Muttathu Pakkathil Song Lyrics - Kunguma Poovum Konjum Puravum

Muttathu Pakkathil Song Poster

Album: Kunguma Poovum Konjum Puravum

Artists: Venkat Prabhu

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Muttathu Pakkathil Song Lyrics - English & Tamil


Muttathu Pakkathil Song Lyrics in English

Singer : Venkat Prabhu


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Muttaththu Pakkathula
Tentukkottaayi
Chorus : Hmkumm Hmkmm
Hmmhmmkmm
Male : Hey Kattukka Rattukkattu
Vaadi Veeraayi
Chorus : Hmkumm Hmkmm
Hmmhmmkmm


Male : Idha Murukku
Pudichi Norukku
Chorus : Aama
Male : Katti Nerukku
Innum Irukku
Chorus : Haa….
Male : Ava Pazhaiyappaatta Thookkippottu
Indhappaatta Padi


Male : Murukkae


Male & Chorus :
Muttaththu Pakkathula
Tentukkottaayi
Hey Kattukka Rattukkattu
Vaadi Veeraayi
Yein Yein Yei Yeahhhh


Male : Thannikudam Thookkikittu
Saanjabadi Paaththukkittu
Ponnu Onnu Poravazhi
Pogudhadaa Ooruvalam


Male : Ava Iduppil Irukkum Vasiyam
Paathaa Eppadi Namakku Pasikkum
Adha Nenaikka Nenaikka Rusikkum
Adha Naavula Edu Kasakkum Kasakkum


Male : Raathiri Aattathukku
Naan Thaan Paattaali
Chorus : Hae Chumkkuchikkum
Chikkum
Male : Hei Pokkiri Koottathukku
Yetha Koottaali
Chorus : Hae Chumkkuchikkum
Chikkum


Male : Enga Pazhakkam
Chorus : Pazhakkam
Male : Ungala Kalakkum
Chorus : Kalakkum
Male : Udambu Kilukkum
Chorus : Kilukkum
Male : Ullukkulla Izhukkum
Chorus : Izhukkum
Male : Idhu Timepassu Paattu Illa
Idhukku Ticketu Thevaiyilla


Male & Chorus :
Raathiri Aattathukku
Naan Thaan Paattaali
Hei Pokkiri Koottathukku
Yetha Koottaali
Yei Yei Yei Yei Yei


Chorus : Hoo Ooo Oo Oo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Oo Oo Ooo Oo


Male : Aaluyillaa Aalamaram
Anga Oru Oonjal Katti
Aadungadaa Ishtappadi
Aalukkoru Veedu Katti


Male : Idhu Pattam Adikkira Vayasu
Ila Vaalibam Pannura Ravusu
Konjam Nenaikka Nenaikka Perusu
Namma Nenaippil Yedhu Sirusu Sirusu….


Male : Chinna Vayasuppulla
Serndhaa Sandhosam
Chorus : Sam Sam Sam
Male : Pinnearam Onnukkattum
Venaam Sandhaegam
Chorus : Gam Gam Gam


Male : Onnu Thoduvom
Appuram Viduvom
Kandadha Eduppom
Kaattikkoduppom
Idhu Gramaththukku
Raasaappattu Eppodhumae
Koosaa Thookae
Hey Hey Hey Hey Hey Hey Heyheyyy


Male & Chorus : Chinna Vayasuppulla
Serndhaa Sandhosam
Pinnearam Onnukkattum
Venaam Sandhaegam


Male : Chinna Vayasuppulla
Serndhaa Sandhosam
Pinnearam Onnukkattum
Venaam Sandhaegam


Male : Onnu Thoduvom
Appuram Viduvom
Chorus : Aama
Male : Kandadha Eduppom
Kaattikkoduppom
Chorus : Haiyoo Haiyoo
Male : Idhu Gramaththukku
Raasaappattu Eppodhumae
Koosaa Thookae



Muttathu Pakkathil Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வெங்கட் பிரபு

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : முட்டத்துப் பக்கத்துல
டெண்ட்டுக் கொட்டாயி

குழு : ஹ்ஹ்கும் ஹ்ம்ம்
ஆண் : ஹேய் கட்டுக்க இரட்டுக்கட்டு
வாடி வீராயி

குழு : ஹ்ஹ்கும் ஹ்ம்ம்

ஆண் : இத முறுக்கு
புடிச்சி நொறுக்கு
குழு : ஆமா
ஆண் : கட்டி நெருக்கு….
இன்னும் இருக்கு
குழு : ஆ…..
ஆண் : அந்த பழைப்பாட்ட தூக்கிப்போடு
இந்தப் பாட்டப் பாடி
ஆண் : முறுக்கே

ஆண் மற்றும் குழு : முட்டத்துப் பக்கத்துல
டெண்ட்டுக் கொட்டாயி
ஹேய் கட்டுக்க இரட்டுக்கட்டு
வாடி வீராயி யய்யய்யய்யே

ஆண் : தண்ணி கொடம் தூக்கிக்கிட்டு
சாஞ்சபடி பாத்துக்கிட்டு
பொண்ணு ஒன்னு போரவழி
போகுதடா ஊருவலம்

ஆண் : அவ இடுப்பில் இருக்கும் வசியம்
பாத்தா எப்படி நமக்கு பசிக்கும்
அத நெனைக்க நெனைக்க ருசிக்கும
அத நாவுல எங்கடா கசக்கும்
ஆண் : கசக்கும்

ஆண் : இராத்திரி ஆட்டத்துக்கு
நான் தான் பாட்டாளி
ஓய் போக்கிரி கூட்டத்துக்கு
ஏத்தக் கூட்டாளி

ஆண் : எங்கப்பழக்கம்
குழு : பழக்கம்
ஆண் : உங்களக் கலக்கும்
குழு : கலக்கும்
ஆண் : உடம்பு கிழுக்கும்
குழு : கிழுக்கும்
ஆண் : உள்ளுக்குள்ள இழுக்கும்
குழு : இழுக்கும்

ஆண் : இது டைமு பாத்து
பாட்டு இல்ல
இதுக்கு டிக்கெட் தேவையில்ல

ஆண் மற்றும் பெண் : இராத்திரி ஆட்டத்துக்கு
நான் தான் பாட்டாளி
ஓய் போக்கிரி கூட்டத்துக்கு
ஏத்தக் கூட்டாளி யய்யய்யய்யே

குழு : ஹூ ஹூ ஹூ ஹோ ஓ

ஆண் : ஆளுயில்லா ஆலமரம்
அங்க ஒரு ஊஞ்சல்கட்டி
ஆடுதடா இஷ்டப்படி
ஆளுக்கொரு வீடுகட்டி

ஆண் : இது பட்டம் மடிக்கிற வயசு
இளவாலிபம் பன்னுற ரவுசு
கொஞ்சம் நெனைக்க
நெனைக்கப் பெருசு
நம்ம நெனைப்பில் ஏது
சிறுசு சிறுசே….

ஆண் : சின்ன வயசுப்புள்ள
சேர்ந்தா சந்தோசம்
குழு : சம் சம்சம்
ஆண் : பின்னேரம் ஒன்னுக்கட்டும்
வேணாம் சந்தோகம்
குழு : கம் கம் கம்

ஆண் : ஒன்னுத் தொடுவோம்
அப்புறம் விடுவோம்
கண்டு எடுப்போம்
காட்டிக்கொடுப்போம்
இது கிராமத்துக்கு இராசாப்பாட்டு
எப்போதுமே கூசா தூக்கு
ஆண் : தூக்கே…
ஏஎ…ஏஎ….ஹேய்…

ஆண் மற்றும் குழு : சின்ன வயசுப்புள்ள
சேர்ந்தா சந்தோசம்
பின்னேரம் ஒன்னுக்கட்டும்
வேணாம் சந்தோகம்

ஆண் : சின்ன வயசுப்புள்ள
சேர்ந்தா சந்தோசம்
பின்னேரம் ஒன்னுக்கட்டும்
வேணாம் சந்தோகம்

ஆண் : ஒன்னுத் தொடுவோம்
அப்புறம் விடுவோம் குழு : ஆமா
ஆண் : கண்டு எடுப்போம்
காட்டிக்கொடுப்போம் குழு : ஹையோ
ஆண் : இது கிராமத்துக்கு இராசாப்பாட்டு
எப்போதுமே கூசா தூக்கே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinnan Sirusu lyrics
  • Chinnan Sirusu Kunguma Poovum Konjum Puravum Tamil song lyrics
  • Chinnan Sirusu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinnan Sirusu
  • Chinnan Sirusu full lyrics
  • Chinnan Sirusu meaning
  • Chinnan Sirusu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...