Mudhal Mudhalai Song Lyrics - Lesa Lesa

Mudhal Mudhalai Song Poster

Album: Lesa Lesa

Artists: Tippu, Srimathumitha, Yugendran

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mudhal Mudhalai Song Lyrics - English & Tamil


Mudhal Mudhalai Song Lyrics in English

Singers : Srimathumitha, Yugendran And Tippu


Music By : Harris Jayaraj


Chorus : ………………………………


Male : Mudhal Mudhalaai
Oru Melliya Santhosham Vanthu
Vizhiyin Oram Vazhinthathu Indru
Mudhal Mudhalaai
Oru Melliya Urchagam Vanthu
Mazhayai Polae Pozhinthathu Indru


Chorus : Uyirkkul Yetho
Unarvu Poothathae
Azaghu Minnal Ondru Adithida
Sevikkul Yetho
Kavithai Ketkuthae
Ilaya Thendral Vanthu Ennai Mella Thoda


Male : Mudhal Mudhalaai
Oru Melliya Santhosham Vanthu
Vizhiyin Oram Vazhinthathu Indru
Mudhal Mudhalaai
Oru Melliya Urchagam Vanthu
Mazhayai Polae Pozhinthathu Indru


Chorus : ……………………………..


Male : Neeyum Neeyum Ondralla
Entha Theeyum Un Pola
Chorus : Chuduvathillai
Ennai Chuduvathillai


Male : Vendam Vendam Endralum
Vilagi Poi Naan Nindralum
Chorus : Viduvathillai
Kaadhal Viduvathillai


Female : Ohh Thana Nanana Nananaa
Thana Nanana Nananaa
Ithu Oru Thalai Urava
Illai Iruvarin Varava…aaahaaa…
Endralum Paarayil Poo Pookum


Female : Mudhal Mudhalaai
Male : Mudhalaai
Female : Oru Melliya Santhosham Vanthu
Unadhu Vizhiyil Vazhinthathu Indru


Female : Mudhal Mudhalaai
Male : Mudhalaai
Female : Oru Melliya Urchagam Vanthu
Mazhayai Polae Pozhinthathu Indru


Female : Hmm..mmm..mmm
Hmm..mmm…mmm


Chorus : …………………………


Female : Merku Thikkil Oramthan
Veiyil Sayum Neramthan
Ninaivu Varum
Unthan Ninaivu Varum


Female : Unnai Yennai Mellathan
Thaithu Vaithu Kollathan
Nilavu Varum
Anthi Nilavu Varum


Chorus : Adi Ilamayil Thanimai
Athu Kodumayil Kodumai
Ennai Avathiyil Vidumo
Intha Azhagiya Pathumai
Male : Kannae En Kaadhalai Kapatru


Chorus : Mudhan Mudhalaai
Oh Mudhan Mudhalaai


Male : Mudhal Mudhalaai..haaa Ohooo
Mudhal Mudhalaai…woh Ooooo
Mudhal Mudhalaai
Oru Melliya Urchagam Vanthu
Mazhayai Polae Pozhinthathu Indru


Chorus : Uyirkkul Yetho
Unarvu Poothathae
Azaghu Minnal Ondru Adithida
Sevikkul Yetho
Kavithai Ketkuthae
Ilaya Thendral Vanthu Ennai Mella Thoda


Chorus : Mudhan Mudhalaii…(2)
…………………………………



Mudhal Mudhalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரீ மதுமிதா, திப்பு மற்றும் யுகேந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு : உயிருக்குள் ஏதோ
உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ
கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

ஆண் : முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு : ……………………………………….

ஆண் : நீயும் நீயும் ஒன்றல
எந்த தீயும் உன் போல
குழு : சுடுவதில்லை
என்னை சுடுவதில்லை

ஆண் : வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும்
விலகி போய் நான் நின்றாலும்
குழு : விடுவதில்லை
காதல் விடுவதில்லை

பெண் : ஓ தநனனனான தநனனனான
இது ஒரு தலை உறவா
இல்லை இருவரின் வரவா ஆ
என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்

பெண் : முதல் முதலாய்
ஆண் : முதலாய்
பெண் : ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று

பெண் : முதல் முதலாய்
ஆண் : முதலாய்
பெண் : ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

பெண் : ம்ம்..ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்….

குழு : ………………………………………….

பெண் : மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான்
வெயில் சாயும் நேரம்தான்
நினைவு வரும்
உந்தன் நினவு வரும்

பெண் : உன்னை என்னை மெல்லத்தான்
தைத்து வைத்து கொள்ளத்தான்
நிலவு வரும்
அந்தி நிலவு வரும்

குழு : அடி இளமையில் தனிமை
அது கொடுமையில் கொடுமை
எனை அவதியில் விடுமோ
இந்த அழகிய பதுமை
ஆண் : கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று

குழு : முதன் முதலாய்
ஓ முதன் முதலாய்

ஆண் : முதல் முதலாய்..ஹா..ஓஒ
முதல் முதலாய்..வாவ் ..ஓஓ…
முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு : உயிருக்குள் ஏதோ
உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ
கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

குழு : முதல் முதலாய் ….(2)
………………………………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yedho Ondru lyrics
  • Yedho Ondru Lesa Lesa Tamil song lyrics
  • Yedho Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yedho Ondru
  • Yedho Ondru full lyrics
  • Yedho Ondru meaning
  • Yedho Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...