Mogam Piranthadamma Song Lyrics - Engal Thangam

Mogam Piranthadamma Song Poster

Album: Engal Thangam

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Mogam Piranthadamma Song Lyrics - English & Tamil


Mogam Piranthadamma Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Mogam Pirandhadhammaa
Mundhaa Naal Paarkkaiyilae…


Male : Naesam Pirandhadhammaa
Naetru Nee Nadakkaiyilae


Male : Yaekkam Pirandhadhammaa
Indru Nee Sirikkaiyilae… Ae…
Inbam Pirakkumammaa
Naalai Indha Vaelaiyilae


Male : Oru Naal Koothukku
Meesaiyai Vachaan Medaiyilae
Maru Naal Paarkkaiyil
Maari Irundhaan Jaadaiyilae


Male : Oru Naal Koothukku
Meesaiyai Vachaan Medaiyilae
Maru Naal Paarkkaiyil
Maari Irundhaan Jaadaiyilae
Aahaa… Marunaal Paarkkaiyil
Maari Irundhaan Jaadaiyilae


Male : Kundu Vizhi Mandu Mozhi Sindu Mudi
Nandu Nadai Pottaan Paarammaa
Kattu Vizhi Muthu Mozhi
Sithirathil Utharavai Kaetten Paarammaa


Male : Oru Naal Koothukku
Meesaiyai Vachaan Medaiyilae
Maru Naal Paarkkaiyil
Maari Irundhaan Jaadaiyilae


Chorus : Laalaa… Lalalala Laa…
Laalaa… Lalalala Laa…
Laalaa… Lalalala Laa…
Laalaa… Lalalala Laa…


Male : Raaniyammaa Aasaippatta
Aada Solli Aanaiyittaa
Maru Pechenna Moochenna
Vandhenae Endraan
Avan Yaarendu Per Solli
Nenjodu Nindraan
Avan Yaarendu Per Solli Nenjodu Nindraan


Male : Buthisaali Mathiyilae
Kathu Vecha Vithaigalai
Padichaan Paarammaa
Pombalaiya Sokka Vachi
Pakkam Vandhu Nikka Vachu
Sirichaan Paarammaa


Male : Oru Naal Koothukku
Meesaiyai Vachaan Medaiyilae
Maru Naal Paarkkaiyil
Maari Irundhaan Jaadaiyilae


Male : Paattukkellaam Thalai Asaichaan
Paakiravan Adhisaiyichaan
Avan Aattathil Mogathai Undaakki Vechaan
Indha Koottathil Nottathai
Un Mela Vachaan
Indha Koottathil Nottathai
Un Mela Vachaan


Male : Punnagaiyum Ponnagaiyum
Minna Varum Annamadhai
Usuraa Nenaichaanae
Solliyadhai Sonna Padi
Enniyadhai Enna Padi
Nenaichaa Mudippaarae


Chorus : Laalaa… Lalalala Laa…
Laalaa… Lalalala Laa…


Male : Puli Vaesham Pottavan Thaan
Poonaiyai Pol Maari Vandhaan
Eli Vaettaikku Naal Vaithu
Poraada Vandhaan
Veli Vaeshathai Mosathai
Poiyaakka Vandhaan
Veli Vaeshathai Mosathai
Poiyaakka Vandhaan


Male : Kambu Sandai Vambu Sandai
Katti Sandai Kuthu Sandai Pottaan
Thaniyaaga
Pathu Peru Mathiyilae
Oththanaaga Suthi Vandhu
Jeyichaan Mudivaaga


Male : Oru Naal Koothukku
Meesaiyai Vachaan Medaiyilae
Maru Naal Paarkkaiyil
Maari Irundhaan Jaadaiyilae
Aahaa… Maru Naal Paarkkaiyil
Maari Irundhaan Jaadaiyilae



Mogam Piranthadamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மோகம் பிறந்ததம்மா
முந்தா நாள் பார்க்கையிலே…..

ஆண் : நேசம் பிறந்ததம்மா
நேத்து நீ நடக்கையிலே

ஆண் : ஏக்கம் பிறந்ததம்மா
இன்று நீ சிரிக்கையிலே……ஏ……
இன்பம் பிறக்குமம்மா
நாளை இந்த வேளையிலே

ஆண் : ஒரு நாள் கூத்துக்கு
மீசையை வெச்சான் மேடையிலே
மறுநாள் பார்க்கையில்
மாறி இருந்தான் ஜாடையிலே

ஆண் : ஒரு நாள் கூத்துக்கு
மீசையை வெச்சான் மேடையிலே
மறுநாள் பார்க்கையில்
மாறி இருந்தான் ஜாடையிலே
ஆஹா…….மறுநாள் பார்க்கையில்
மாறி இருந்தான் ஜாடையிலே

ஆண் : குண்டு விழி மண்டு மொழி சிண்டு முடி
நண்டு நடை போட்டான் பாரம்மா
கட்டு விழி முத்து மொழி
சித்திரத்தில் உத்தரவை கேட்டான் பாரம்மா

ஆண் : ஒரு நாள் கூத்துக்கு
மீசையை வெச்சான் மேடையிலே
மறுநாள் பார்க்கையில்
மாறி இருந்தான் ஜாடையிலே

குழு : லாலா…..லலலல லா…..
லாலா…..லலலல லா…..
லாலா…..லலலல லா…..
லாலா…..லலலல லா…..

ஆண் : ராணியம்மா ஆசைப்பட்டா
ஆடச்சொல்லி ஆணையிட்டா
மறுப்பேச்சென்ன மூச்சென்ன
வந்தேனே என்றான்
அவன் யாரென்று பேர் சொல்லி
நெஞ்சோடு நின்றான்
அவன் யாரென்று பேர் சொல்லி
நெஞ்சோடு நின்றான்

ஆண் : புத்திசாலி மத்தியிலே
கத்துவெச்ச வித்தைகளை
படிச்சான் பாரம்மா
பொம்பளைய தோற்க வெச்சு
பக்கம் வந்து நிக்கவெச்சு
சிரிச்சான் பாரம்மா

ஆண் : ஒரு நாள் கூத்துக்கு
மீசையை வெச்சான் மேடையிலே
மறுநாள் பார்க்கையில்
மாறி இருந்தான் ஜாடையிலே

ஆண் : பாட்டுக்கெல்லாம் தலை
அசைச்சான்
பாக்குறவன் அதிசயிச்சான்
அவன் ஆட்டத்தில் மோகத்தை
உண்டாக்கி வெச்சான்
இந்த கூட்டத்தில் நோட்டத்தை
உன் மேல வெச்சான்
இந்த கூட்டத்தில் நோட்டத்தை
உன் மேல வெச்சான்

ஆண் : புன்னகையும் பொன்னகையும்
மின்னலொரு அன்னமதை
உசுரா நெனச்சானே
சொல்லியதை சொன்னபடி
எண்ணியதை எண்ணப்படி
நெனச்சா முடிப்பானே

குழு : லாலா…..லலலல லா…..
லாலா…..லலலல லா…..

ஆண் : புலி வேஷம் போட்டவன்தான்
பூனையை போல் மாறி வந்தான்
எலி வேட்டைக்கு நாள் வைத்து
போராட வந்தான்
வெளி வேஷத்தை மோசத்தை
பொய்யாக்க வந்தான்
வெளி வேஷத்தை மோசத்தை
பொய்யாக்க வந்தான்

ஆண் : கம்பு சண்டை வம்பு சண்டை
கத்தி சண்டை குத்து சண்டை போட்டான்
தனியாக
பத்து பேரு மத்தியிலே
ஒருத்தனாக சுத்திவந்து
ஜெயிச்சான் முடிவாக

ஆண் : ஒரு நாள் கூத்துக்கு
மீசையை வெச்சான் மேடையிலே
மறுநாள் பார்க்கையில்
மாறி இருந்தான் ஜாடையிலே
ஆஹா…….மறுநாள் பார்க்கையில்
மாறி இருந்தான் ஜாடையிலே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thangapadkathin lyrics
  • Thangapadkathin Engal Thangam Tamil song lyrics
  • Thangapadkathin lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thangapadkathin
  • Thangapadkathin full lyrics
  • Thangapadkathin meaning
  • Thangapadkathin song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...