Minnaadhi Minnal Song Lyrics - Bajirao Mastani

Minnaadhi Minnal Song Poster

Album: Bajirao Mastani

Artists: Shreya Ghoshal, Neeti Mohan,
Deepti Rege, Archana Gore, Pragati Joshi

Music by: Sanjay Leela Bhansali

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Minnaadhi Minnal Song Lyrics - English & Tamil


Minnaadhi Minnal Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal, Neeti Mohan,
Deepti Rege, Archana Gore And Pragati Joshi


Music By : Sanjay Leela Bhansali


Chorus : Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…
Mazhai Megathil
Medai Pattu Vaithenae
Aada Vaa Minnal Pennae


Chorus : Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…
Mazhai Megathil
Medai Pattu Vaithenae
Aada Vaa Minnal Pennae


Female : Hoo Hoo Hoo Hooo Hoo
Hoo Oo Oo Oo Hoo Hoo
Vattamittu Vattamittu
Kamala Kaamini
Nadana Raagini Hoo Ooo….


Female : Vattamittu Vattamittu
Kamala Kaamini
Nadana Raagini
Megathundu Aadai Konda
Ennudaiya Vaasal Vandha
Enadhu Kanavanin Aasai Kaadhali
Nilavena Oliyinai Veesida Vandhaalae…


Chorus : En Paadhangalum
Thama Thama Thamaakku Thaa
En Idhayamum
Thama Thama Thamaakku Thaa


Chorus : En Paadhangalum
Thama Thama Thamaakku Thaa
En Idhayamum
Thama Thama Thamaakku Thaa Aaa


Female : Vattamittu Vattamittu
Kamala Kaamini
Nadana Raagini
Megathundu Aadai Konda
Ennudaiya Vaasal Vandha
Enadhu Kanavanin Aasai Kaadhali
Nilavena Oliyinai Veesida Vandhaalae…


Chorus : En Paadhangalum
Thama Thama Thamaakku Thaa
En Idhayamum
Thama Thama Thamaakku Thaa


Chorus : En Paadhangalum
Thama Thama Thamaakku Thaa
En Idhayamum
Thama Thama Thamaakku Thaa Aaa


Females : Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…


Female : Haaa….aaa….aaa…..aaa…
Aaaa….aaa….aaa….aaa……haaa…aa…
Haaa….aaa….aaa…..aaa…
Aaaa….aaa….aaa….aaa……haaa…aa…


Female : Pennae En Mannan Vaalaal
Nee Pesaamalae Ennai Kondraai


Female : Haa…. Oor Mechum
Nee Kettikkaari…
Naanoo Orr Paedhai Pondra Kumaari


Female : En Mannan Ippodhu
Un Mannan Aanaanae
Iruvarum Thilagathai
Pagirndhini Vaazhvomaa…


Chorus : En Paadhangalum
Thama Thama Thamaakku Thaa
En Idhayamum
Thama Thama Thamaakku Thaa


Chorus : En Paadhangalum
Thama Thama Thamaakku Thaa
En Idhayamum
Thama Thama Thamaakku Thaa Aaa


Females : Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…


Females : Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal
Minnaadhi Minnal Pennae…



Minnaadhi Minnal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோசல், நீட்டி மோகன், தீப்தி ரெகே,

அர்ச்சனா கோர் மற்றும் பிரகதி ஜோஷி

இசையமைப்பாளர் : சஞ்சய் லீலா பன்சாலி

குழு : மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே
மழை மேகத்தில்
மேடை போட்டு வைத்தேனே
ஆட வா மின்னல் பெண்ணே

குழு : மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே
மழை மேகத்தில்
மேடை போட்டு வைத்தேனே
ஆட வா மின்னல் பெண்ணே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
வட்டமிட்டு வட்டமிட்டு
கமல காமினி
நடன ராகினி ஹோ ஓஒ….

பெண் : ஹே வட்டமிட்டு வட்டமிட்டு
கமல காமினி
நடன ராகினி ஹோ ஓஒ….
மேகத்துண்டு ஆடை கொண்ட
என்னுடைய வாசல் வந்த
எனது கணவனின் ஆசை காதலி
நிலவென ஒளியினை வீசிட வந்தாலே

குழு : என் பாதங்களும்
தம தம தமாக்கு தா
என் இதயமும்
தம தம தமாக்கு தா

குழு : என் பாதங்களும்
தம தம தமாக்கு தா
என் இதயமும்
தம தம தமாக்கு தா ஆஅ

பெண் : ஹே வட்டமிட்டு வட்டமிட்டு
கமல காமினி
நடன ராகினி ஹோ ஓஒ….
மேகத்துண்டு ஆடை கொண்ட
என்னுடைய வாசல் வந்த
எனது கணவனின் ஆசை காதலி
நிலவென ஒளியினை வீசிட வந்தாலே

குழு : என் பாதங்களும்
தம தம தமாக்கு தா
என் இதயமும்
தம தம தமாக்கு தா

குழு : என் பாதங்களும்
தம தம தமாக்கு தா
என் இதயமும்
தம தம தமாக்கு தா ஆஅ

பெண்கள் : மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே

பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஹா….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஹா….ஆ…

பெண் : பெண்ணே என் மன்னன் வாளால்
நீ பேசாமலே என்னை கொன்றாய்

பெண் : ஹா….ஊர் மெச்சும்
நீ கெட்டிக்காரி….
நானோ ஒர் பேதை போன்ற குமாரி

பெண் : என் மன்னன் இப்போது
உன் மன்னன் ஆனானே
இருவரும் திலகத்தை
பகிர்ந்தினி வாழ்வோமா…

குழு : என் பாதங்களும்
தம தம தமாக்கு தா
என் இதயமும்
தம தம தமாக்கு தா ஆஅ

குழு : என் பாதங்களும்
தம தம தமாக்கு தா
என் இதயமும்
தம தம தமாக்கு தா ஆஅ

பெண்கள் : மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே

பெண்கள் : மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல்
மின்னாதி மின்னல் பெண்ணே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thindaadi Pogiren lyrics
  • Thindaadi Pogiren Bajirao Mastani Tamil song lyrics
  • Thindaadi Pogiren lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thindaadi Pogiren
  • Thindaadi Pogiren full lyrics
  • Thindaadi Pogiren meaning
  • Thindaadi Pogiren song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...