Enthan Vaanamum Neethan Song Lyrics - Vaazhthugal

Enthan Vaanamum Neethan Song Poster

Album: Vaazhthugal

Artists: Haricharan, Mahathi

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Enthan Vaanamum Neethan Song Lyrics - English & Tamil


Enthan Vaanamum Neethan Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Mahathi


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Uhohohohoh Uhohohohoh
Uhohohohoh Uhohohohoh


Male : Endhan Vaanamum Needhaan
Endhan Boomiyum Needhaan
Un Kangal Paarthidum
Dhisaiyil Vaazhgirenae


Male : Endhan Paadhaiyum Needhaan
Endhan Payanamum Needhaan
Undhan Kaalgal Nadanthidum
Vazhiyil Varugirenae


Male : Un Pechilae En Mugavari
Un Moochilae En Vaazhvadi
Endhan Vaazhvadi….
Oh..oh….oh… Ohho


Male : Endhan Vaanamum Needhaan
Endhan Boomiyum Needhaan
Un Kangal Paarthidum
Dhisaiyil Vaazhgirenae


Female : Ahahahahahaahaa Ahahahahahaahaa
Ahahahahahaahaa Ahahahahahaahaa


Male : Nee Nadakkumbhodhu Un Nizhalum
Mannil Vizhum Munnae Yendhi Kolven


Female : Un Kaadhalin Aazham Kandu
Kangal Kalanguthae


Male : Unnudaiya Kaal Thadathai Mazhai Azhithaal
Kudai Ondru Pidithu Kaaval Seiven


Female : Hmmm Unnaal Indru Pennaanadhin
Artham Purindhathae


Male : Un Pechilae En Mugavari
Un Moochilae En Vaazhvadi
Endhan Vaazhvadi Oh..oh…oh… Ohoho


Female : Endhan Vaanamum Needhaan
Endhan Boomiyum Needhaan
Un Kangal Paarthidum
Dhisaiyil Vaazhgirenae


Female : Endhan Paadhaiyum Needhaan
Endhan Payanamum Needhaan
Undhan Kaalgal Nadanthidum
Vazhiyil Varugirenae


Male : Orae Oru Vaarthaiyil Kavidhai Endraal
Udhadugal Un Peyarai Ucharikkum


Female : En Peyaraithaan Yaarum Kettaal
Un Per Solgiren


Male : Orae Oru Udalil Iru Idhayam
Kaadhal Ennum Ulagathil Thaan Irukkum


Female : Nee Illaiyel Naan Illaiyae
Nenjam Solludhae
Male : Un Pechilae En Mugavari
Un Moochile En Vaazhvadi
Endhan Vaazhvadi…oh…oh..oh… Ohoho


Male : Endhan Vaanamum Needhaan
Endhan Boomiyum Needhaan
Un Kangal Paarthidum
Dhisaiyil Vaazhgirenae


Male : Endhan Paadhaiyum Needhaan
Endhan Payanamum Needhaan
Undhan Kaalgal Nadanthidum
Vazhiyil Varugirenae



Enthan Vaanamum Neethan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண் மற்றும் மகதி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ………………………………

ஆண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண் : எந்தன் பாதையும் நீதான்
எந்தன் பயணமும் நீதான்
உன் கால்கள் நடந்திடும்
வழியில் வருகிறேனே

ஆண் : உன் பேச்சிலே என் முகவரி
உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி
எந்தன் வாழ்வடி
ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓஹ்ஹோ

ஆண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண் : அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா
அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா
அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா
அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா

ஆண் : நீ நடக்கும் போது உன் நிழலும்
மண்ணில் விழும் முன்னே ஏந்திக் கொள்வேன்

பெண் : உன் காதலின் ஆழம் கண்டு
கண்கள் கலங்குதே

ஆண் : உன்னுடய கால் தடத்தை மழை அழித்தால்
குடை ஒன்று பிடித்து காவல் செய்வேன்

பெண் : ஹ்ம்ம் உன்னால் இன்று பெண்ணானதின்
அர்த்தம் புரிந்ததே

ஆண் : உன் பேச்சிலே என் முகவரி
உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி
எந்தன் வாழ்வடி ஓ…..ஓ…..ஓ…..ஓஹ்ஹோ

பெண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண் : எந்தன் பாதையும் நீதான்
எந்தன் பயணமும் நீதான்
உன் கால்கள் நடந்திடும்
வழியில் வருகிறேனே

ஆண் : ஒரே ஒரு வார்த்தையில் கவிதை என்றால்
உதடுகள் உன் பெயரை உச்சரிக்கும்

பெண் : என் பெயரைதான் யாரும் கேட்டல்
உன் பேர் சொல்கிறேன்

ஆண் : ஒரே ஒரு உடலில் இரு இதயம்
காதல் என்னும் உலகத்தில்தான் இருக்கும்

பெண் : நீயில்லையேல் நான் இல்லையே
நெஞ்சம் சொல்லுதே
ஆண் : உன் பேச்சிலே என் முகவரி
உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி
எந்தன் வாழ்வடி….ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓஹ்ஹோ

ஆண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண் : எந்தன் பாதையும் நீதான்
எந்தன் பயணமும் நீதான்
உன் கால்கள் நடந்திடும்
வழியில் வருகிறேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannil Vanthathum lyrics
  • Kannil Vanthathum Vaazhthugal Tamil song lyrics
  • Kannil Vanthathum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannil Vanthathum
  • Kannil Vanthathum full lyrics
  • Kannil Vanthathum meaning
  • Kannil Vanthathum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...