Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Song Lyrics - Mudhal Nee Mudivum Nee

Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Song Poster

Album: Mudhal Nee Mudivum Nee

Artists: Sid Sriram, Darbuka Siva

Music by: Darbuka Siva

Lyricist: Thamarai

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Song Lyrics - English & Tamil


Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Song Lyrics in English

Singers : Sid Sriram And Darbuka Siva


Music By : Darbuka Siva


Male : Aaa….aaa….aa….aa…
Chorus : Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Male : Aa…aaa….aa…


Male : Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee


Male : Manadhoram Oru Kaayam
Unnai Ennadha Naal Illaiyae
Naanaga Naanum Illaiyae


Male : Vazhiyengum Pala Bimbam
Adhil Naan Saaya Thozh Illaiyae
Un Pola Yaarum Illaiyae


Males : Theera Nadhi Neethaanadi
Neendhaamal Naan Moozhgi Ponen
Neethaanadi Vaanil Madhi
Neeyalla Naan Thaanae Theindhen


Male : Paadhi Kaanagam
Adhil Kaanamal Ponavan
Oru Paavai Kaal Thadam
Adhai Thedamal Theinthavan


Male : Kaanadha Baaram En Nenjilae
Thunai Illa Naan Andrilae
Naal Ellaam Pogum Aanalum Naan
Males : Uyir Illadha Udalae


Chorus : Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Male : Aa…aaa….aa…


Male : Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee


Male : Dhoora Desathil Thozhainthaayo
Kanmani
Unai Thedi Kandathum
En Kannellaam Minnmini


Male : Pinnokki Kaalam Pogum Enil
Un Mannippai Kooruven
Kannokki Nerai Paarkkum Kanam
Males : Pizhai Ellaamae Kalaiven


Chorus : Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Male : Aa…aaa….aa…


Male : Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee


Male : Nagaradha Kadigaaram
Adhu Pol Naanum Nindrirundhen
Nee Engu Sendraai Kannamma
Azhagaana Aridhaaram
Velipaarvaikku Poosi Konden
Punnaigaikku Podhum Kannamma


Males : Nee Ketkavae En Padalai
Un Aasai Raagathil Seidhen
Un Punnagai Pon Minnalai
Naan Korthu Aangaangu Neidhen


Male : Mudhal Nee…eee…..
Mudivum Nee…ee…ee…



Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் தர்புகா சிவா

இசையமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ……

ஆண் : மனதோரம் ஒரு காயம்
உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே
நானாக நானும் இல்லையே

ஆண் : வழி எங்கும் பல பிம்பம்
அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே
உன் போல யாரும் இல்லையே

ஆண்கள் : தீரா நதி நீதானடி
நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்
நீதானடி வானில் மதி
நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்

ஆண் : பாதி கானகம்
அதில் காணாமல் போனவன்
ஒரு பாவை கால் தடம்
அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்

ஆண் : காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்லா நான் அன்றிலே
நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்
ஆண்கள் : உயிர் இல்லாத உடலே…

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…..

ஆண் : தூர தேசத்தில்
தொலைந்தாயோ கண்மணி
உனை தேடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி

ஆண் : பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்
கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்
ஆண்கள் : பிழை எல்லாமே கலைவேன்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…

ஆண் : நகராத கடிகாரம்
அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்
நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா
அழகான அரிதாரம்
வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்
புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா

ஆண்கள் : நீ கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்

ஆண் : முதல் நீ……நீ…..
முடிவும் நீ……ஈ…..ஈ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nedunaal lyrics
  • Nedunaal Mudhal Nee Mudivum Nee Tamil song lyrics
  • Nedunaal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nedunaal
  • Nedunaal full lyrics
  • Nedunaal meaning
  • Nedunaal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...