Album: Vaazhthugal
Artists: Sriram Parthasarathy, Mukesh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Bharathidasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Vaazhthugal
Artists: Sriram Parthasarathy, Mukesh
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Bharathidasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Sriram Parthasarathy And Mukesh
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Muzhumai Nila
Azhagu Nila
Mulaithadhu Vinn Melae
Male : Adhu Pazhamaiyilae
Pudhu Ninaivu
Paaindhezhundhaar Polae
Male : Amudha Mugam Sirithadhu Pol
Alli Virithaar Pol
Mel Suzhatri Erindha Vellithattu
Suthi Kidandhaar Pol
Male : Muzhumai Nila …aaa….
Male : Muzhumai Nila
Azhagu Nila
Mulaithadhu Vinn Melae
Male : Adhu Pazhamaiyilae
Pudhu Ninaivu
Paaindhezhundhaar Polae
Male : Ohh..
Kuruttu Vizhiyum
Thirandhadhu Pol
Iruttil Vaana Vilakku
Male : Nam Poruttu Vandhadhu
Paadi Aadi
Pozhudhu Pokka Thuvangu
Male : Maraththin Adiyil
Nilavu Velicham
Mayilin Thogai Vizhigal
Pira Therukkal Ellaam
Kulirum Oliyum
Saerthu Nazhuvum Vazhigal
Male : Muzhumai Nila
Azhagu Nila
Mulaithadhu Vinn Melae
Male : Adhu Pazhamaiyilae
Pudhu Ninaivu
Paaindhezhundhaar Polae
Male : Amudha Mugam Sirithadhu Pol
Alli Virithaar Pol
Mel Suzhatri Erindha Vellithattu
Suthi Kidandhaar Pol
Male : Muzhumai Nila …aaa….
Male : Muzhumai Nila
Azhagu Nila
Mulaithadhu Vinn Melae
Male : Adhu Pazhamaiyilae
Pudhu Ninaivu
Paaindhezhundhaar Polae
பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி மற்றும் முகேஷ்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே
ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே
ஆண் : அமுத முகம் சிரித்தது போல்
அள்ளி விரித்தார் போல்
மேல் சுழற்றி எறிந்த வெள்ளிதட்டு
சுத்தி கிடந்தார் போல்
ஆண் : முழுமை நிலா…..ஆஆ…..
ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே
ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே
ஆண் : ஓ….
குருட்டு விழியும்
திறந்தது போல்
இருட்டில் வான விளக்கு
ஆண் : நம் பொருட்டு வந்தது
பாடி ஆடி
பொழுது போக்க துவங்கு
ஆண் : மரத்தின் அடியில்
நிலவு வெளிச்சம்
மயிலின் தோகை விழிகள்
பிற தெருக்கள் எல்லாம்
குளிரும் ஒளியும்
சேர்த்து மழுவும் வழிகள்
ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே
ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே
ஆண் : அமுத முகம் சிரித்தது போல்
அள்ளி விரித்தார் போல்
மேல் சுழற்றி எறிந்த வெள்ளிதட்டு
சுத்தி கிடந்தார் போல்
ஆண் : முழுமை நிலா…..ஆஆ…..
ஆண் : முழுமை நிலா
அழகு நிலா
முளைத்தது விண் மேலே
ஆண் : அது பழமையிலே
புது நினைவு
பாய்ந்தெழுந்தார் போலே