Mr. Miranda Naeril Varanda Song Lyrics - Sivappu Sooriyan

Mr. Miranda Naeril Varanda Song Poster

Album: Sivappu Sooriyan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mr. Miranda Naeril Varanda Song Lyrics - English & Tamil


Mr. Miranda Naeril Varanda Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : Mister Miraandaa


Male : Mister Miraandaa Naeril Varaandaa
Ungappan Mavandaa Edhiri Evandaa
Villaadhi Villanai Velluvaandaa
Sollaadha Paadangal Solluvaandaa Haei
Villaadhi Villanai Velluvaandaa
Sollaadha Paadangal Solluvaandaa
Boologam Pooraavum Yellaamae En Area


Female : Soosu Soosoosoo…


Male : Aanaalum Naan Vaazhum Dhaesam Thaan Nigeria


Female : Haa… Haa… Haa… Haa… Haa…


Male : Kaadu Nadungum Saadhu Mirandaal
Naadu Nadungum Naanum Ezhundhaal
Anjaadha Nenjundu Kenjaadha Kannundu
Engaeyum Paerundu Ennaattam Yaarundu Vaa…


Female : Mister Miraandaa Naeril Varaandaa
Ungappan Mavandaa Edhiri Evandaa
Villaadhi Villanai Velluvaandaa
Sollaadha Paadangal Solluvaandaa


Female : Unnai Pol Yaar Super Star
Un Kaiyil Naan Base Guitar
Ennai Thaan Nee Naesippaai
En Kannam Un Whisky Bar
Veeraadhi Veeran Sooraadhi Sooran
Ellaamum Saerndha Pollaadhavan Nee
Mannaadhi Mannaa En Kannaana Kannaa
Un Pinnaadi Kothaada Kothodu Muthaada Vaa…


Male : Mister Miraandaa Naeril Varaandaa


Female : Ungappan Mavandaa Edhiri Evandaa


Both : Villaadhi Villanai Velluvaandaa
Sollaadha Paadangal Solluvaandaa


Female : Anbae Vaa Naan Un Jodi
Angae Thaan Un Love Story


Male : Pakkam Vaa O My Dear
Pennalla Nee Red Flower
Pakkam Vaa O My Dear
Pennalla Nee Red Flower


Female : Anbae Vaa Naan Un Jodi
Angae Thaan Un Love Story
Nee Paarkkum Paarvai Minnalgal Polae
Naeraaga Paayum Pen Paavai Maelae
Ennodu Unnaattam Unnodu Ennaattam
Vandaadum Sendaattam Kummaalam Kondaattam Vaa…


Male : Mister Miraandaa Naeril Varaandaa Doi


Female : Ungappan Mavandaa Edhiri Evandaa


Both : Villaadhi Villanai Velluvaandaa
Sollaadha Paadangal Solluvaandaa



Mr. Miranda Naeril Varanda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : மிஸ்டர் மிராண்டா

ஆண் : மிஸ்டர் மிராண்டா நேரில் வரான்டா
உங்கப்ப மவன்டா எதிரி எவன்டா
வில்லாதி வில்லனை வெல்லுவான்டா
சொல்லாத பாடங்கள் சொல்லுவான்டா…
வில்லாதி வில்லனை வெல்லுவான்டா
சொல்லாத பாடங்கள் சொல்லுவான்டா…
பூலோகம் பூராவும் எல்லாமும் என் ஏரியா

பெண் : சூசு சூசூசூ…

ஆண் : ஆனாலும் நான் வாழும் தேசம் நைஜீரியா

பெண் : ஹா…..ஹா…..ஹா…..ஹா…ஹா….

ஆண் : காடு நடுங்கும் சாது மிரண்டால்
நாடு நடுங்கும் நானும் எழுந்தால்
அஞ்சாத நெஞ்சுண்டு கெஞ்சாத கண்ணுண்டு
எங்கேயும் பேருண்டு என்னாட்டம் யாருண்டு பார்…..

ஆண் : மிஸ்டர் மிராண்டா நேரில் வரான்டா
உங்கப்ப மவன்டா எதிரி எவன்டா
வில்லாதி வில்லனை வெல்லுவான்டா
சொல்லாத பாடங்கள் சொல்லுவான்டா…

பெண் : உன்னைப்போல் யார் சூப்பர் ஸ்டார்
உன் கையில் நான் பேஸ் கிட்டார்
என்னைதான் நீ நேசிப்பாய்
என் கன்னம் உன் விஸ்கி பார்
வில்லாதி வீரன் சூராதி சூரன்
எல்லாமும் சேர்ந்து பொல்லாதவன் நீ
மன்னாதி மன்னா என் கண்ணான கண்ணா
உன் பின்னாடி கொத்தாட
கொத்தோடு முத்தாட வா….

ஆண் : மிஸ்டர் மிராண்டா நேரில் வரான்டா

ஆண் : உங்கப்ப மவன்டா எதிரி எவன்டா

இருவர் : வில்லாதி வில்லனை வெல்லுவான்டா
சொல்லாத பாடங்கள் சொல்லுவான்டா…

பெண் : அன்பே வா நான் உன் ஜோடி
அங்கேதான் உன் லவ் ஸ்டோரி
பக்கம் வா ஓ மை டியர்
பெண்ணல்ல நீ ரெட் ப்ளவர்……

பெண் : அன்பே வா நான் உன் ஜோடி
அங்கேதான் உன் லவ் ஸ்டோரி
நீ பார்க்கும் பார்வை மின்னல்கள் போலே
நேராக பாயும் பெண்பாவை மேலே
என்னோடு உன்னாட்டம் உன்னோடு என்னாட்டம்
வண்டாடும் செண்டாட்டம்
கும்மாளம் கொண்டாட்டம் வா…..

ஆண் : மிஸ்டர் மிராண்டா நேரில் வரான்டா

பெண் : உங்கப்ப மவன்டா எதிரி எவன்டா

இருவர் : வில்லாதி வில்லனை வெல்லுவான்டா
சொல்லாத பாடங்கள் சொல்லுவான்டா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thangachi Sirithalae lyrics
  • Thangachi Sirithalae Sivappu Sooriyan Tamil song lyrics
  • Thangachi Sirithalae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thangachi Sirithalae
  • Thangachi Sirithalae full lyrics
  • Thangachi Sirithalae meaning
  • Thangachi Sirithalae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...