Chikkimukki Kallu Song Lyrics - Citizen

Chikkimukki Kallu Song Poster

Album: Citizen

Artists: Shankar Mahadevan, Sadhana Sargam

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chikkimukki Kallu Song Lyrics - English & Tamil


Chikkimukki Kallu Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Sadhana Sargam


Music By : Deva


Chorus : Thaa Ra Ra Raaa….


Female : Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae
Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae


Male : Thee Neeyaaga Naan Panjaaga
Female : Poo Ondru Poaraadum
Theeyodu
Poovodu Sittrinba Maanaadu
Dhegangal Parimaarum
Virundhondru Nigazhgindradhu


Female : Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae
Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae
(Mulludhae Mulludhae Mulludhae Mulludhae)


Chorus : …………………………


Female : En Pasi Arindhu Paal Kudathai
Pakkam Vaithu Ponavar Yaaro
Nammai Poovukkulae Pootti Vaithu
Saaviyai Tholaithavar Yaaro


Male : O Mutha Eerathilae Eerathilae
Erimalai Anaithadhu Yaaro
Un Udhattu Vazhi Pallangalil
En Uyirai Pudhaithadhu Yaaro
Nee Nee Dhaanaa


Female : Dhegathai Inaithadhu
Kaaval Thurai
Mogathai Valarthadhu
Kaaman Thurai
Kai Naangum Mei Rendum
Pinnum Velai


Male : Appoadhu Sabadham Konden
Ippodho Salanam Kanden
Pen Moochu Kaatru
Modhi Modhi Kaadu Eriya Kanden


Female : Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae
Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae


Chorus : …………………………………


Male : Indha Boomikkulae Thangamundu
Adhai Karuvigal Therivikka Vendum
Orr Aanukkullae Sugangal Undu
Adhai Penn Vandhu Arivikka Vendum


Female : Vaan Megangalai Thudaippadharkku
Vali Meviya Kaatrondru Vendum
En Mogangalai Thudaippadharkku
Meesai Murukkiya Mutham Ondru Vendum
Nee… Tharuvaayaa…


Male : Ethanai Sugam Endru
Arindhu Konden
Izhandha Sugathakku Varundhugindren
Sitrinbam Perinbam Ondrae Endren


Female : Sevvaayil Muthu Kulithaai
Haiyaiyo Sethu Pizhaithen
Aan Singam Endrum Saivam Alla
Ingae Dhaan Kandu Pidithen


Male : Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae
Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae


Female : Thee Neeyaaga Naan Panjaaga
Male : Poo Ondru Poaraadum
Theeyodu
Poovodu Sittrinba Maanaadu
Dhegangal Parimaarum
Virundhondru Nigazhgindradhu


Female : Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Modhudhae Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae
Chikki Mukki Kallu Modhudhae
Chinna Chinna Pori Mulludhae


 



Chikkimukki Kallu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : தா ரா ரா ரா

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

ஆண் : தீ நீயாக நான் பஞ்சாக
பெண் : பூ ஒன்று போராடும்
தீயோடு பூவோடு சிற்றின்ப
மாநாடு தேகங்கள் பறி மாறும்
விருந்தொன்று நிகழ்கின்றது

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே முள்ளுதே முள்ளுதே
முள்ளுதே முள்ளுதே

குழு : ………………………….

பெண் : என் பசி அறிந்து பால்
குடத்தை பக்கம் வைத்து போனவர்
யாரோ நம்மை பூவுக்குள்ளே பூட்டி
வைத்து சாவியை தொலைத்தவர்
யாரோ

ஆண் : ஓ முத்த ஈரத்திலே
ஈரத்திலே எரிமலை அணைத்தது
யாரோ உன் உதட்டு வழி
பள்ளங்களில் என் உயிரை
புதைத்தது யாரோ நீ நீ தானா

பெண் : தேகத்தை இணைத்தது
காவல் துறை மோகத்தை
வளர்த்தது காமன் துறை கை
நான்கும் மெய் ரெண்டும்
பின்னும் வேலை

ஆண் : அப்போது சபதம்
கொண்டேன் இப்போதோ
சலனம் கண்டேன் பெண்
மூச்சு காற்று மோதி மோதி
காடு எரிய கண்டேன்

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

குழு : ………………………….

ஆண் : இந்த பூமிக்குள்ளே
தங்கமுண்டு அதை கருவிகள்
தெரிவிக்க வேண்டும் ஓர்
ஆணுக்குள்ளே சுகங்கள் உண்டு
அதை பெண் வந்து அறிவிக்க
வேண்டும்

பெண் : வான் மேகங்களை
துடைப்பதற்கு வலி மேவிய
காற்றொன்று வேண்டும் என்
மோகங்களை துடைப்பதற்கு
மீசை முறுக்கிய முத்தம் ஒன்று
வேண்டும் நீ தருவாயா

ஆண் : எத்தனை சுகம் என்று
அறிந்து கொண்டேன் இழந்த
சுகத்துக்கு வருந்துகின்றேன்
சிற்றின்பம் பேரின்பம் ஒன்றே
என்றேன்

பெண் : செவ்வாயில் முத்து
குளித்தாய் அய்யய்யோ செத்து
பிழைத்தேன் ஆண் சிங்கம் என்றும்
சைவம் அல்ல இங்கே தான் கண்டு
பிடித்தேன்

ஆண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

பெண் : தீ நீயாக நான் பஞ்சாக
ஆண் : பூ ஒன்று போராடும்
தீயோடு பூவோடு சிற்றின்ப
மாநாடு தேகங்கள் பறி மாறும்
விருந்தொன்று நிகழ்கின்றது

பெண் : சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே மோதுதே மோதுதே
சின்ன சின்ன பொறி முள்ளுதே
சிக்கி முக்கி கல்லு மோதுதே
சின்ன சின்ன பொறி முள்ளுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Merkey Vidhaitha Sooriyaney lyrics
  • Merkey Vidhaitha Sooriyaney Citizen Tamil song lyrics
  • Merkey Vidhaitha Sooriyaney lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Merkey Vidhaitha Sooriyaney
  • Merkey Vidhaitha Sooriyaney full lyrics
  • Merkey Vidhaitha Sooriyaney meaning
  • Merkey Vidhaitha Sooriyaney song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...