Mazhai Varuvathu Song Lyrics - Rishi Moolam

Mazhai Varuvathu Song Poster

Album: Rishi Moolam

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mazhai Varuvathu Song Lyrics - English & Tamil


Mazhai Varuvathu Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Mazhai Varuvathu Mayilukku Theriyum
Magan Thirumugam Manadhukku Theriyum
Mazhai Varuvathu Mayilukku Theriyum
Magan Thirumugam Manadhukku Theriyum
Ini Avllathu Ulagathil
Pagalenna Iravenna Magane Kathiravanaam
Varum Iravinil Avane Pudhu Nilavaam….


Female : Mazhai Varuvathu Mayilukku Theriyum
Magan Thirumugam Manadhukku Theriyum


Female : Aval Kala Kala Kala Ena Irunthavalthaan
Miga Pada Pada Pada Ena Porinthavalthaan
Aval Kala Kala Kala Ena Irunthavalthaan
Miga Pada Pada Pada Ena Porinthavalthaan
Aval Sari Ena Ninaithathu
Thavarena Mudinthathu Kalagathile


Female : Aval Miga Miga Pazhayaval Ulagathile
Indru Miga Miga Pudhiyaval Gunathinile
Ithu Kaliyugamo Illai Pudhu Yugamo
Ival Idhayathile….
Aa….aa….aa…..lalala Lalala Lalalaa


Female : Mazhai Varuvathu Mayilukku Theriyum
Magan Thirumugam Manadhukku Theriyum
Ini Avllathu Ulagathil
Pagalenna Iravenna Magane Kathiravanaam
Varum Iravinil Avane Pudhu Nilavaam….


Female : Mazhai Varuvathu Mayilukku Theriyum
Magan Thirumugam Manadhukku Theriyum


Female : Andru Nadanthadhai Ninaipathil Kalangugiraal
Indru Nadappadhai Ninaippadhil Myangugiraal
Andru Nadanthadhai Ninaipathil Kalangugiraal
Indru Nadappadhai Ninaippadhil Myangugiraal
Oru Maganukku Thaai Ena
Ulagathil Yaarukku Theriginrathu


Female : Oru Manathukkul Ragasiyam Irukkinrathu
Athu Kanavilum Ninaivilum Thavikkinrathu
Avan Maranthu Vittan Ival Marakkavillai
Kathai Nadakkinrathu….
Aa….aa….aa…..lalala Lalala Lalalaa


Female : Mazhai Varuvathu Mayilukku Theriyum
Magan Thirumugam Manadhukku Theriyum
Ini Avllathu Ulagathil
Pagalenna Iravenna Magane Kathiravanaam
Varum Iravinil Avane Pudhu Nilavaam….


Female : Mazhai Varuvathu Mayilukku Theriyum
Magan Thirumugam Manadhukku Theriyum
Lalala Lalala Lalalaa Lalala Lalala Lalalaa



Mazhai Varuvathu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்

பெண் : அவள் கல கல கல என இருந்தவள்தான்
மிக பட பட பட என பொரிந்தவள்தான்
அவள் கல கல கல என இருந்தவள்தான்
மிக பட பட பட என பொரிந்தவள்தான்
அவள் சரியென நினைத்தது
தவறென முடிந்தது கலகத்திலே

பெண் : அவள் மிக மிக பழையவள் உலகத்திலே
இன்று மிக மிக புதியவள் குணத்தினிலே
இது கலியுகமோ இல்லை புது யுகமோ
இவள் இதயத்திலே
ஆ…ஆ…ஆ……லலல லலல லலலா

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்

பெண் : அன்று நடந்ததை நினைப்பதில் கலங்குகிறாள்
இன்று நடப்பதை நினைப்பதில் மயங்குகிறாள்
அன்று நடந்ததை நினைப்பதில் கலங்குகிறாள்
இன்று நடப்பதை நினைப்பதில் மயங்குகிறாள்
ஒரு மகனுக்கு தாயென
உலகத்தில் யாருக்கு தெரிகின்றது

பெண் : ஒரு மனதுக்குள் ரகசியம் இருக்கின்றது
அது கனவிலும் நினைவிலும் தவிக்கின்றது
அவன் மறந்து விட்டான் இவள் மறக்கவில்லை
கதை நடக்கின்றது
ஆ…..ஆ…..ஆ……லலல லலல லலலா

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்

பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
லலல லலல லலலா லலல லலல லலலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nenjil Ulla Kaayam lyrics
  • Nenjil Ulla Kaayam Rishi Moolam Tamil song lyrics
  • Nenjil Ulla Kaayam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nenjil Ulla Kaayam
  • Nenjil Ulla Kaayam full lyrics
  • Nenjil Ulla Kaayam meaning
  • Nenjil Ulla Kaayam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...