Album: Irudhi Suttru
Artists: Santhosh Narayanan, Vijaynarain, Sri Shyamalingam
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Irudhi Suttru
Artists: Santhosh Narayanan, Vijaynarain, Sri Shyamalingam
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vijaynarain, Sri Shyamalingam, And Santhosh Narayanan
Music By : Santhosh Narayanan
Male : Kaalathai Miratti Vaa
Un Ullam Thiratti Vaa
Ullathin Valiyil Ulla
Kallai Asai
Male : Unnai Nee Unarnthu Paar
Nenjukul Thiranthu Paar
Ullukkul Uyirkkum
Oru Maya Visai
Male : Maya Visai
Maya Visai… Oh..
Maya Visai
Maya Visai… Oh..
Chorus : …………………..
Male : Alaiyum Aasaigal
Karaiyai Sendhadhu
Vigalndhathae Illai
Ondru Paadu
Male : Varaiyarai Ellaigalai
Varaindhadhu Ada Nee
Dhisai Unai Seluthatum
Sendru Viduu..
Male : Maya Visai
Engo Kooti Pogum..oh
Maya Visai
Ennai Thooki Pogum..oh
Maya Visai
Engo Kooti Pogum..oh
Maya Visai…oh
Chorus : ………………………
Male : Maya Visai…. Maya Visai
Maya Visai…. Maya Visai
Male : Un Uyaram
Unnai Vida Uyaramae
Sendradaiyum Varai
Uzhai Dhinamumae
Male : Nee Valiyil Nadappadhu
Thadayamae
Vittu Vilagum Nodi
Siru Maranamae
Male : Thayangida Thayangu
Mun Vanthu Irangu
Puyalena Iyangu
Oh Oo..
Male : Irudhi Suttru Varai
Idhayam Ulikki Vai
Unnai Thooki
Vinveliyil Veesividum
Male : Maya Visai
Engo Kooti Pogum..oh
Maya Visai
Ennai Thooki Pogum..oh
Maya Visai
Engo Kooti Pogum..oh
Maya Visai…oh
Male : Sorndhaal Meendum
Suzhandrida
Koodai Varum.. Ho…
Maya Visai
Male : Unnai Thooki
Vinveliyil Visaridum
Maya Visai….
Chorus : ………………………..
Male : Maya Visai…
Maya Visa…
Maya Visai…
Maya Visai…
பாடகா்கள் : விஜய் நரேன், ஸ்ரீ ஷியாமலிங்கம், சந்தோஷ் நாராயணன்
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : காலத்தை மிரட்டி
வா உன்னுள்ளம் திரட்டி வா
உள்ளத்தின் வழியிலுள்ள
கல்லை அசை
ஆண் : உன்னை நீ உணா்ந்துபாா்
நெஞ்சுக்குள் திறந்துபாா் உள்ளுக்குள்
உயிா்க்கும் ஒரு மாய விசை
ஆண் : மாய விசை
மாய விசை ஓ..
மாய விசை
மாய விசை ஓ..
குழு : ……………………………
ஆண் : அலையும் ஆசைகள்
கரையை சோ்ந்தது விகழ்ந்ததே
இல்லை ஒன்றுபாடு
ஆண் : வரையறை எல்லைகளை
வரைந்தது அட நீ திசை உனை
செலுத்தட்டும் சென்றுவிடு
ஆண் : மாய விசை எங்கோ
கூட்டிப்போகும் ஓ மாய விசை
என்னைத் தூக்கிப்போகும் ஓ
மாய விசை எங்கோ
கூட்டிப்போகும் ஓ
மாய விசை ஓ
குழு : ……………………………
ஆண் : மாய விசை மாய விசை
மாய விசை மாய விசை
ஆண் : உன் உயரம்
உன்னைவிட உயரமே
சென்றடையும் வரை
உழை தினமுமே
ஆண் : நீ வலியில் நடப்பது
தடயமே விட்டு விலகும்
நொடி சிறு மரணமே
ஆண் : தயங்கிடத் தயங்கு
முன்வந்து இறங்கு புயலென
இயங்கு ஓ ஓ……..
ஆண் : இறுதிச்சுற்று வரை
இதயம் உலுக்கிவை உன்னைத்
தூக்கி விண்வெளியில் வீசிவிடும்
ஆண் : மாய விசை எங்கோ
கூட்டிப்போகும் ஓ மாய விசை
என்னைத் தூக்கிப்போகும் ஓ
மாய விசை எங்கோ
கூட்டிப்போகும் ஓ
மாய விசை ஓ
ஆண் : சோா்ந்தால் மீண்டும்
சுழன்றிட கூடவரும் ஹோ…
மாய விசை
ஆண் : உன்னைத் தூக்கி
விண்வெளியில் விசறிடும்
மாய விசை
குழு : ……………………………
ஆண் : மாய விசை மாய விசை
மாய விசை மாய விசை