Molagapodiye Song Lyrics - Saamy 2 (Saamy Square)

Molagapodiye Song Poster

Album: Saamy 2 (Saamy Square)

Artists: Sanjith Hedge, Rita

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Molagapodiye Song Lyrics - English & Tamil


Molagapodiye Song Lyrics in English

Singers : Sanjith Hedge And Rita


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Molagapodiyae Molagapodiyae
En Inippaana Molagapodiyae


Chorus : {Dumku Chikku Dum….
Chikku Dum….
Chikku Dum….
Chikku Dum….} (3)


Chorus : Dumku Chikku Dum….(4)
Male : Nee Kaadhalicha Pothum
Kattikitta Pothum
Kaaram Onnum Koraiyalaiyae
Chorus : Molagapodiyae


Chorus : Dumku Chikku Dum….(4)
Male : Un Kaipudicha Yogam
Yeruthadi Vegam
Aasai Innum Maraiyalayae
Chorus : Thulasi Chediyae


Chorus : Dumku Chikku Dum….(4)
Male : Adi Eppavumae Neethan Venum
Adi Unnudaiya Nizhalthan Naanum
Nee Kovathula Kooda Kovapazham Pola
Ennai Sundi Izhukuriyae


Male : Molagapodiyae
Molagapodiyae


Female : Nee Kaadhalicha Pothum
Kattikitta Pothum
Veeram Onnum Koraiyalaiyae
Aasai Vediyae


Chorus : Dumku Chikku Dum….(4)
Female : Un Nethiyila Poosum
Santhanathin Vaasam
Ennai Vittu Pogalayae
Sokku Podiyae..haan Haan
Sokku Podiyae…ae…hae…


Chorus : Thannananna Nanna Nanna Naa
Thana Nanna
Thannananna Nanna Nanna Naa
Thannaana Naana Thana Nana Naanaa
Thannaana Naana Thana Nana Naanaa
Thaana Naana Naaa


Male : Aaa…oorukulla
Unnavidaa
Perazhagi Yaarumilla
Pootivaippen En Kannukulla


Female : Meesaiyila
Oththa Mudi
Kondu Vanthu
Pootukava Modhirama
En Viralula


Male : Haan Kannala Izhuthu
Kaiyala Anaichu
Minsaara Muththam Kodukava


Female : Ada Ennoda Elumbum
Unnoda Sathaiyum
Onnakki Uyiraa Padaikkava


Male : Molagapodiyae
Molagapodiyae
Molagapodiyae..ae…
Molagapodiyae…ae…..ae….


Chorus : Hei Hei
Hei Hei…hei Hei…


Female : Thooralula
Chorus : Thooralula
Female : Nee Nanainja
Chorus : Nee Nanainja
Female : Selaiyila Naan Thuvatti
Serthu Unnai Kattikava


Male : Salaiyila
Chorus : Salaiyila
Male : Nee Nadantha
Chorus : Nee Nadantha
Male : Jalli Kallu Kuthu Munnu
Poova Vazhiyil Thoovidava


Female : Unnoda Uduppum
Ennoda Uduppum
Onnaaga Vachu Rasikava


Male : Unnoda Thaniya
Onnaaga Amarnthu
Thaanaana Thananaaaaaa
Sirikkava


Chorus : Molagapodiyae
Molagapodiyae
Male : Molagapodiyae
Molagapodiyae…aee….ae….


Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei Hei



Molagapodiye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ரிடா

பாடகர் : சஞ்சித் ஹெட்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே என்
இனிப்பான மொளகா
பொடியே

குழு : { டும்கு சிக்கு
டும் சிக்கு டும் சிக்கு
டும் சிக்கு டும் } (3)

குழு : டும்கு
சிக்கு டும் (4)
ஆண் : நீ காதலிச்ச
போதும் கட்டிகிட்ட
போதும் காரம்
ஒன்னும் கொரயலையே
குழு : மொளகாபொடியே

குழு : டும்கு
சிக்கு டும் (4)
ஆண் : உன் கை புடிச்ச
யோகம் ஏறுதடி வேகம்
ஆசை இன்னும்
மறையலையே
குழு : துளசி செடியே

குழு : டும்கு
சிக்கு டும் (4)
ஆண் : அடி எப்பவுமே
நீதான் வேணும் அடி
உன்னுடைய நிழல்
தான் நானும் நீ கோவத்துல
கூட கோவ பழம் போல
என்னை சுண்டி இழுக்குறியே

ஆண் : மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே

பெண் : நீ காதலிச்ச
போதும் கட்டிகிட்ட
போதும் வீரம் ஒன்னும்
கொரயலையே ஆசை
வெடியே

குழு : டும்கு
சிக்கு டும் (4)
பெண் : உன் நெத்தியில
பூசும் சந்தனத்தின் வாசம்
என்னை விட்டு போகலையே
சொக்கு பொடியே ஹான்
ஹான் சொக்கு பொடியே…
ஹே

குழு : …………………..

ஆண் : ஆ ஊருக்குள்ள
உன்ன விட பேரழகி
யாருமில்ல பூட்டி
வைப்பேன் என்
கண்ணுக்குள்ள

பெண் : மீசையில
ஒத்த முடி கொண்டு
வந்து போட்டுக்கவா
மோதிரமா என் விரலுல

ஆண் : ஹான் கண்ணால
இழுத்து கையால அணைச்சு
மின்சார முத்தம் கொடுக்கவா

பெண் : அட என்னோட
எலும்பும் உன்னோட
சதையும் ஒன்னாக்கி
உயிரா படைக்கவா

ஆண் : மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே….
மொளகாபொடியே…..

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய்

பெண் : தூரலுல
குழு : தூரலுல
பெண் : நீ நனைஞ்சா
குழு : நீ நனைஞ்சா
பெண் : சேலையில
நான் துவட்டி சேர்த்து
உன்னை கட்டிக்கவா

ஆண் : சாலையில
குழு : சாலையில
ஆண் : நீ நடந்தா
குழு : நீ நடந்தா
ஆண் : ஜல்லி கல்லு
குத்துமுன்னு பூவ
வழியில் தூவிடவா

பெண் : உன்னோட
உடுப்பும் என்னோட
உடுப்பும் ஒன்னாக
வச்சு ரசிக்கவா

ஆண் : உன்னோட
தனியா ஒன்னாக
அமர்ந்து தானான
தனனா சிரிக்கவா

குழு : மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே
ஆண் : மொளகாபொடியே
மொளகாபொடியே…..

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pudhu Metro Rail lyrics
  • Pudhu Metro Rail Saamy 2 (Saamy Square) Tamil song lyrics
  • Pudhu Metro Rail lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pudhu Metro Rail
  • Pudhu Metro Rail full lyrics
  • Pudhu Metro Rail meaning
  • Pudhu Metro Rail song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...