Naalai Ulagam Song Lyrics - Love Birds

Naalai Ulagam Song Poster

Album: Love Birds

Artists: Sujatha, Unni Krishnan

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naalai Ulagam Song Lyrics - English & Tamil


Naalai Ulagam Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And Sujatha


Music By : A. R. Rahman


Male : Naalai Ulagam Illai Endraanal
Azhagae Enna Seivai
Naalai Ulagam Illai Endraanal
Azhagae Enna Seivai


Female : Kangalai Thirandhu
Kaalangal Marandhu
Kadasiyil Vaanathai Paarthu Kolven
Mandiyittu Amarndhu
Mannagam Kunindhu
Kadaisiyil Boomikku Mutham Vaipen


Female : Un Maarbinil Vizhundhu
Maivizhi Kasindhu
Nee Mattum Vaazha Thozhugai Seiven


Male : Naalai Ulagam Illai Endraanal
Azhagae Enna Seivai


Female : Naalai Ulagam
Naalai Ulagam Illai Endraanal
Anbae En Seivai


Male : Oru Nooraandu Vaazhndhidum Vaazhvai
Oru Naalil Vaazhndhu Kolven
Un Idhazhgalin Melae Idhazhgalai Cherthu
Iru Vizhi Moodikkolven


Male : Maranathai Marakkum
Magizhchiyai Thandhu
Maranathai Marikka Vaipen


Male : Naalai Ulagam Illai Endraanal
Azhagae Enna Seivai
Naalai Ulagam Illai Endraanal
Azhagae Enna Seivai


Male : Kaadhalin Thevai
Irukkindra Varaikkum
Boologam Azhivadhillai
Female : Aayiram Minnal
Therikkindra Podhum
Vaanam Kizhivadhillai


Male : Kadal Nilamaagum
Nilam Kadalaagum.
Nam Boomi Maraivadhillai..ee…
Female : Udalgalum Pogum
Unarvugal Pogum
Uyir Kaadhal Azhivadhillai…ee..


Female : Naalai Ulagam Illai Endraanal
Uyirae Enna Seivaai


Male : Vaanayum Vanangi
Mannaiyum Vanangi
Unai Naan Thazhuvikkolven
Aayiram Poovil Padukkayum Amaithu
Unayum Anaithu Uyir Tharippen


Male : En Uyir Mannil Pirigira Varaikkum
Un Uyir Kaathu Uyir Thurappen
Naalai Ulagam Illai Endraanal
Azhagae Enna Seivai



Naalai Ulagam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்

பெண் : கண்களை திறந்து
காலங்கள் மறந்து
கடைசியில் வானத்தை பார்த்துக் கொள்வேன்
மண்டியிட்டமர்ந்து
மண்ணகம் குனிந்து
கடைசியில் பூமிக்கு முத்தம் வைப்பேன்

பெண் : உன் மார்பினில் விழுந்து
மை விழி கசிந்து
நீ மட்டும் வாழ
தொழுகை செய்வேன்

ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்

பெண் : நாளை உலகம்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அன்பே என்ன் செய்வாய்

ஆண் : ஒரு நூறாண்டு வாழ்ந்திடும் வாழ்வை
ஒரு நாளில் வாழ்ந்து கொள்வேன்
உன் இதழ்களின் மேலே இதழ்களை சேர்த்து
இரு விழி மூடிக் கொள்வேன்

ஆண் : மரணத்தை மறக்கும்
மகிழ்ச்சியை தந்து
மரணத்தை மறிக்க வைப்பேன்

ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்

ஆண் : காதலின் தேவை இருக்கின்ற வரைக்கும்
பூ லோகம் அழிவதில்லை
பெண் : ஆயிரம் மின்னல் தெரிக்கின்ற போதும்
வானம் கிழிவதில்லை

ஆண் : கடல் நிலமாகும் நிலம் கடலாகும்
நம் பூமி மறைவதில்லை
பெண் : உடல்களும் போகும் உணர்வுகள் போகும்
உயிர் காதல் அழிவதில்லை

பெண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
உயிரே என்ன செய்வாய்

ஆண் : வானையும் வணங்கி
மண்ணையும் வணங்கி
உனை நான் தழுவிக் கொள்வேன்
ஆயிரம் பூவில் படுக்கையும் அமைத்து
உன்னையும் அனைத்து உயிர் தரிப்பேன்

ஆண் : என் உயிர் மண்ணில்
பிரிகிற வரைக்கும்
உன் உயிர் காத்து உயிர் துறப்பேன்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • No Problem lyrics
  • No Problem Love Birds Tamil song lyrics
  • No Problem lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics No Problem
  • No Problem full lyrics
  • No Problem meaning
  • No Problem song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...