Mattu Mattu Song Lyrics - Thamizhan

Mattu Mattu Song Poster

Album: Thamizhan

Artists: Anuradha Sriram, D. Imman

Music by: D. Imman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mattu Mattu Song Lyrics - English & Tamil


Mattu Mattu Song Lyrics in English

Singers : D. Imman And Anuradha Sriram


Music By : D. Imman


Male : Maatu Maatu
Nee Maattennu Sollapora
Maattava Maattu
Poottu Pootu Indha
Poottukaetha Saavi Naanthaan
Poottava Poottu


Female : Mudhalil Nee Mudichu Podu
Piragu Nee Aattam Podu
Male : En Pazhutha Manasu
Sulukki Kidakku
Thottu Thottu Sulukku Edu


Chorus : ……………………….


Male : Maatu Maatu
Nee Maattennu Sollapora
Maattava Maattu


Male : Maatu Maatu
Nee Maattennu Sollapora
Maattava Maattu
Poottu Pootu Indha
Poottukaetha Saavi Naanthaan
Poottava Poottu


Female : Mudhalil Nee Mudichu Podu
Piragu Nee Aattam Podu
En Pazhutha Manasu
Sulukki Kidakku
Thottu Thottu Sulukku Edu


Female : Oh Thanna Thanakku
Dhina Thaanaana
Kannaa Un Kannu Pattu Poovaana
Pottu En Nethi Pottu
Pattu Un Nenjil Pattu
Otto-nnu Ottum Madhana


Male : Oh Thanna Thanakku
Dhina Thaanaana
Ulnaakkil Kothum Kili Needhaana
Kannil Mazhaiyadikka
Nenjil Thee Thee Pidikka
Kaikaari Kanna Vettina


Female : Nee Manmadhanin Raajiyathil
Mannu Thinnu Valarndhavana
Un Puvi Enna


Male : Un Thimira Kaattirukka
Unakku Yetha Varanaa
Naan Indhirana
Female : Nee Methai Mela Vithai
Kaattum Vithagana


Male : Maatu Maatu
Nee Maattennu Sollapora
Maattava Maattu
Poottu Pootu Indha
Poottukaetha Saavi Naanthaan
Poottava Poottu


Female : Oh Thanna Thanakku
Dhina Thaanaana
Kanna Un Ulang Kaiyil Thaenaana
Munna Kai Thottadhila
Manna Un Kaiyil Sikkina


Male : Oh Thanna Thanakku
Dhina Thaanaana
Popol Kuthum Mullu Needhaana
Epper Un Nirathukkum
Epper Un Tharathukkum
Pithaagi Puthi Kettenaa


Female : Nee Sikkanathil
Mutham Tharum Laganathil Porandhavana
Mutham Onnudhaana
Male : Un Mogam Theerka
Ivan Mutham Podum Machine-a
Kaama Vaithiyana
Female : Nee Maedu Pallam
Kodu Podum Oviyana


Male : Maatu Maatu
Nee
Hei Maatu Maatu Nee


Male : Hei Maatu Maatu
Nee Maattennu Sollapora
Maattava Maattu
Female : Poottu Pootu Indha
Poottukaetha Saavi Neethaan
Poottaiyaa Poottu


Female : Mudhalil Nee Mudichu Podu
Piragu Nee Aattam Podu
En Pazhutha Manasu
Sulukki Kidakku
Thottu Thottu Sulukku Edu



Mattu Mattu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. இமான் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான்
பூட்டவா பூட்டு

பெண் : முதலில் நீ முடிச்சு போடு
பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
ஆண் : என் பழுத்த மனசு
சுளுக்கி கிடக்கு
தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

குழு : ……………

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான்
பூட்டவா பூட்டு

பெண் : முதலில் நீ முடிச்சு போடு
பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
என் பழுத்த நெஞ்சு
சுளுக்கி கிடக்கு
தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

பெண் : ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா
கண்ணா உன் கண்ணு பட்டு பூவானா
பொட்டு என் நெத்தி பொட்டு
பட்டு உன் நெஞ்சில் பட்டு
ஒட்டோன்னு ஒட்டும் மதனா…

ஆண் : ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா
உள் நாக்கில் கொத்தும் கிளி நீதானா
கண்ணில் மழையடிக்க
நெஞ்சில் தீ தீ பிடிக்க
கைகாரி கண்ண வெட்டினா

பெண் : நீ மன்மதனின் ராஜியத்தில்
மண்ணு திண்ணு வளர்ந்தவனா
உன் பூமி என்னா

ஆண் : உன் திமிர காட்டிருக்க
உனக்கு ஏத்த வரனா நான் இந்திரனா
பெண் : நீ மெத்தை மேல
வித்தை காட்டும் வித்தகனா

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான்
பூட்டவா பூட்டு

பெண் : ஹோ….தன்னா தினக்கு தின தானானா
கண்ணா உன் உள்ளங்கையில் தேனானா
முன்ன கை தொட்டதில்லை
பின்னே கண் பட்டதில்லை
கண்ணா உன் கையில் சிக்கினா

ஆண் : ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா
பூ போல குத்தும் முள்ளு நீதான
எப்பேர் உன் நிறத்துக்கும்
எப்பேர் உன் தரத்திற்கும்
பித்தாகி புத்தி கெட்டனா

பெண் : நீ சிக்கனத்தில் முத்தம் தரும்
லக்கனத்தில் பொறந்தவனா
முத்தம் ஒண்ணுதான

ஆண் : உன் மோகம் தீர்த்து இவன்
முத்தம் போடும் மிஷினா
காம வைத்தியனா
பெண் : நீ மேடு பள்ளம்
கோடு போடும் ஒவியனா ஆ…..

ஆண் : மாட்டு மாட்டு நீ…..
ஹே மாட்டு மாட்டு நீ……
ஹே மாட்டு மாட்டு நீமாட்டேன்னா
சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பெண் : பூட்டு பூட்டு இந்த
பூட்டுக்கேத்த சாவி நீதான்
பூட்டயா பூட்டு

பெண் : முதலில் நீ முடிச்சு போடு
பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
என் பழுத்த நெஞ்சு சுளுக்கி கிடக்கு
தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizha Tamizha lyrics
  • Tamizha Tamizha Thamizhan Tamil song lyrics
  • Tamizha Tamizha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizha Tamizha
  • Tamizha Tamizha full lyrics
  • Tamizha Tamizha meaning
  • Tamizha Tamizha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...