Merkey Vidhaitha Sooriyaney Song Lyrics - Citizen

Merkey Vidhaitha Sooriyaney Song Poster

Album: Citizen

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Merkey Vidhaitha Sooriyaney Song Lyrics - English & Tamil


Merkey Vidhaitha Sooriyaney Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Deva


Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo


Male : Merkkae Vithaitha Suriyanae
Unnai Kilakkae Mulaikka Aanaiyittom
Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo


Male : Merkkae Vithaitha Suriyanae
Unnai Kilakkae Mulaikka Aanaiyittom
Thondrida Ethum Thadai Irunthaal
Unnai Thondi Edukkavae Thunithuvittom


Male : Idar Neengavae
Vantha Irul Pogavae
Kaiyil Oli Chaattai
Eduthaal Enna


Male : Viswaroopam Kondu
Vinnai Idippom Nanbaa
Sila Vinmeengal
Vilunthaal Enna


Male : Minnal Ondraai
Minnal Ondraai
Kai Vaalaai Eduthu
Innal Theera Innal Theera
Poraattam Nadathu


Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
……………………………………………..


Male : Koottupuzhu Kattikonda Koodu
Kallaraigal Alla
Sila Poluthu Ponaal
Siraguvarum Mella


Male : Rekkai Ketti Rekkai Ketti
Vaadaa
Vaanam Undu Vella
Vanna Chiragin Munnae
Vaanam Perithalla
Ohooo..ooo..ohoo..oooo


Male : Idhayam Thuninthu
Eluntha Pinnaalae
Imaya Malai Unthan
Idippukku Keelae


Male : Narumbungal Varumbungal
Meeri Thoodikkattum,
Viralgalil Eri Malai
Ondru Vedikkattum
Muttungal Thirakkum
Ennum Pudhumaigal Ketkattum


Female : Aaaa..aaaaa..aaaa…aaa…
Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo


Male : Chinna Chinna
Theekuchigal Serppom
Thee Valarthu Paarppom
Vidiyal Varum Munnae
Irul Edhirthu Kolvom


Male : Kuttu Patta
Kuttu Patta Koottam
Kunintha Kathai Podhum
Porumai Neelum Bodhu
Puluvum Puliyaagum
Ohooo..ooo..ohoo..oooo


Male : Theeyin Pudhalvargal
Oranguthal Muraiyaa
Singathin Meesaiyil
Silanthiyin Valaiyaa


Male : Pujathilae Valuthavar
Ondraai Thirattuvom
Nijathilae Bhoomiyai
Mutti Purattuvom
Varumaikku Pirantha Koottam
Vaiyathai Aalattum


Male : Merkkae Vithaitha Suriyanae
Unnai Kilakkae Mulaikka Aanaiyittom
Thondrida Ethum Thadai Irunthaal
Unnai Thondi Edukkavae Thunithuvittom


Male : Idar Neengavae
Vantha Irul Pogavae
Kaiyil Oli Chaattai
Eduthaal Enna


Male : Viswaroopam Kondu
Vinnai Idippom Nanbaa
Sila Vinmeengal
Vilunthaal Enna


Male : Minnal Ondraai
Minnal Ondraai
Kai Vaalaai Eduthu
Innal Theera Innal Theera
Poraattam Nadathu


Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo


Chorus : Acham Illai
Acham Illaiyae…


 



Merkey Vidhaitha Sooriyaney Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : மேற்கே விதைத்த
சூரியனே உன்னை கிழக்கே
முளைக்க ஆணையிட்டோம்
ஓஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : மேற்கே விதைத்த
சூரியனே உன்னை கிழக்கே
முளைக்க ஆணையிட்டோம்
தோன்றிட ஏதும் தடை இருந்தால்
உன்னை தோண்டி எடுக்கவே
துணிந்து விட்டோம்

ஆண் : இடர் நீங்கவே
வந்த இருள் போகவே
கையில் ஒளிசாட்டை
எடுத்தால் என்ன

ஆண் : விஸ்வ ரூபம்
கொண்டு விண்ணை
இடிப்போம் நண்பா
சில விண்மீன்கள்
விழுந்தால் என்ன

ஆண் : மின்னல் ஒன்றை
மின்னல் ஒன்றை கை
வாளாய் எடுத்து இன்னல்
தீர இன்னல் தீர போராட்டம்
நடத்து

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
………………………………….

ஆண் : கூட்டுப்புழு
கட்டிக்கொண்ட கூடு
கல்லறைகள் அல்ல
சில பொழுது போனால்
சிறகு வரும் மெல்ல

ஆண் : ரெக்கை கட்டி
ரெக்கை கட்டி வாடா
வானம் உண்டு வெல்ல
வண்ண சிறகின் முன்னே
வானம் பெரிதல்ல ஓஹோ
ஓஓஓ ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : இதயம் துணிந்து
எழுந்த பின்னாலே இமய
மலை உந்தன் இடுப்புக்கு
கீழே

ஆண் : நரம்புகள் வரம்புகள்
மீறி துடிக்கட்டும் விரல்களில்
எரிமலை ஒன்று வெடிக்கட்டும்
முட்டுங்கள் திறக்கும் என்னும்
புதுமைகள் கேட்கட்டும்

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : சின்ன சின்ன
தீக்குச்சிகள் சேர்ப்போம்
தீ வளர்த்து பார்ப்போம்
விடியல் வரும் முன்னே
இருள் எதிர்த்து கொள்வோம்

ஆண் : குட்டுப்பட்ட
குட்டுப்பட்ட கூட்டம்
குனிந்த கதை போதும்
பொறுமை நீளும் போது
புழுவும் புலி ஆகும்
ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : தீயின் புதல்வர்கள்
உறங்குதல் முறையா
சிங்கத்தின் மீசையில்
சிலந்தியின் வலையா

ஆண் : புஜத்திலே வலுத்தவர்
ஒன்றாய் திரட்டுவோம்
நிஜத்திலே பூமியை
முட்டி புரட்டுவோம்
வறுமைக்கு பிறந்த கூட்டம்
வயதை ஆளட்டும்

ஆண் : மேற்கே விதைத்த
சூரியனே உன்னை கிழக்கே
முளைக்க ஆணையிட்டோம்
தோன்றிட ஏதும் தடை இருந்தால்
உன்னை தோண்டி எடுக்கவே
துணிந்து விட்டோம்

ஆண் : இடர் நீங்கவே
வந்த இருள் போகவே
கையில் ஒளிசாட்டை
எடுத்தால் என்ன

ஆண் : விஸ்வ ரூபம்
கொண்டு விண்ணை
இடிப்போம் நண்பா
சில விண்மீன்கள்
விழுந்தால் என்ன

ஆண் : மின்னல் ஒன்றை
மின்னல் ஒன்றை கை
வாளாய் எடுத்து இன்னல்
தீர இன்னல் தீர போராட்டம்
நடத்து

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

குழு : அச்சம் இல்லை
அச்சம் இல்லையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pookara Pookara lyrics
  • Pookara Pookara Citizen Tamil song lyrics
  • Pookara Pookara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pookara Pookara
  • Pookara Pookara full lyrics
  • Pookara Pookara meaning
  • Pookara Pookara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...