Album: Sivappu Sooriyan
Artists: Malaysia Vasudevan, Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sivappu Sooriyan
Artists: Malaysia Vasudevan, Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Adi Mundhaanai Pandhaada
Vandhaadum Sindhaamani
Kaniyae En Uthama Pathiniyae
Ila Mottaagi Poovaagi Kaayaana Semmaangani
Kiliyae En Andhari Sundhariyae
Female : Aa…
Male : Aa…
Female : Aa…
Male : Adi Mundhaanai Pandhaada
Vandhaadum Sindhaamani
Kaniyae En Uthama Pathiniyae
Ila Mottaagi Poovaagi Kaayaana Semmaangani
Kiliyae En Andhari Sundhariyae
Female : Nee Thaanae Soora Puli
Ada Naan Thaanae Sodi Kili
Poo Pootha Rosaa Chedi
Idhai Kaappaatha Laesaa Pudi
Male : Kaavaeri Neeraattamaa
Vaadi Kasthoori Maanaattamaa
Kaavaeri Neeraattamaa
Vaadi Kasthoori Maanaattamaa
Aathoram Kaathaada Aanandha Koothaada
Valai Karam Anaithida Varalaamaa
Female : Ada Mundhaanai Pandhaada
Vandhaalae Sindhaamani
Medhuvaa Nee Thottadhum Suttadhaiyaa
Idhu Mottaagi Poovaagi Kaayaana Semmaangani
Manasu Kai Pattadhum Kettadhaiyaa
Male : Nee Soodum Poo Vaasanai
Adhu Thaedaadho Aan Vaasanai
Naal Thorum Un Yosanai
Manam Seiyaadho Aaraadhanai
Female : Pottaanae Boobaanam Thaan
Naalum Pollaadha Naalaaga Thaan
Tholodu Thol Saera Paalodu Thaen Saera
Thudikkira Thudippenna Theiyaadhaa
Male : Adi Mundhaanai Pandhaada
Vandhaadum Sindhaamani
Kaniyae En Uthama Pathiniyae
Ila Mottaagi Poovaagi Kaayaana Semmaangani
Kiliyae En Andhari Sundhariyae
Female : Paadaadha Thaevaaram Thaan
Iva Vaadaadha Poovaaram Thaan
Raasaadhi Raasaavum Thaan
Vandhu Yaeraadha Pallaakku Thaan
Male : Naan Thaandi Nadu Raathiri
Onna Thaalaattum Neelaambari
Kaadhoram Naan Pesa Kannoram Nee Pesa
Mayakkamum Kirakkamum Theliyaadho
Female : Ada Mundhaanai Pandhaada
Vandhaalae Sindhaamani
Medhuvaa Nee Thottadhum Suttadhaiyaa
Idhu Mottaagi Poovaagi Kaayaana Semmaangani
Manasu Kai Pattadhum Kettadhaiyaa
Male : Adi Mundhaanai Pandhaada
Vandhaadum Sindhaamani
Kaniyae En Uthama Pathiniyae
Ila Mottaagi Poovaagi Kaayaana Semmaangani
Kiliyae En Andhari Sundhariyae
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே
பெண் : ஆ…
ஆண் : ஆ….
பெண் : ஆ…..
ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே
பெண் : நீதானே சூரப்புலி
அட நான்தானே சோடிக்கிளி
பூப்பூத்த ரோஜாச் செடி
இதை காப்பாத்த லேசா புடி
ஆண் : காவேரி நீராட்டமா
வாடி கஸ்தூரி மானாட்டமா
காவேரி நீராட்டமா
வாடி கஸ்தூரி மானாட்டமா
ஆத்தோர காத்தாட ஆனந்த கூத்தாட
வளைக்கரம் அணைத்திட வரலாமா
பெண் : அட முந்தானை பந்தாட
வந்தாளே சிந்தாமணி
மெதுவா நீ தொட்டதும் சுட்டதய்யா
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
மனசு கைப்பட்டதும் கெட்டதய்யா…
ஆண் : நீ சூடும் பூவாசனை
அது தேடாதோ ஆண் வாசனை
நாள்தோறும் உன் யோசனை
மனம் செய்யாதோ ஆராதனை
பெண் : போட்டானே பூபாணம்தான்
நாளும் பொண்ணான நாளாகத்தான்
தோளோடு தோள் சேர பாலோடு தேன் சேர
துடிக்கிற துடிப்பென்ன தெரியாதா……
ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே
பெண் : பாடாத தேவாரம்தான்
இவள் வாடாத பூவாரம்தான்
ராசாதி ராசாவும் வந்தான்
வந்து ஏறாத பல்லாக்குதான்
ஆண் : நான்தான்டி நடுராத்திரி
ஒன்னை தாலாட்டும் நீலாம்பரி
காதோரம் நான் பேச கண்ணோரம் நீ பேச
மயக்கமும் கிறக்கமும் தெளியாதா…….
பெண் : அட முந்தானை பந்தாட
வந்தாளே சிந்தாமணி
மெதுவா நீ தொட்டதும் சுட்டதய்யா
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
மனசு கைப்பட்டதும் கெட்டதய்யா…
ஆண் : அடி முந்தானை பந்தாட
வந்தாடும் சிந்தாமணி
கனியே என் உத்தம பத்தினியே
இளமொட்டாகி பூவாகி காயான செம்மாங்கனி
கிளியே என் அந்தரி சுந்தரியே