Masala Araikura Song Lyrics - Seevalaperi Pandi

Masala Araikura Song Poster

Album: Seevalaperi Pandi

Artists: Mano, Asha Latha

Music by: Adithyan

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Masala Araikura Song Lyrics - English & Tamil


Masala Araikura Song Lyrics in English

Singers : Mano And Asha Latha


Music By : Adithyan


Male : Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai
Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai


Male : Nee Porntha Thedhiyil
Adiyae Enakku
Puththi Maari Pochu
Nee Samanja Thedhiyil
Adiyae Enakku
Thookam Tholanju Pochu
Amaam Thookam Tholanju Pochu


Male : Thinakku Thina
Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai Haan
Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai


Female : Seevalaperi Muthamitta
Sendhur Varaikkum Ketkaadha
Male : Thinakku Tha
Female : Anaikka Naanum Idam Kodutha
Elumbu Kilumbu Irukkatha


Male : Un Valavi Sathyham Ketkaiyilae
En Vayasu Innum Kuraiyadhaa
Unna Vaari Eduthu Suruti Kolla
En Vaaliba Narambum Thudikatha


Female : Kichu Kichu Mootum
Male : Ahaan
Female : Keezha Dhisai Kaathu
Male : Aiyaiyoo
Female : Vambhu Thumbu Venam
Male : Mmm…
Female : Nee Vacha Kuri Maaththu
Male : Haaa…


Male : Yeppo…..
Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai
Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai


Male : Thaamira Barani Thanniyilae
Thangatha Urasi Vittathu Pol
Aaa..adi Nelinji Nelinji Poravalae
Nethikku Chutti Naan Tharavaa


Female : Nethikku Sutti Vaangi Putta
Othaikku Oththa Vara Solluva
Un Mutta Kanukku Theriyaama
Naan Mudinju Vechatha Thara Solluva


Male : Paththa Madai Paayil
Female : Hmmm
Male : Panthi Veikka Venum
Female : Ahaa
Male : Paththa Veikka Vantha
Female : Yei
Male : Oththuzhaikka Venum


Male : Dinguru Dinguru Dinguru Dingura
Ye Masaala Araikkura Maina
Un Mathalaam Enna Vilai
Adi Maarappu Valukkura Mayilae
Un Malligaipoo Enna Vilai


Male : Nee Porntha Thedhiyil
Adiyae Enakku
Puththi Maari Pochu
Nee Samanja Thedhiyil
Adiyae Enakku
Thookam Tholanju Pochu
Amaam Thookam Tholanju Pochu
Aamooi Thookam Tholanju Pochu



Masala Araikura Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ
மற்றும் ஆஷா லதா

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

ஆண் : மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

ஆண் : நீ பொறந்த தேதியில்
அடியே எனக்கு
புத்தி மாறி போச்சு
நீ சமைஞ்ச தேதியில்
அடியே எனக்கு
தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமாம் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு

ஆண் : தினக்கு தின
மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

பெண் : சீவலப்பேரி முத்தமிட்டா
செந்தூர் வரைக்கும் கேட்காதா
ஆண் : தினக்கு தா
பெண் : அணைக்க நானும் இடம் குடுத்தா
எலும்பு கிளம்பு இருக்காதா

ஆண் : உன் வளவி சத்தம்
கேக்கையிலே
என் வயசு இன்னும் குறையாதா
உன்ன வாரி எடுத்து
சுருட்டி கொள்ள
என் வாலிப நரம்பும் துடிக்காதா

பெண் : கிச்சு கிச்சு மூட்டும்..
ஆண் : ஆகான்
பெண் : கீழ திசை காத்து
ஆண் : அய்யோ
பெண் : வம்பு தும்பு வேணாம்
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : நீ வச்ச குறி மாது
ஆண் : ஆ..

ஆண் : மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

ஆண் : தாமிர பரணி தண்ணியிலே
தங்கத்தை உரசி விட்டது போல்
ஆஹா
அட நெளிஞ்சி நெளிஞ்சி போறவளே
நெத்திக்கு சுட்டி நான் தரவா

பெண் : நெத்திக்கு சுட்டி வாங்கி புட்டா
ஒத்தைக்கு ஒத்தை
வர சொல்லுவா
உன் முட்ட கண்ணனுக்கு தெரியாம
நான் முடிஞ்சு வச்சதை
தர சொல்லுவா

ஆண் : பத்த மடை பாயில்
பெண் : ம்ம்..
ஆண் : பந்தி வைக்க வேணும்
பெண் : ஆஹா
ஆண் : பத்த வைக்க வந்த
பெண் : ஏய்
ஆண் : ஒத்துழைக்க வேணும்

ஆண் : டிங்கிற டிங்கிற
டிங்கிற டிங்கிறா
மசாலா அரைக்குற மைனா
உன் மத்தாளம் என்ன விலை
மாராப்பு வழுக்குற மயிலே
உன் மல்லிகைப்பு என்ன விலை

ஆண் : நீ பொறந்த தேதியில்
அடியே எனக்கு
புத்தி மாறி போச்சு
நீ சமைஞ்ச தேதியில்
அடியே எனக்கு
தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமாம் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு
ஆமோய் தூக்கம் தொலைஞ்சு போச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tirunelveli Seemayile lyrics
  • Tirunelveli Seemayile Seevalaperi Pandi Tamil song lyrics
  • Tirunelveli Seemayile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tirunelveli Seemayile
  • Tirunelveli Seemayile full lyrics
  • Tirunelveli Seemayile meaning
  • Tirunelveli Seemayile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...