Album: Bajirao Mastani
Artists: Vijay Prakash
Music by: Sanjay Leela Bhansali
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bajirao Mastani
Artists: Vijay Prakash
Music by: Sanjay Leela Bhansali
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Prakash
Music By : Sanjay Leela Bhansali
Male : ……………………………….
Male : Idhayam Oppikkum Unnai
Idhayam Oppikkum Unnai
Kavidhai Ondrai Pol
Male : Nenjam Pinpattrum Unnai
Nenjam Pinpattrum Unnai
Kondaadum Marabai Pol
Male : Idhayam Oppikkum Unnai
Male : Maranam Ennai Thodum Varaiyil
Maranam Ennai Thodum Varaiyil
Nee Thaanae Swaasamaai
Male : Idhayam Oppikkum Unnai
En Idhayam Oppikkum Unnai
Kavidhai Ondrai Pol
Chorus : En Kaadhalukku Ratham
Pennae Unadhu Ennamae
En Nenjin Thudippu Ellam
Kaadhal Chinnamae
Male : Ulagam Endra
Pandhin Ullae..ae…
Chorus : Ulagam Endra Pandhin Ullae
Kaadhal Pirakkumae
Kaadhal Endra Sollukkulae
Andam Adangumae
Male : Endhan Kaayam
Aatridum Kaatraai
Aanaayae Endhan Vaanae
Oru Pandigai Ena Unnai
Dhinam Kondaadinenae
Male : Thozhugai Endraaginaaiyae
Thozhugai Endraaginaaiyae
Vizhigal Naan Moodavae
Male : Idhayam Oppikkum Unnai
Idhayam Oppikkum Unnai
Kavidhai Ondrai Pol…..
Aaa….aaa…..aaa…..aaa……aaa…..
பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : சஞ்சய் லீலா பன்சாலி
ஆண் : …………………………
ஆண் : இதயம் ஒப்பிக்கும் உன்னை
இதயம் ஒப்பிக்கும் உன்னை
கவிதை ஒன்றை போல்….
ஆண் : நெஞ்சம் பின்பற்றும் உன்னை
நெஞ்சம் பின்பற்றும் உன்னை
கொண்டாடும் மரபை போல்…
ஆண் : இதயம் ஒப்பிக்கும் உன்னை
ஆண் : மரணம் என்னை தொடும் வரையில்
மரணம் என்னை தொடும் வரையில்
நீதானே சுவாசமாய்
ஆண் : இதயம் ஒப்பிக்கும் உன்னை
என் இதயம் ஒப்பிக்கும் உன்னை
கவிதை ஒன்றை போல்
குழு : என் காதலுக்கு ரத்தம்
பெண்ணே உனது எண்ணமே
என் நெஞ்சின் துடிப்பு எல்லாம்
காதல் சின்னமே
ஆண் : உலகம் என்ற
பந்தின் உள்ளே…ஏ….
குழு : உலகம் என்ற பந்தின் உள்ளே
காதல் பிறக்குமே
காதல் என்ற சொல்லுக்குள்ளே
அண்டம் அடங்குமே
ஆண் : எந்தன் காயம்
ஆற்றிடும் காற்றாய்
ஆனாயே எந்தன் வானே
ஒரு பண்டிகை என உன்னை
தினம் கொண்டாடினேனே
ஆண் : தொழுகை என்றாகினாயே
தொழுகை என்றாகினாயே
விழிகள் நான் மூடவே
ஆண் : இதயம் ஒப்பிக்கும் உன்னை
இதயம் ஒப்பிக்கும் உன்னை
கவிதை ஒன்றை போல்
ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆஆ…..ஆஅ….