
Album: Mudhal Nee Mudivum Nee
Artists: Nakul Abhyankar
Music by: Darbuka Siva
Lyricist: Kaber Vasuki
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Mudhal Nee Mudivum Nee
Artists: Nakul Abhyankar
Music by: Darbuka Siva
Lyricist: Kaber Vasuki
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Nakul Abhyankar
Music By : Darbuka Siva
Male : Kaatrilae Neram Mella Parakka
Vazhi Pokkilae Aasai Koodi Kidakka
Vaanam Viriyum Namakkagavae
Kaana Kanavellam Uruvakkavae
Male : Valargiradhae Vaazhvin Pirai
Manadhinilae Natpai Nirai
Thadukkathilae Ennai Azhai
Varuven Pala Nadai
Male : Vilaiyadi Vizhundhae
Pala Paadam Kooda Thazhumbaagum
Viraindhodi Thazhuvum
Uyir Natpaalae Kaayam Idhamagum
Male : Adi Manadhil Inikkirathae
Naanum Neeyum Inaindhaalae
Piriyum Nam Vazhi
Eninum Anbendrum Nenjil Kuraiyadhae
Male : Kanavugalin Kaalathilae
Karam Kodutha Nanbargalae
Yugam Kadakkum Vinmeen Ozhi
Namai Pol Minmini
Male : Netru Polae Ippodhu Ilai Ini
Kaatrum Yeno Dhisai Maarudhu
Vegam Mukki Thikkadhu
Thadaigalai Udai Vazhi Thani
Male : Hooo Hoo Hoo Hooo Ooo
Male : Kaatrilae Neram Mella Parakka
Vazhi Pokkile Aasai Koodi Kidakka
Arumbu Pagai Mudindha Kadhai
Paadhai Inge Niraivaaga
Pirindhum Nam Vazhi
Thodarum Anbendrum Nenjil Alaiyaaga
Male : Valargiradhae Vaazhvin Pirai
Manadhinilae Natpai Nirai
Thadukkathilae Ennai Azhai
Varuven Pala Nadai
பாடகர் : நகுல் அபயங்கர்
இசை அமைப்பாளர் : தர்பூகா சிவா
ஆண் : காற்றிலே நேரம் மெல்ல பறக்க
வழி போக்கிலே ஆசை கூடி கிடக்க
வானம் விரியும் நமக்காகவே
காணா கனவெல்லாம் உருவாக்கவே
ஆண் : வளர்கிறதே வாழ்வின் பிறை
மனதினிலே நட்பின் நிறை
தடுக்கத்திலே என்னை அழை
வருவேன் பல நடை
ஆண் : விளையாடி விழுந்தே
பல பாடம் கூட தழும்பாகும்
விரைந்தோடி தழுவும்
பல நட்பாலே காயம் இதமாகும்
ஆண் : அடி மனதில் இனிக்கிறதே
நானும் நீயும் இணைந்தாலே
பிரியும் நம் வழி
எனினும் அன்பென்றும் நெஞ்சில் குறையாதே
ஆண் : கனவுகளின் காலத்திலே
கரம் கொடுத்த நண்பர்களே
யுகம் கடக்கும் விண்மீன் ஒளி
நம்மை போல் மின்மினி
ஆண் : நேற்று போலே இப்போது இல்லை இனி
காற்றும் ஏனோ திசை மாறுது
வேகம் முக்கி திக்காது
தடைகளை உடை வழி தனி
ஆண் : …………………………..
ஆண் : காற்றிலே நேரம் மெல்ல பறக்க
வழி போக்கிலே ஆசை கூடி கிடக்க
அரும்பு பகை முடிந்த கதை
பாதை இங்கே நிறைவாக
பிரிந்தும் நம் வழி
தொடரும் அன்பென்றும் நெஞ்சில் அலையாக
ஆண் : வளர்கிறதே வாழ்வின் பிறை
மனதினிலே நட்பின் நிறை
தடுக்கத்திலே என்னை அழை
வருவேன் பல நடை