Naalum Romba Aachu Song Lyrics - Raman Sreeraman

Naalum Romba Aachu Song Poster

Album: Raman Sreeraman

Artists: Malasiya Vasudevan, T. K. Kala

Music by: Sivaji Raja

Lyricist: Muthu Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naalum Romba Aachu Song Lyrics - English & Tamil


Naalum Romba Aachu Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And T. K. Kala


Music By : Sivaji Raja


Female : Haan Haan
Male : Aan Venaam Po


Female : Naalum Romba Aachchu
Aasai Rompi Pochu
Pilla Rendu Peththaa Enna
Mogam Theeraathu
Maamoi Innum Thalli
Nee Irunthaal Vegam Vaaraathu


Male : Aanathellam Aachchu
Aasai Vempi Pochchu
Pattanaththu Naagarigam Theriyavaillai
Unna Kattikittu Kanda Sugam
Edhuvum Illai Ammoi…..


Male : Olagam Theriyaama Maattikitten
Ponjaathiyaa Unna Yaeththukittaen
Aanjinaeya
Oorvasiyaattam Nadakka Theriyala
Unakku Revathiyaattam Sirikka Theriyalla


Male : Binthukoshaa Vanthu Ninnaa
Adiyae Enna Seivendi
Binthukoshaa Vanthu Ninnaa
Adiyae Enna Seivendi
Namakku Pulla Rendu
Pothumunnaa Aala Vidaendi


Female : Naalum Romba Aachchu
Aasai Rompi Pochu
Pilla Rendu Peththaa Enna
Mogam Theeraathu
Maamoi Innum Thalli
Nee Irunthaal Vegam Vaaraathu


Female : Cinema Mogaththula Mella Moraikkirae
Sillarai Sabalaththula Enna Verukkirae Maamoi
Thiraiyila Sirikkirava Thunai Varuvaalaa
Thindaadum Pothu Ava Sugam Tharuvaalaa


Female : Vanthu Pogum Sonthamilla
Avathaan Kattuna Ponjaathi
Vanthu Pogum Sonthamilla
Avathaan Kattuna Ponjaathi
Eppathaan Purinjukkumo Aambala Jaathi


Male : Aanathellam Aachchu
Aasai Venbi Pochchu
Pattanaththu Naagareegam Theriyavillai
Unna Kattikittu Kanda Sugam
Edhuvum Illai


Female : {Naalum Romba Aachchu
Aasai Rompi Pochu
Pilla Rendu Peththaa Enna
Mogam Theeraathu
Maamoi Innum Thalli
Nee Irunthaal Vegam Vaaraathu} (2)



Naalum Romba Aachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

பெண் : ஹான் ஹான்
ஆண் : ஹான் வேணாம் போ

பெண் : நாளும் ரொம்ப ஆச்சு
ஆசை ரொம்பி போச்சு
பிள்ள ரெண்டு பெத்தா என்ன
மோகம் தீராது
மாமோய் இன்னும் தள்ளி
நீயிருந்தால் வேகம் வாராது

ஆண் : ஆனதெல்லாம் ஆச்சு
ஆசை வெம்பி போச்சு
பட்டணத்து நாகரீகம் தெரியவில்லை
உன்ன கட்டிக்கிட்டு கண்ட சுகம்
எதுவும் இல்லை அம்மோய்……

ஆண் : ஒலகம் தெரியாம மாட்டிக்கிட்டேன்
பொஞ்சாதியா உன்ன ஏத்துக்கிட்டேன்
ஆஞ்சிநேயா
ஊர்வசியாட்டம் நடக்கத் தெரியல
உனக்கு ரேவதியாட்டம் சிரிக்க தெரியல்ல

ஆண் : பிந்துகோஷா வந்து நின்னா
அடியே என்ன செய்வேன்டி
பிந்துகோஷா வந்து நின்னா
அடியே என்ன செய்வேன்டி
நமக்கு புள்ள ரெண்டு
போதுமுன்னா ஆள விடேன்டி…..

பெண் : நாளும் ரொம்ப ஆச்சு
ஆசை ரொம்பி போச்சு
பிள்ள ரெண்டு பெத்தா என்ன
மோகம் தீராது
மாமோய் இன்னும் தள்ளி
நீயிருந்தால் வேகம் வாராது

பெண் : சினிமா மோகத்துல மெல்ல மொறைக்கிறே
சில்லற சபலத்துல என்ன வெறுக்கிறே மாமோய்
திரையில சிரிக்கிறவ துணை வருவாளா
திண்டாடும் போது அவ சொகம் தருவாளா

பெண் : வந்து போகும் சொந்தமில்ல
அவதான் கட்டுன பொஞ்சாதி
வந்து போகும் சொந்தமில்ல
அவதான் கட்டுன பொஞ்சாதி இத
எப்பத்தான் புரிஞ்சுக்குமோ ஆம்பள ஜாதி

ஆண் : ஆனதெல்லாம் ஆச்சு
ஆசை வெம்பி போச்சு
பட்டணத்து நாகரீகம் தெரியவில்லை
உன்ன கட்டிக்கிட்டு கண்ட சுகம்
எதுவும் இல்லை

பெண் : {நாளும் ரொம்ப ஆச்சு
ஆசை ரொம்பி போச்சு
பிள்ள ரெண்டு பெத்தா என்ன
மோகம் தீராது
மாமோய் இன்னும் தள்ளி
நீயிருந்தால் வேகம் வாராது} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Roja Rathirikku Poothirukku lyrics
  • Roja Rathirikku Poothirukku Raman Sreeraman Tamil song lyrics
  • Roja Rathirikku Poothirukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Roja Rathirikku Poothirukku
  • Roja Rathirikku Poothirukku full lyrics
  • Roja Rathirikku Poothirukku meaning
  • Roja Rathirikku Poothirukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...