Mugilo Megamo Duet Song Lyrics - Megha

Mugilo Megamo Duet Song Poster

Album: Megha

Artists: Yuvan Shankar Raja, Ramya NSK

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mugilo Megamo Duet Song Lyrics - English & Tamil


Mugilo Megamo Duet Song Lyrics in English

Singers : Yuvan Shankar Raja And Ramya NSK


Music By : Ilayaraja


Female : Haa…aaa…aaa…haa….(4)


Male : Mugilo Megamo Sol Veru Veru
Irandum Irando Porul Ondru Thaanae
Udalal Thegathaal Irandaana Pothilum
Uyiraal Unarvinaal Athu Ondruthaanae
Neeyo Naano Iru Jeevan Ondrae


Male : Mugilo Megamo Sol Veru Veru
Irandum Irando..


Male : Idhayathin Araigalil Pudhiya Vaasam
Manam Enum Vanangalil
Malarntha Poovin Nesam
Female : Ninaivenum Alaigalil Valaiyai Veesum
Viralgalai Idhayamae
Virumbiyae Serum


Male : Kaadhalin Settaigal
Kaaranam Neeyadi
Female : Paarvaiyin Vettaigal
Thaithathae Villadi
Male : Inimaigal Ethu Ethu
Athu Namakku Naduvilae


Female : Mugilo Megamo Sol Veru Veru
Irandum Irando Porul Ondru Thaanae


Female : Lalaaa..laa…thararaa Rararaa….


Female : Kadarkarai Manalilae Nadanthu Ponen
Suvadugal Anaithilum
Unnai Naan Paarthen
Male : Kalangarai Vilakamum Vizhiyil Paarthen
Alai Yethu Karai Yethu
Kulambiyae Ponen


Female : Siragugal Virikiren
Paravaiyae Paravaiyae
Thavalgiren Kuthikiren
Mazhalaiyae Mazhalaiyae
Male : Arugilum Tholaivilum
Nerukam Neeyae Thaan


Male : Mugilo Megamo Sol Veru Veru
Irandum Irando Porul Ondru Thaanae
Udalal Thegathaal Irandaana Pothilum
Uyiraal Unarvinaal Athu Ondruthaanae
Neeyo Naano Iru Jeevan Ondrae


Male : Mugilo Megamo Sol Veru Veru
Irandum Irando..



Mugilo Megamo Duet Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும்
ரம்யா என்எஸ்கே

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹா..ஆஆ…ஆஆ…ஹா….(4)

ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே
உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும்
உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே
நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
இரண்டும் இரண்டோ….

ஆண் : இதயத்தின் அறைகளில் புதிய வாசம்
மனம் எனும் வனங்களில்
மலர்ந்த பூவின் நேசம்
பெண் : நினைவெனும் அலைகளில் வலையாய் வீசும்
விரல்களை இதயமே
விரும்பியே சேரும்

ஆண் : காதலின் சேட்டைகள்
காரணம் நீயடி
பெண் : பார்வையின் வேட்டைகள்
தைத்ததே வில்லடி
ஆண் : இனிமைகள் எது எது
அது நமக்கு நடுவிலே

பெண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே

பெண் : லாலா லா தா ராரார ராரார

பெண் : கடற்கரை மணலிலே நடந்து போனேன்
சுவடுகள் அனைத்திலும்
உன்னை நான் பார்த்தேன்
ஆண் : கலங்கரை விளக்கமும் விழியில் பார்த்தேன்
அலை எது கரை எது
குளம்பியே போனேன்

பெண் : சிறகுகள் விரிக்கிறேன்
பறவையே பறவையே
தவழ்கிறேன் குதிக்கிறேன்
மழலையே மழலையே
ஆண் : அருகிலும் தொலைவிலும்
நெருக்கம் நீயே தான்

ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
இரண்டும் இரண்டோ பொருள் ஒன்று தானே
உடலால் தேகத்தால் இரண்டான போதிலும்
உயிரால் உணர்வினால் அது ஒன்றுதானே
நீயோ நானோ இரு ஜீவன் ஒன்றே

ஆண் : முகிலோ மேகமோ சொல் வேறு வேறு
இரண்டும் இரண்டோ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Putham Pudhu Kaalai lyrics
  • Putham Pudhu Kaalai Megha Tamil song lyrics
  • Putham Pudhu Kaalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Putham Pudhu Kaalai
  • Putham Pudhu Kaalai full lyrics
  • Putham Pudhu Kaalai meaning
  • Putham Pudhu Kaalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...