Mayilaadum Thoppil Song Lyrics - Chinna Pasanga Naanga

Mayilaadum Thoppil Song Poster

Album: Chinna Pasanga Naanga

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mayilaadum Thoppil Song Lyrics - English & Tamil


Mayilaadum Thoppil Song Lyrics in English

Singers :  S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Mayilaadum Thoppil Maanaada Kanden
Maanaadum Podhu Manamaada Kanden
Maanaanadhu Yaaro Magaraaniyae Neeyo
Manamaadavae Thoondum Maadheviyae Neeyo


Female : Mayilaadum Thoppil Maanaada Kanden
Maanaadum Podhu Manamaada Kanden


Chorus : ……………………………………..


Male : Velvette Kannam Thottu
Vaikkindra Mutham Ellaam
Kalvettu Polae Nirkkum
Kannae Nam Kaalam Ellaam


Female : Naesithu Nenjil Vaithu
Neenda Kaalam
Yaasitha Pennukkindru Raaja Yogam


Male : Yosithu Ovvondraaga
Kaadhal Paadam
Vaasithu Artham Sollum Velaiyaagum


Female : Mai Vizhiyoram Ai Vaigai Baanam


Male : Manmadhan Podum Mangala Neram


Female : Pon Maalai Pozhudhinilae…


Male : Mayilaadum Thoppil Maanaada Kanden


Female : Maanaanadhu Yaaro Magaraajanae Neeyo


Female : Ullathin Undiyalil
Un Aasai Ennangalai
Saemithu Vaitha Kanni
Sindhithaal Unnai Enni


Male : Saemitha Anbu Thaenai
Naanum Vaanga
Saamathil Saamandhip Poo Naalum Yenga


Female : Poovukku Vandhadhindru
Poojai Neram
Pogattum Vetkam Indru Kaadhu Dhooram


Male : Meedhangal Indri Mogangal Kooda


Female : Mogangal Nooru Raagangal Paada


Male : Sangeetha Mayakkathilae…ae…..


Female : Mayilaadum Thoppil Maanaada Kanden
Maanaadum Podhu Manamaada Kanden
Maanaanadhu Yaaro Magaraajanae Neeyo
Manamaadavae Thoondum Maadhevanae Neeyo


Male : Mayilaadum Thoppil Maanaada Kanden
Maanaadum Podhu Manamaada Kanden



Mayilaadum Thoppil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மயிலாடும் தோப்பில் மானாடக் கண்டேன்
மானாடும் போது மனமாடக் கண்டேன்
மானானது யாரோ மகராணியே நீயோ
மனமாடவே தூண்டும் மாதேவியே நீயோ

பெண் : மயிலாடும் தோப்பில் மானாடக் கண்டேன்
மானாடும் போது மனமாடக் கண்டேன்

குழு : ……………………………

ஆண் : வெல்வெட்டுக் கன்னம் தொட்டு
வைக்கின்ற முத்தம் எல்லாம்
கல்வெட்டு போலே நிற்கும்
கண்ணே நம் காலம் எல்லாம்

பெண் : நேசித்து நெஞ்சில் வைத்து
நீண்ட காலம்
யாசித்த பெண்ணுக்கின்று ராஜ யோகம்

ஆண் : யோசித்து ஒவ்வொன்றாக
காதல் பாடம்
வாசித்து அர்த்தம் சொல்லும் வேளையாகும்

பெண் : மை விழியோரம் ஐவகை பாணம்

ஆண் : மன்மதன் போடும் மங்கல நேரம்

பெண் : பொன் மாலைப் பொழுதினிலே…

ஆண் : மயிலாடும் தோப்பில் மானாடக் கண்டேன்

பெண் : மானானது யாரோ மகராஜனே நீயோ…..

பெண் : உள்ளத்தின் உண்டியலில்
உன் ஆசை எண்ணங்களை
சேமித்து வைத்த கன்னி
சிந்தித்தாள் உன்னை எண்ணி

ஆண் : சேமித்த அன்புத் தேனை
நானும் வாங்க
சாமத்தில் சாமந்திப் பூ நாளும் ஏங்க

பெண் : பூவுக்கு வந்ததின்று
பூஜை நேரம்
போகட்டும் வெட்கம் இன்று காத தூரம்

ஆண் : மீதங்கள் இன்றி மோகங்கள் கூட

பெண் : மோகங்கள் நூறு ராகங்கள் பாட

ஆண் : சங்கீத மயக்கத்திலே……ஏ…..

பெண் : மயிலாடும் தோப்பில் மானாடக் கண்டேன்
மானாடும் போது மனமாடக் கண்டேன்
மானானது யாரோ மகராஜனே நீயோ
மனமாடவே தூண்டும் மாதேவனே நீயோ

ஆண் : மயிலாடும் தோப்பில் மானாடக் கண்டேன்
மானாடும் போது மனமாடக் கண்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ingey Maanamulla Ponnu lyrics
  • Ingey Maanamulla Ponnu Chinna Pasanga Naanga Tamil song lyrics
  • Ingey Maanamulla Ponnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ingey Maanamulla Ponnu
  • Ingey Maanamulla Ponnu full lyrics
  • Ingey Maanamulla Ponnu meaning
  • Ingey Maanamulla Ponnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...