Naalu Kaalu Sir Song Lyrics - Sorgam

Naalu Kaalu Sir Song Poster

Album: Sorgam

Artists: A. L. Raghavan, S. V. Ponnusamy, L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naalu Kaalu Sir Song Lyrics - English & Tamil


Naalu Kaalu Sir Song Lyrics in English

Singers :  A. L. Raghavan, S. V. Ponnusamy And L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naalu Kaalu Sir Naduvilae
Oru Vaalu Sir
Aadhi Manushan Jaadhi Thaanae Sir
Varusham Pogudhu Ulagam Maarudhu
Kurangu Maaravillai Sir


All : Naalu Kaalu Sir Naduvilae
Oru Vaalu Sir
Aadhi Manushan Jaadhi Thaanae Sir
Varusham Pogudhu Ulagam Maarudhu
Kurangu Maaravillai Sir


All : Maathru Boodham
Nee Maara Vendum
Maathru Boodham Maara Vendum


Female : Un Nalla Kangal Theemai Kaana Vendaam
Un Nalla Naakku Poiyai Pesa Vendaam
Un Nalla Kaadhu Naasamaaga Vendaam


Male : Mathavan Veedu Sathiram Alla
Makkalai Paathu Un Buthiyai Maathu
Makkalai Paathu Un Buthiyai Maathu


All : Maathru Boodham
Nee Maara Vendum
Maathru Boodham Maara Vendum


All : Naalu Kaalu Sir Naduvilae
Oru Vaalu Sir
Aadhi Manushan Jaadhi Thaanae Sir
Varusham Pogudhu Ulagam Maarudhu
Kurangu Maaravillai Sir


Female : Naam Unda Soru Jeeranikka Vendum
Naam Neenda Kaalam Mannil Vaazha Vendum
Nee Seidha Paavam Emmai Saera Vendaam


Male : Kottiya Laabam Kooda Varaadhu
Kattiya Paavam Aalai Vidaadhu
Kattiya Paavam Aalai Vidaadhu


Male : Pattinathu Saami Sonna Nyaanam
Un Pathirathil Padhivu Seiya Venum
Nee Kettadharkku Vatti Poda Venum
Uthamarendraal Sorgam Irukku
Unnai Arindhaal Pakkam Irukku
Unnai Arindhaal Pakkam Irukku


Male : {Maathru Boodham
Chorus : Aa…aa…aaa….aa…
Male : Nee Maara Vendum
Chorus : Aa…aa…aaa….aa..} (4)



Naalu Kaalu Sir Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன், எஸ். வி. பொன்னுசாமி

மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நாலு காலு சார் நடுவிலே
ஒரு வாலு சார்
ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார்
வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது
குரங்கு மாறவில்லை சார்

அனைவரும் : நாலு காலு சார் நடுவிலே
ஒரு வாலு சார்
ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார்
வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது
குரங்கு மாறவில்லை சார்

அனைவரும் : மாத்ரு பூதம்
நீ மாற வேண்டும்
மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்

பெண் : உன் நல்ல கண்கள் தீமை காண வேண்டாம்
உன் நல்ல நாக்கு பொய்யை பேச வேண்டாம்
உன் நல்ல காது நாசமாக வேண்டாம்

ஆண் : மத்தவன் வீடு சத்திரமல்ல
மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து
மக்களை பாத்து உன் புத்தியை மாத்து

அனைவரும் : மாத்ரு பூதம்
நீ மாற வேண்டும்
மாத்ரு பூதம் மாற வேண்டும்

அனைவரும் : நாலு காலு சார் நடுவிலே
ஒரு வாலு சார்
ஆதி மனுஷன் ஜாதி தானே சார்
வருஷம் போகுது உலகம் மாறுது
குரங்கு மாறவில்லை சார்

பெண் : நாம் உண்ட சோறு ஜீரணிக்க வேண்டும்
நாம் நீண்ட காலம் மண்ணில் வாழ வேண்டும்
நீ செய்த பாவம் எம்மை சேர வேண்டாம்

ஆண் : கொட்டிய லாபம் கூட வராது
கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது
கட்டிய பாவம் ஆளை விடாது

ஆண் : பட்டினத்து சாமி சொன்ன ஞானம்
உன் பத்திரத்தில் பதிவு செய்ய வேணும்
நீ கெட்டதற்கு வட்டி போட வேணும்
உத்தமரென்றால் சொர்க்கம் இருக்கு
உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு
உன்னை அறிந்தால் பக்கம் இருக்கு

ஆண் : {மாத்ரு பூதம்
குழு : ஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..
ஆண் : நீ மாற வேண்டும்
குழு : ஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..} (4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Muttharathil lyrics
  • Oru Muttharathil Sorgam Tamil song lyrics
  • Oru Muttharathil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Muttharathil
  • Oru Muttharathil full lyrics
  • Oru Muttharathil meaning
  • Oru Muttharathil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...