Naadu Kettu Ponathale Song Lyrics - Suthanthira Nattin Adimaigal

Naadu Kettu Ponathale Song Poster

Album: Suthanthira Nattin Adimaigal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 23-06-2021 (06:10 AM)

Naadu Kettu Ponathale Song Lyrics - English & Tamil


Naadu Kettu Ponathale Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Naadu Kettu Ponathaalae…ae…ae…ae…
Naadu Kettu Ponathaalae…
Naan Kudikkiraen
Intha Kedu Ketta Manushangala
Thiruththa Pogiraen….


Male : Naadu Kettu Ponathaalae…
Naan Kudikkiraen
Intha Kedu Ketta Manushangala
Thiruththa Pogiraen….


Male : Buththi Solli Paarththaen
Ada Entha Paya Kettaan
Kaththi Kaththi Thonda Thanni
Vaththi Pochchu Podaa Dei


Male : Buththi Solli Paarththaen
Ada Entha Paya Kettaan
Kaththi Kaththi Thonda Thanni
Vaththi Pochchu Podaa Dei


Male : Buththi Solli Paarththaen
Ada Entha Paya Kettaan
Kaththi Kaththi Thonda Thanni
Vaththi Pochchu Podaa Dei…..


Male : Naadu Kettu Ponathaalae…
Naan Kudikkiraen
Intha Kedu Ketta Manushangala
Thiruththa Pogiraen….


Male : Thanthaniyaa Oru Kanni Ponnu
Theruvila Nadakka Mudiyala
Thanthaniyaa Oru Kanni Ponnu
Theruvila Nadakka Mudiyala….aah…
Thaayum Magalum Inga Veettukulla
Bayamindri Irukka Vazhiyillae….aaah…
Oru Thaayum Magalum Inga Veettukulla
Bayamindri Irukka Vazhiyillae….


Male : Idhu Sudhanthira Naadaa
Onnum Puriyala Podaa
Nenaikka Nenaikka
Namma Manasu Thaangala
Kodhippa Adakka Konjam
Theerththam Ooththuraen


Male : Naadu Kettu Ponathaalae…
Naan Kudikkiraen
Intha Kedu Ketta Manushangala
Thiruththa Pogiraen….


Male : Haah Maangaa Madaiyan
Ivan Puththi Kettu Manushana
Kadavul Aakkinaen…aa…
Maangaa Madaiyan
Ivan Puththi Kettu Manushana
Kadavul Aakkinaen…aaah…


Male : Pakkaath Thirudan Hoi
Arulvaakku Endru Poiyaa Solli
Oorai Yaeikkiraan….aah….
Pakkaath Thirudan Hoi
Arulvaakku Endru Poiyaa Solli
Oorai Yaeikkiraan….


Male : Ada Pagalilae Nyaani
Aan Iravilae Thaenee
Padichchu Padichhu Solli Evanum Thirunthala
Kudiya Maranthu Vittu Urakkam Pidikkala


Male : Naadu Kettu Ponathaalae…
Naan Kudikkiraen
Intha Kedu Ketta Manushangala
Thiruththa Pogiraen….


Male : Buththi Solli Paarththaen
Ada Entha Paya Kettaan
Kaththi Kaththi Thonda Thanni
Vaththi Pochchu Podaa Dei
Kaththi Kaththi Thonda Thanni
Vaththi Pochchu Podaa Dei
Hoi Hoi Ho…..



Naadu Kettu Ponathale Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்


இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்


ஆண் : நாடு கெட்டுப் போனதாலே……ஏ…..ஏ….ஏ……
நாடு கெட்டுப் போனதாலே
நான் குடிக்கிறேன்
இந்த கேடு கெட்ட மனுஷங்கள
திருத்தப் போகிறேன்…..


ஆண் : நாடு கெட்டுப் போனதாலே
நான் குடிக்கிறேன்
இந்த கேடு கெட்ட மனுஷங்கள
திருத்தப் போகிறேன்….


ஆண் : புத்தி சொல்லிப் பார்த்தேன்
அட எந்த பயக் கேட்டான்
கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி
வத்திப் போச்சு போடா டேய்…


ஆண் : புத்தி சொல்லிப் பார்த்தேன்
அட எந்த பயக் கேட்டான்
கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி
வத்திப் போச்சு போடா டேய்…ஹஹாஹ்..


ஆண் : நாடு கெட்டுப் போனதாலே
நான் குடிக்கிறேன்
இந்த கேடு கெட்ட மனுஷங்கள
திருத்தப் போகிறேன்….


ஆண் : தன்னந்தனியா ஒரு கன்னி பொண்ணு
தெருவுல நடக்க முடியல….
தன்னந்தனியா ஒரு கன்னி பொண்ணு
தெருவுல நடக்க முடியல….ஆஆஹ்…
தாயும் மகளும் இங்க வீட்டுக்குள்ள
பயமின்றி இருக்க வழியில்லே……..ஆஆஹ்…
ஒரு தாயும் மகளும் இங்க வீட்டுக்குள்ள
பயமின்றி இருக்க வழியில்லே…


ஆண் : இது சுதந்திர நாடா
ஒண்ணும் புரியல போடா
நெனைக்க நெனைக்க
நம்ம மனசு தாங்கல
கொதிப்ப அடக்க கொஞ்சம்
தீர்த்தம் ஊத்துறேன்


ஆண் : நாடு கெட்டுப் போனதாலே
நான் குடிக்கிறேன்
இந்த கேடு கெட்ட மனுஷங்கள
திருத்தப் போகிறேன்….


ஆண் : ஹாஹ் மாங்கா மடையன்
இவன் புத்தி கெட்டு மனுஷன
கடவுள் ஆக்கினான்……ஆ…..
மாங்கா மடையன்
இவன் புத்தி கெட்டு மனுஷன
கடவுள் ஆக்கினான்…..ஆஆஹ்…


ஆண் : பக்காத் திருடன் ஹோய்
அருள்வாக்கு என்று பொய்யச் சொல்லி
ஊரை ஏய்க்கிறான்……ஆஆஹ்…
பக்காத் திருடன்
அருள்வாக்கு என்று பொய்யச் சொல்லி
ஊரை ஏய்க்கிறான்


ஆண் : அட பகலிலே ஞானி
அவன் இரவிலே தேனீ
படிச்சு படிச்சு சொல்லி எவனும் திருந்தல
குடிய மறந்து விட்டு உறக்கம் பிடிக்கல


ஆண் : நாடு கெட்டுப் போனதாலே
நான் குடிக்கிறேன்
இந்த கேடு கெட்ட மனுஷங்கள
திருத்தப் போகிறேன்….


ஆண் : புத்தி சொல்லிப் பார்த்தேன்
அட எந்த பயக் கேட்டான்
கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி
வத்திப் போச்சு போடா டேய்…
கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி
வத்திப் போச்சு போடா டேய்…
ஹோய் ஹோய் ஹோ…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Annai Desame lyrics
  • En Annai Desame Suthanthira Nattin Adimaigal Tamil song lyrics
  • En Annai Desame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Annai Desame
  • En Annai Desame full lyrics
  • En Annai Desame meaning
  • En Annai Desame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...