Na Dharmanda Song Lyrics - Kunguma Poovum Konjum Puravum

Na Dharmanda Song Poster

Album: Kunguma Poovum Konjum Puravum

Artists: S. P.. Balasubrahmanyam

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Na Dharmanda Song Lyrics - English & Tamil


Na Dharmanda Song Lyrics in English

Singer : S. P.. Balasubrahmanyam


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Naan Dharumendaa
Petta Mavaraasaa
Kettaa Thara Maattaan
Kotta Thodamaattaan


Male : Aadippaada Salachavan Illa
Ada Adhukkum Edamumilla
Paattuppaadi Kalaichavan Illa
Ivan Gaana Kavinjan Illa


Male : Ivan Pudichaa Udamattaan
Nee Azhaichaa Varamaattaan
Indha Boologam Senjathavam
Eduthen Naan Indha Avathaaram
Hoi Hoi Hoi
Ye Ingappaaru Pinnaala Parivaaram
Hoi Hoi Hoi


Male : Naan Dharumendaa
Petta Mavaraasaa
Kettaa Thara Maattaan
Kotta Thodamaattaan


Male : Yei Koottam Kummaalam Pottu
En Kooda Eppodhum Paaraattum
Paattan Illaadha Aalu
Naan Odura Ottam Thearottam
Ishtam Pola Vaazhndhu Mudippom
Kashtam Vandhaakkaa Kallaala Adippom
Adhishta Thozhila Thinamum Mudippom
Yaaru Vandhaalum Aadharippom


Male : Idhu Thumbikkittu
Varum Kaalaiyadaa
Dhenam Thedikkittu
Varum Maalaiyadaa
Ivan Thenpaandi Naattu Singamadaa


Male : Dharumendaa Hei Hei Hei
Petta Mavaraasaa
Hahahaha
Kettaa Thara Maattaan
Kotta Thodamaattaan Da Dei
Poda Dei


Male : Yei Kaanjaa Karuvaadum Manakkum
Ada Kaatchina Thanneerum Rusi Inikkum
Nanja Edankooda Molaikkum
Ivan Onja Pinnaalum Uravirukkum
Maaththi Maaththi Pottu Kudippaan
Padikka Theriyaadhu Kadhai Padippaan
Poththi Izhuthu Paduththadhillai
Potta Pullaikku Pudichapulla


Male : Oru Sangeedhaththa
Ivan Thottadhilla
Aanaa Paattu Mattum
Ettukkattaiyila
Ivan Pakkathil Yaarum Ettavilla


Male : Dharumendaa
Petta Mavaraasaa
Kettaa Thara Maattaan
Kotta Thodamaattaan


Male : Aadippaada Salachavan Illa
Ada Adhukkum Edamumilla
Paattuppaadi Kalaichavan Illa
Ivan Gaana Kavinjan Illa


Male : Ivan Pudichaa Udamattaan
Nee Azhaichaa Varamaattaan
Indha Boologam Senjathavam
Eduthen Naan Indha Avathaaram
Hoi Hoi Hoi
Ye Ingappaaru Pinnaala Parivaaram
Hoi Hoi Hoi


Male : Naan Dharumendaa
Petta Mavaraasaa
Kettaa Thara Maattaan
Kotta Thodamaattaan



Na Dharmanda Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நான் தருமன்டா
பேட்டை மவராசா
கேட்டா தரமாட்டான்
கோட்ட தொடமாட்டான்

ஆண் : ஆடிப்பாட சலச்சவனில்ல
அட அதுக்கும் எடமுமில்ல
பாட்டுப்பாடி கலைச்சவனில்ல
இவன் கானாக்கவிஞன் இல்ல

ஆண் : இவன் புடிச்சா உடமாட்டான்
நீ அழைச்சா வரமாட்டான்
இந்த பூலோகம் செஞ்ச தவம்

ஆண் : எடுத்தேன் நான்
இந்த அவதாரம்
ஹோய் ஓய் ஓய் ஓய்
ஏ இங்கப்பாரு
பின்னாலப் பரிவாரம்
ஹோய் ஓய் ஓய் ஓய்

ஆண் : நான் தருமன்டா
பேட்டை மவராசா
கேட்டா தரமாட்டான்
கோட்ட தொடமாட்டான்

ஆண் : ஏய் கூட்டம்
கும்மாளம் போட்டு
என் கூட எப்போதும் பாராட்டும்
பாட்டன் இல்லாத ஆளு
நான் ஒடுற ஓட்டம் தேரோட்டம்

ஆண் : இஷ்டம் போல
வாழ்ந்து முடிப்போம்
கஷ்டம் வந்தாக்கா
கல்லால அடிப்போம்
அதிஷ்ட கொடிய
தினமும் புடிப்போம்
யாரு வந்தாலும் ஆதரிப்போம்

ஆண் : இது தும்பிக்கிட்டு வரும்
காளையடா
தெனம் தேடிக்கிட்டு வரும்
மாலையடா
இவன் தென்பாண்டி
நாட்டு சிங்கமடா

ஆண் : நான் தருமன்டா ஹேய் ஹே
பேட்டை மவராசா ஹஹா….
கேட்டா தரமாட்டான்
கோட்ட தொடமாட்டான் டேய்
வாடா டேய்

ஆண் : ஏய் காஞ்சா
கருவாடும் மணக்கும்
அட காச்சின தண்ணீரும்
ருசி இனிக்கும்
நஞ்சை எடங்கூட
மொளைக்கும்

ஆண் : இவன் ஓஞ்ச
பின்னாலும் உறவிருக்கும்
மாத்தி மாத்தி போட்டுக்குடிப்பான்
படிக்க தெரியாது கதை படிப்பான்

ஆண் : ஆ…போத்தி இழுத்துப் படுத்ததில்ல
பொட்டப் புள்ளைக்குப் புடிச்சதில்ல
ஒரு சங்கீதத்த இவன் தொட்டதில்ல
ஆனா பாட்டு மட்டும் எட்டுக்கட்டையில
இவன் பக்கத்தில் யாரும் எட்டவில்லை

ஆண் : நான் தருமன்டா
பேட்டை மவராசா
கேட்டா தரமாட்டான்
கோட்ட தொடமாட்டான்

ஆண் : ஆடிப்பாட சலச்சிவனில்ல
அட அதுக்கும் எடமுமில்ல
பாட்டுப்பாடி கலைச்சவனில்ல
இவன் கானாக்கவிஞன் இல்ல

ஆண் : இவன் புடிச்சா உடமாட்டான்
நீ அழைச்சா வரமாட்டான்
இந்த பூலோகம் செஞ்ச தவம்

ஆண் : எடுத்தேன் நான்
இந்த அவதாரம்
ஓய் ஓய் ஓய் ஓய்
ஏ இங்கப்பாரு
பின்னாலப் பரிவாரம்
ஓய் ஓய் ஓய் ஓய்

ஆண் : நான் தருமன்டா
பேட்டை மவராசா
கேட்டா தரமாட்டான்
கோட்ட தொடமாட்டான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinnan Sirusu lyrics
  • Chinnan Sirusu Kunguma Poovum Konjum Puravum Tamil song lyrics
  • Chinnan Sirusu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinnan Sirusu
  • Chinnan Sirusu full lyrics
  • Chinnan Sirusu meaning
  • Chinnan Sirusu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...