
Album: Sorgam
Artists: S. Janaki, Jikki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sorgam
Artists: S. Janaki, Jikki
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Â S. Janaki And Jikki
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Azhagu Mugam
Chorus : Hmm Hmmm Mmm
Female : Pazhagu Sugam
Chorus : Hmm Hmmm Mmm
Female : Ariyaadha Sorgam Aayiram
Chorus : Hmm Hmmm Mmm
Female : Ilaiya Magal
Chorus : Hmm Hmmm Mmm
Female : Idhayamellaam
Chorus : Hmm Hmmm Mmm
Female : Vilaiyaadum Ennam Aayiram
Female : Azhagu Mugam
Pazhagu Sugam
Ariyaadha Sorgam Aayiram
Female : Ilaiya Magal
Idhayamellaam
Vilaiyaadum Ennam Aayiram
Female : Kaniyaaga Maeni
Kaniyalaam Annamae
Female : Puriyaadha Inbam
Puriyalaam Munnamae
Female : Avan Porukku Varuvadhundu
Female : Idhazh Porkkalamaavadhundu
All : Avan Porukku Varuvadhundu
Idhazh Porkkalamaavadhundu
Female : Kai Viral Sinnamae
Female : Kaanattum Kannamae
Female : Azhagu Mugam
Pazhagu Sugam
Ariyaadha Sorgam Aayiram
Female : Ilaiya Magal
Idhayamellaam
Vilaiyaadum Ennam Aayiram
Female : Idaiyodu Mannan
Thazhuvinaal Sorgamae
Female : Thadai Poda Koodum
Naduvilae Vetkamae
Female : Andha Naerathil Vizhundhadhellaam
Female : Adhi Kaalaiyil Malarndhirukkum
Iravilae Kaaviyam
Female : Kaalaiyil Oviyam
All : Azhagu Mugam Pazhagu Sugam
Ariyaadha Sorgam Aayiram
Ilaiya Magal Idhayamellaam
Vilaiyaadum Ennam Aayiram
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : அழகு முகம்
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : பழகு சுகம்
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : அறியாத சொர்க்கம் ஆயிரம்
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : இளைய மகள்
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : இதயமெல்லாம்
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : விளையாடும் எண்ணம் ஆயிரம்
பெண் : அழகு முகம்
பழகு சுகம்
அறியாத சொர்க்கம் ஆயிரம்
பெண் : இளைய மகள்
இதயமெல்லாம்
விளையாடும் எண்ணம் ஆயிரம்
பெண் : கனியாத மேனி
கனியலாம் அன்னமே
பெண் : புரியாத இன்பம்
புரியலாம் முன்னமே
பெண் : அவன் போருக்கு வருவதுண்டு
பெண் : இதழ் போர்க்களமாவதுண்டு
அனைவரும் : அவன் போருக்கு வருவதுண்டு
இதழ் போர்க்களமாவதுண்டு
பெண் : கை விரல் சின்னமே
பெண் : காணட்டும் கன்னமே
பெண் : அழகு முகம்
பழகு சுகம்
அறியாத சொர்க்கம் ஆயிரம்
பெண் : இளைய மகள்
இதயமெல்லாம்
விளையாடும் எண்ணம் ஆயிரம்
பெண் : இடையோடு மன்னன்
தழுவினால் சொர்க்கமே
பெண் : தடை போடக் கூடும்
நடுவிலே வெட்கமே
பெண் : அந்த நேரத்தில் விழுந்ததெல்லாம்
பெண் : அதிகாலையில் மலர்ந்திருக்கும்
இரவிலே காவியம்
பெண் : காலையில் ஓவியம்
அனைவரும் : அழகு முகம் பழகு சுகம்
அறியாத சொர்க்கம் ஆயிரம்
இளைய மகள் இதயமெல்லாம்
விளையாடும் எண்ணம் ஆயிரம்