polae Thodarndhaval
Unnai Oru Podhu Thazhuvi Maru Podhu Urugi
Thaniyaaga Thudippaval


Male : Kannam Senthaamarai
Sindhum Mutham Senthaen Mazhai
Kangal Inba Kadal
Kural Thaam Konjum Pullaanguzhal
Mangai Ponnoviyam
Pesum Mazhalai Solloviyam


Female : Kanivaana Nenjil Uruvaana Kavidhai
Ennendru Sollavo


Male : Naan Alavaodu Rasippavan
Mm Mm Mm
Edhaiyum Alavindri Koduppavan
Anbin Azhagodu Thazhuvi
Uravodu Pazhagi
Uyiraaga Ninaippavan


Female : Thottu Theeraadhadho
Kaigal Pattum Aaraadhadho
Vittu Chellaadhadho
Ilamai Vaegam Pollaadhadho
Kattu Padaadhadho
Ullam Kaaval Illaadhadho


Male : Nizhalodu Vandhu Kulir Sera Innum
Naal Paarppadhennavo


Female : Naan Unakkaaga Pirandhaval
Undhan Nizhal Polae Thodarndhaval
Unnai Oru Podhu Thazhuvi Maru Podhu Urugi
Thaniyaaga Thudippaval


Male : Mullai Sendaagavae
Unnai Mella Pandhaadavo
Alli Thandhaagavae
Odiyum Idaiyai Thottaadavo
Thottil Neeyaagavae
Aadum Pillai Naanaagavo


Female : Enadhendra Yaavum Unadhaana Pinbu
Naan Enna Solvadho


Male : Naan Alavaodu Rasippavan
Mm Mm Mm
Edhaiyum Alavindri Koduppavan
Anbin Azhagodu Thazhuvi
Uravodu Pazhagi
Uyiraaga Ninaippavan



Naan Alavodu Rasipavan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
ம்ம் ம்ம் ம்ம்
எதையும் அளவின்றிக் கொடுப்பவன்
அன்பின் அழகோடு தழுவி
உறவோடு பழகி
உயிராக நினைப்பவன்

ஆண் : நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
ம்ம் ம்ம் ம்ம்
எதையும் அளவின்றிக் கொடுப்பவன்
அன்பின் அழகோடு தழுவி
உறவோடு பழகி
உயிராக நினைப்பவன்

பெண் : மதுவோடு வந்து இதழ் தேடி
இதமோடு தந்து இணையாகி
மதுவோடு வந்து இதழ் தேடி
இதமோடு தந்து இணையாகி
பிரிந்தாலும் உள்ளம் பிரியாமல் வாழ
யார் சொல்லித் தந்ததோ

பெண் : நான் உனக்காகப் பிறந்தவள்
உந்தன் நிழல் போலே தொடர்ந்தவள்
உன்னை ஒருபோது தழுவி மறுபோது உருகி
தனியாகத் துடிப்பவள்

ஆண் : கன்னம் செந்தாமரை
சிந்தும் முத்தம் செந்தேன் மழை
கண்கள் இன்பக்கடல்
குரல்தான் கொஞ்சும் புல்லாங்குழல்
மங்கை பொன்னோவியம்
பேசும் மழலைச் சொல்லோவியம்

பெண் : கனிவான நெஞ்சில் உருவான கவிதை
என்னென்று சொல்லவோ

ஆண் : நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
ம்ம் ம்ம் ம்ம்
எதையும் அளவின்றிக் கொடுப்பவன்
அன்பின் அழகோடு தழுவி
உறவோடு பழகி
உயிராக நினைப்பவன்

பெண் : தொட்டுத் தீராததோ
கைகள் பட்டும் ஆறாததோ
விட்டு செல்லாததோ
இளமை வேகம் பொல்லததோ
கட்டுப் படாததோ
உள்ளம் காவல் இல்லாததோ

ஆண் : நிழலோடு வந்து குளிர் சேர இன்னும்
நாள் பார்ப்பதென்னவோ

பெண் : நான் உனக்காகப் பிறந்தவள்
உந்தன் நிழல் போலே தொடர்ந்தவள்
உன்னை ஒருபோது தழுவி மறுபோது உருகி
தனியாகத் துடிப்பவள்

ஆண் : முல்லைச் செண்டாகவே
உன்னை மெல்லப் பந்தாடவோ
அல்லித் தண்டாகவே
ஒடியும் இடையைத் தொட்டாடவோ
தொட்டில் நீயாகவே
ஆடும் பிள்ளை நானாகவோ

பெண் : எனதென்ற யாவும் உனதான பின்பு
நான் என்ன சொல்வதோ

ஆண் : நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
ம்ம் ம்ம் ம்ம்
எதையும் அளவின்றிக் கொடுப்பவன்
அன்பின் அழகோடு தழுவி
உறவோடு பழகி
உயிராக நினைப்பவன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thangapadkathin lyrics
  • Thangapadkathin Engal Thangam Tamil song lyrics
  • Thangapadkathin lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thangapadkathin
  • Thangapadkathin full lyrics
  • Thangapadkathin meaning
  • Thangapadkathin song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...