Moongil Ilai Kaadugalae (Male) Song Lyrics - Penmani Aval Kanmani

Moongil Ilai Kaadugalae (Male) Song Poster

Album: Penmani Aval Kanmani

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist:

Release Date: 26-06-2021 (05:38 PM)

Moongil Ilai Kaadugalae (Male) Song Lyrics - English & Tamil


Moongil Ilai Kaadugalae (Male) Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Shankar Ganesh


Male : Moongil Ilai Kaadugalae
Muththu Mazhai Megangalae
Poonguruvi Koottangalae
Vaanagaththil Sorkkamillai
Vaiyagaththil Ullathendru
Jodiyondru Theduthingae Paarungal Paarungal…


Male : Moongil Ilai Kaadugalae
Muththu Mazhai Megangalae
Poonguruvi Koottangalae
Vaanagaththil Sorkkamillai
Vaiyagaththil Ullathendru
Jodiyondru Theduthingae Paarungal Paarungal…


Male : Maampookkalae Mainaakkalae
Santhosha Velaithaan Sangeetham Paadungal
Naanalgalae Naaraigalae
Kalyaana Penn Ival Nalvaazhththu Koorungal


Male : Kaala Kaalamaai Thappaatha Thaalamaai
Kadhal Vannamae Mangaatha Kolamaai
Penn Endra Kaaviyam Pallaandu Vaazhanum


Male : Moongil Ilai Kaadugalae
Muththu Mazhai Megangalae
Poonguruvi Koottangalae
Vaanagaththil Sorkkamillai
Vaiyagaththil Ullathendru
Jodiyondru Theduthingae Paarungal Paarungal…


Male : Moongil Ilai Kaadugalae
Muththu Mazhai Megangalae
Poonguruvi Koottangalae


Male : Kaar Kaalamae Neer Thoovumae
Senthaazhampoo Udal Sillendru Koosumae
Aann Paadhiyum Penn Paadhiyum
Ondraagum Velaiyil Samsaara Gaanamae


Male : Odam Polavae Ullangal Aadavae
Yaeri Polavae Vellangal Ooravae
Ondraana Jaadhagam Pallaandu Vaazhanum


Male : Moongil Ilai Kaadugalae
Muththu Mazhai Megangalae
Poonguruvi Koottangalae
Vaanagaththil Sorkkamillai
Vaiyagaththil Ullathendru
Jodiyondru Theduthingae Paarungal Paarungal…


Male : Moongil Ilai Kaadugalae
Muththu Mazhai Megangalae
Poonguruvi Koottangalae Vaarungal Vaarungal…..



Moongil Ilai Kaadugalae (Male) Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……


ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……


ஆண் : மாம்பூக்களே மைனாக்களே
சந்தோஷ வேளைதான் சங்கீதம் பாடுங்கள்
நாணல்களே நாரைகளே
கல்யாணப் பெண் இவள் நல் வாழ்த்து கூறுங்கள்


ஆண் : கால காலமாய் தப்பாத தாளமாய்
காதல் வண்ணமே மங்காத கோலமாய்
பெண் என்ற காவியம் பல்லாண்டு வாழணும்


ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……


ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்


ஆண் : கார்காலமே நீர்த் தூவுமே
செந்தாழம்பூ உடல் சில்லென்று கூசுமே
ஆண் பாதியும் பெண் பாதியும்
ஒன்றாகும் வேளையில் சம்சார கானமே


ஆண் : ஓடம் போலவே உள்ளங்கள் ஆடவே
ஏரி போலவே வெள்ளங்கள் ஊறவே
ஒன்றான ஜாதகம் பல்லாண்டு வாழணும்


ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……


ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வாருங்கள்…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aarambame Ippathaannu lyrics
  • Aarambame Ippathaannu Penmani Aval Kanmani Tamil song lyrics
  • Aarambame Ippathaannu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aarambame Ippathaannu
  • Aarambame Ippathaannu full lyrics
  • Aarambame Ippathaannu meaning
  • Aarambame Ippathaannu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...