Kanni Thendral Veesum Song Lyrics - Raman Sreeraman

Kanni Thendral Veesum Song Poster

Album: Raman Sreeraman

Artists: S. P. Balasubramaniam, P. Suseela

Music by: Sivaji Raja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kanni Thendral Veesum Song Lyrics - English & Tamil


Kanni Thendral Veesum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubramaniam And P. Suseela


Music By : Sivaji Raja


Female : ……………


Male : Kanni Thendral Veesum Nerangal
Santhath Tamil Paadum Kaalangal
Idhuvae Thirunaal Sugamae Inimael
Vinnai Thodum Ennangal Engaengo


Female : Kanni Thendral Veesum Nerangal
Santhath Tamil Paadum Kaalangal
Idhuvae Thirunaal Sugamae Inimael
Vinnai Thodum Ennangal Engaengo


Female : Kanni Thendral Veesum Nerangal
Santhath Tamil Paadum Kaalangal


Male : Maanaagath Thaanae Nee Aanaai Thaenae
Nee Oda Naanum Theda Naal Vanthathae
Maanaagath Thaanae Nee Aanaai Thaenae
Nee Oda Naanum Theda Naal Vanthathae


Male : Endrum Ingae Unnaiyandri
Sontham Veru Pennum Illai
Varalaam Tharalaam Inbam Peralaam


Female : Nenjangal Konjum
Pesum Vizhigal Thedum
Nenjangal Konjum
Pesum Vizhigal Thedum


Female : Kanni Thendral Veesum Nerangal
Santhath Tamil Paadum Kalangal
Idhuvae Thirunaal Sugamae Inimael
Vinnai Thodum Ennangal Engaengo


Female : Kanni Thendral Veesum Nerangal
Santhath Tamil Paadum Kaalangal


Whistle : ………………


Female : Raman Nee Sri Raman Naalum Nee En Devan
Uyirum Udalum Ulagam Inimael Ennaalumae
Raman Nee Sri Raman Naalum Nee En Devan
Uyirum Udalum Ulagam Inimael Ennaalumae


Male : Ullangal Ingae Ondrodu Ondraagum
Kannangal Ingae Thannaalae Muththaadum
Both : Ilamai Sugangal Peruvom Naam Ingae


Female : Kanni Thendral Veesum Nerangal
Santhath Tamil Paadum Kaalangal
Male : Idhuvae Thirunaal Sugamae Inimael
Vinnai Thodum Ennangal Engaengo


Female : Kanni Thendral Veesum Nerangal
Whistle : ………………..
Female : Idhuvae Thirunaal
Whistle : ………………..
Female : Vinnai Thodum Ennangal Engaengo
Whistle : ………………..


Both : …………………



Kanni Thendral Veesum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

பெண் : …………………

ஆண் : கன்னி தென்றல் வீசும் நேரங்கள்
சந்தத் தமிழ் பாடும் காலங்கள்
இதுவே திருநாள் சுகமே இனிமேல்
விண்ணைத் தொடும் எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ

பெண் : கன்னி தென்றல் வீசும் நேரங்கள்
சந்தத் தமிழ் பாடும் காலங்கள்
இதுவே திருநாள் சுகமே இனிமேல்
விண்ணைத் தொடும் எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ

ஆண் : கன்னி தென்றல் வீசும் நேரங்கள்
சந்தத் தமிழ் பாடும் காலங்கள்

ஆண் : மானாகத்தானே நீ ஆனாய் தேனே
நீ ஓட நானும் தேட நாள் வந்ததே
மானாகத்தானே நீ ஆனாய் தேனே
நீ ஓட நானும் தேட நாள் வந்ததே

ஆண் : என்றும் இங்கே உன்னையன்றி
சொந்தம் வேறு பெண்ணும் இல்லை
வரலாம் தரலாம் இன்பம் பெறலாம்

பெண் : நெஞ்சங்கள் கொஞ்சும்
பேசும் விழிகள் தேடும்
நெஞ்சங்கள் கொஞ்சும்
பேசும் விழிகள் தேடும்

ஆண் : கன்னி தென்றல் வீசும் நேரங்கள்
சந்தத் தமிழ் பாடும் காலங்கள்
பெண் : இதுவே திருநாள் சுகமே இனிமேல்
விண்ணைத் தொடும் எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ

ஆண் : கன்னி தென்றல் வீசும் நேரங்கள்
சந்தத் தமிழ் பாடும் காலங்கள்

பெண் : ………………………..

விசில் : ………………………..

பெண் : ராமன் நீ ஸ்ரீ ராமன் நாளும் நீ என் தேவன்
உயிரும் உடலும் உலகம் இனிமேல் எந்நாளுமே
ராமன் நீ ஸ்ரீ ராமன் நாளும் நீ என் தேவன்
உயிரும் உடலும் உலகம் இனிமேல் எந்நாளுமே

ஆண் : உள்ளங்கள் இங்கே ஒன்றோடு ஒன்றாகும்
கன்னங்கள் இங்கே தன்னாலே முத்தாடும்
இருவர் : இளமை சுகங்கள் பெறுவோம் நாம் இங்கே

பெண் : கன்னி தென்றல் வீசும் நேரங்கள்
சந்தத் தமிழ் பாடும் காலங்கள்
ஆண் : இதுவே திருநாள் சுகமே இனிமேல்
விண்ணைத் தொடும் எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ

பெண் : கன்னி தென்றல் வீசும் நேரங்கள்
விசில் : ……………………………..
பெண் : இதுவே திருநாள்
விசில் : ……………………………..
பெண் : விண்ணைத் தொடும் எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ
விசில் : ……………………………..

இருவர் : …………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Roja Rathirikku Poothirukku lyrics
  • Roja Rathirikku Poothirukku Raman Sreeraman Tamil song lyrics
  • Roja Rathirikku Poothirukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Roja Rathirikku Poothirukku
  • Roja Rathirikku Poothirukku full lyrics
  • Roja Rathirikku Poothirukku meaning
  • Roja Rathirikku Poothirukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...