Ey Sandakaara Song Lyrics - Irudhi Suttru

Ey Sandakaara Song Poster

Album: Irudhi Suttru

Artists: Dhee

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ey Sandakaara Song Lyrics - English & Tamil


Ey Sandakaara Song Lyrics in English

Singer : Dhee


Music By : Santhosh Narayanan


Female : Ei Sandakara Kundu Muzhiyila
Rendu Uyira Thedi Paayuthu
Kuthu Sanda Ithoda Nippatu Pothum
Mutha Sanda Ennoda Nee Poda Venum


Thanima Thoratha Azhaigiren Naanum
Manasa Theranthu Enna Kaapathu


Female : Thedi Kattika Poren
Thaavi Ottika Poren
Thaali Kattika Poren – Aamaaa


Mothi Mochika Poren
Paathi Pichika Poren
Paavi Vechikka Poren – Aamaaa


Female : Ethuralaney Azhagalaney
Una Vandhu Urasama Othingiyae Nadanthen
Edhu Mothina Edam Maarinen
Thadumari Mulichana Unakulla Kedanthen


Kan Katti Vitha Kaati
Ena Epo Katti Potta
Naan Ennaye Ezhuthi Neeta
Athil Vetkam Mattum Kilichichi Potta


Female : Thedi Kattika Poren
Thaavi Ottika Poren
Thaali Kattika Poren – Aamaaa


Mothi Mochika Poren
Paathi Pichika Poren
Paavi Vechikka Poren – Aamaaa


Female : Siru Odaiyil.. Oru Odama
Manasoda Oru Kadhal Methanthoduthada
Unna Parthathum.. Vazhi Orama
Uyiroda Oru Paathi Kalandoduthada


En Aasa Romba Paavam
Konjam Kan Eduthu Paaru
Nee Mosa Parva Veesi
Madhi Kettu Thiriyum Madhiya Paaru


Female : Thedi Kattika Poren
Thaavi Ottika Poren
Thaali Kattika Poren – Aamaaa


Mothi Mochika Poren
Paathi Pichika Poren
Paavi Vechikka Poren – Aamaaa


Female : Ei Sandakara Kundu Muzhiyila
Rendu Uyira Thedi Paayuthu
Kuthu Sanda Ithoda Nippatu Pothum
Mutha Sanda Ennoda Nee Poda Venum


Thanima Thoratha Azhaigiren Naanum
Manasa Theranthu Enna Kaapathu


Female : Thedi Kattika Poren
Thaavi Ottika Poren
Thaali Kattika Poren – Aamaaa


Mothi Mochika Poren
Paathi Pichika Poren
Paavi Vechikka Poren – Aamaaa



Ey Sandakaara Song Lyrics in Tamil

பாடகி : தீ

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : ஏய் சண்டக்காரா
குண்டு முழியில ரெண்டு
உயிரத் தேடிப்பாயுது
குத்துச்சண்டை இதோட
நிப்பாட்டுப் போதும்
முத்தச்சண்டை என்னோட
நீ போட வேணும்

பெண் : தனிமை துரத்த
அலைகிறேன் நானும்
மனசத் திறந்து என்னைக்
காப்பாத்து

பெண் : தேடி கட்டிக்கப்போறேன்
தாவி ஒட்டிக்கப்போறேன் தாலி
கட்டிக்கப்போறேன் ஆமா மோதி
மொச்சிக்கப்போறேன் பாதி
பிச்சிக்கப்போறேன் பாவி
வெச்சிக்கப்போறேன் ஆமா

பெண் : ஏத்துறலானே அழகாளனே
உனை வந்து உரசாம ஒதிங்கியே
நடந்தேன் எது மோதி நான்
இடம்மாறினேன் தடுமாறி முழிச்சா
நா உனக்குள்ள கிடந்தேன்

பெண் : கண்கட்டி வித்தை
காட்டி என எப்ப கட்டிப்போட்ட
நான் என்னையே எழுதி நீட்ட
அதில் வெட்கம் மட்டும் கிழிச்சு போட்ட

பெண் : தேடி கட்டிக்கப்போறேன்
தாவி ஒட்டிக்கப்போறேன் தாலி
கட்டிக்கப்போறேன் ஆமா மோதி
மொச்சிக்கப்போறேன் பாதி
பிச்சிக்கப்போறேன் பாவி
வெச்சிக்கப்போறேன் ஆமா

பெண் : சிறு ஓடையில்
ஒரு ஓடமா மனசோட
ஒரு காதல் மிதந்தோடுதடா
உன்ன பாா்த்ததும் வழியோரமா
உயிரோட ஒருபாதி கழண்டோடுதடா

பெண் : என் ஆசை ரொம்ப
பாவம் கொஞ்சம் கண்ணெடுத்துப்
பாரு நீ மோச பாா்வை வீசி
மதிகெட்டுத் திாியும் மதியப் பாரு

பெண் : தேடி கட்டிக்கப்போறேன்
தாவி ஒட்டிக்கப்போறேன் தாலி
கட்டிக்கப்போறேன் ஆமா மோதி
மொச்சிக்கப்போறேன் பாதி
பிச்சிக்கப்போறேன் பாவி
வெச்சிக்கப்போறேன் ஆமா

பெண் : ஏய் சண்டக்காரா
குண்டு முழியில ரெண்டு
உயிரத் தேடிப்பாயுது
குத்துச்சண்டை இதோட
நிப்பாட்டுப் போதும்
முத்தச்சண்டை என்னோட
நீ போட வேணும்

பெண் : தனிமை துரத்த
அலைகிறேன் நானும்
மனசத் திறந்து என்னைக்
காப்பாத்து

பெண் : தேடி கட்டிக்கப்போறேன்
தாவி ஒட்டிக்கப்போறேன் தாலி
கட்டிக்கப்போறேன் ஆமா மோதி
மொச்சிக்கப்போறேன் பாதி
பிச்சிக்கப்போறேன் பாவி
வெச்சிக்கப்போறேன் ஆமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Usuru Narambula Nee lyrics
  • Usuru Narambula Nee Irudhi Suttru Tamil song lyrics
  • Usuru Narambula Nee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Usuru Narambula Nee
  • Usuru Narambula Nee full lyrics
  • Usuru Narambula Nee meaning
  • Usuru Narambula Nee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...