Mazhai Pozhindhidum Song Lyrics - Oru Kuppai Kadhai

Mazhai Pozhindhidum Song Poster

Album: Oru Kuppai Kadhai

Artists: Joshua Sridhar and Madhu Iyer

Music by: Joshua Sridhar

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mazhai Pozhindhidum Song Lyrics - English & Tamil


Mazhai Pozhindhidum Song Lyrics in English

Singers : Joshua Sridhar And Madhu Iyer


Music By : Joshua Sridhar


Male : Thanaaa Thaa Naa
Thannaaa Thana Naa


Female : Mazhai Pozhindhidum Neram
Manadhil Oor Eeram
Innum Enna Dhooram..ahaa..aa…
Theeyena Un Mogam
Thiriyena En Dhaagam
Theeppatridum Neram ..ahaa..aa…


Female : Oru Murai Oru Mayakkam
Marumurai Oru Thayakkam
Ennai Adhu Erikkum..ahaa..aa..
Edhuvarai Idhu Pogum
Adhuvarai Naam Povom
Ondrena Ondraavom…vaa Vaa
Vaa Vaaa….


Male : Idhayam Irandum Urigi
Indrathu Ondrena Maara
Uyirgal Kalakkum
Pon Maalai Nimidam
Adada Pennae Pennae
Ini Naan Naan Enna Koora
Kadalil Vizhum Nadhiyaai
Kaadhal Sera


Male : Thanaaa Thaa Naa
Thannaaa Thana Naa


Female : Engae Enai Eerthaai
Naan Ariyen Anbae
Eppadi Enai Saaithai
Indru Naan Vizhundhen Anbae


Female : Acham Madam Naanam
Adhai Thurandhen Anbae
Yeno Ennullae Yedho Aanadha Da
Thaanaai Unthozhil Saigiren


Female : Megam Mel Yeri
Nenjam Neendhudhada
Vinmeen Koottaththil
Naan Kalandhen


Male : Idhayam Irandum Urigi
Indrathu Ondrena Maara
Uyirgal Kalakkum
Pon Maalai Nimidam
Adada Pennae Pennae
Ini Naan Naan Enna Koora
Kadalil Vizhum Nadhiyaai
Kaadhal Sera


Male : Thanaaa Thaa Naa
Thannaaa Thana Naa


Male : Kaamam Moham
Yekkam Dhaagam
Thukkam Pogum..ohoo…oo
Dhegam Engum
Endrum Vaadum
Neram Dhooram Pogum..ohoo..oo


Female : Mazhai Pozhindhidum Neram
Manadhil Oor Eeram
Innum Enna Dhooram..ahaa..aa…
Theeyena Un Mogam
Thiriyena En Dhaagam
Theeppatridum Neram ..ahaa..aa…


Female : Oru Murai Oru Mayakkam
Marumurai Oru Thayakkam
Ennai Adhu Erikkum..ahaa..aa..
Edhuvarai Idhu Pogum
Adhuvarai Naam Povom
Ondrena Ondraavom…vaa Vaa
Vaa Vaaa….



Mazhai Pozhindhidum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மது ஐயர்

பாடகர் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

இசையமைப்பாளர் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண் : தானா தானா
தன்னா தன னா

பெண் : மழை பொழிந்திடும்
நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம்
இன்னும் என்ன தூரம்
ஆஹா ஆஆ தீயென உன்
மோகம் திரியென என் தாகம்
தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா
ஆஆ

பெண் : ஒரு முறை ஒரு
மயக்கம் மறுமுறை ஒரு
தயக்கம் என்னை அது
எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது
வரை இது போகும் அது
வரை நாம் போவோம்
ஒன்றென ஒன்றாவோம்
வா வா வா வா

ஆண் : இதயம் இரண்டும்
உருகி இன்றது ஒன்றென
மாற உயிர்கள் கலக்கும்
பொன் மாலை நிமிடம்
அடடா பெண்ணே பெண்ணே
இனி நான் நான் என்ன கூற
கடலில் விழும் நதியாய்
காதல் சேர

ஆண் : தானா தானா
தன்னா தன னா

பெண் : எங்கே எனை
ஈர்த்தாய் நான் அறியேன்
அன்பே எப்படி என்னை
சாய்த்தாய் இன்று நான்
விழுந்தேன் அன்பே

பெண் : அச்சம் மடம் நாணம்
அதை துறந்தேன் அன்பே
ஏனோ என்னுள்ளே ஏதோ
ஆனத டா தானாய் உன்
தோளில் சாய்கிறேன்

பெண் : மேகம் மேல் ஏறி
நெஞ்சம் நீந்துதடா விண்மீன்
கூட்டத்தில் நான் கலந்தேன்

ஆண் : இதயம் இரண்டும்
உருகி இன்றது ஒன்றென
மாற உயிர்கள் கலக்கும்
பொன் மாலை நிமிடம்
அடடா பெண்ணே பெண்ணே
இனி நான் நான் என்ன கூற
கடலில் விழும் நதியாய்
காதல் சேர

ஆண் : தானா தானா
தன்னா தன னா

ஆண் : காமம் மோகம்
ஏக்கம் தாகம் துக்கம்
போகும் ஓஹோ ஓஓ
தேகம் எங்கும் என்றும்
வாடும் நேரம் தூரம்
போகும் ஓஹோ ஓஓ

பெண் : மழை பொழிந்திடும்
நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம்
இன்னும் என்ன தூரம்
ஆஹா ஆஆ தீயென உன்
மோகம் திரியென என் தாகம்
தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா
ஆஆ

பெண் : ஒரு முறை ஒரு
மயக்கம் மறுமுறை ஒரு
தயக்கம் என்னை அது
எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது
வரை இது போகும் அது
வரை நாம் போவோம்
ஒன்றென ஒன்றாவோம்
வா வா வா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuppai Vandiyil lyrics
  • Kuppai Vandiyil Oru Kuppai Kadhai Tamil song lyrics
  • Kuppai Vandiyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuppai Vandiyil
  • Kuppai Vandiyil full lyrics
  • Kuppai Vandiyil meaning
  • Kuppai Vandiyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...